Tải Whatsapp Messenger MOD (Mở Khóa Pro) + APK

Tải Whatsapp Messenger MOD (Mở Khóa Pro) + APK
Tên Whatsapp Messenger
Phát hành WhatsApp LLC
Phiên bản
Chuyên mục Liên lạc
Kích thước 47M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ, các ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía người dùng. Trong đó không thể không nhắc đến WhatsApp Messenger MOD APK. Ứng dụng được thiết lập trên điện thoại với các bước tải và cài đặt khá đơn giản.

mod Whatsapp Messenger

Tải Whatsapp Messenger Mod – Ứng dụng gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí

Bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng chuyên nhắn tin, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí? Bạn không biết nên chọn app nào uy tín, dễ sử dụng? Tại sao không thử trải nghiệm WhatsApp Messenger. Từ sau khi ra mắt đến hiện tại, ứng dụng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

WhatsApp Messenger đóng vai trò như chiếc cầu kết nối hơn hàng tỷ người dùng khác nhau. Nhiều người nhận thấy được những ưu điểm nổi trội của ứng dụng nên dần chuyển từ SMS sang WhatsApp Messenger. Các tính năng của ứng dụng được cập nhật liên tục, không ngừng nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn WhatsApp Messenger?

Để chiếm được thiện cảm từ phía người dùng có rất nhiều yếu tố khác nhau. WhatsApp Messenger đã mang đến rất nhiều tính năng hữu ích, thu hút được sự quan tâm đặc biệt của con người.

tải Whatsapp Messenger mod

Nghe gọi, nhắn tin miễn phí 100%

Một trong những điểm nổi bật nhất của ứng dụng đó chính là nghe, gọi hay nhắn tin đều miễn phí 100%. Theo đó, ứng dụng sẽ không thu của bạn bất kỳ một khoản tiền nào trong quá trình sử dụng. Số lần nhắn tin cà số cuộc gọi cũng sẽ không giới hạn.

Một điều lưu ý đó là thiết bị của bạn cần được kết nối với mạng internet với wifi hoặc 3G, 4G đều được. Ngoài ra, người dùng được quyền tạo ra các cuộc gọi theo nhóm cho bạn bè, người thân. Mọi thông tin ứng dụng sẽ lấy thông qua số điện thoại của bạn. Vì thế, bạn không cần phải đăng ký phức tạp, chỉ cần tài app về làm theo hướng dẫn là xong. Ứng dụng cho phép đồng bộ danh bạ điện thoại để việc tìm kiếm bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn.

Lưu trữ tin nhắn

WhatsApp Messenger hỗ trợ lưu trữ lại các tin nhắn, hình ảnh trên điện thoại của bạn. Khi cần chỉ cần tìm lại là xong. Như vậy, bạn sẽ không cần lo lắng về việc bỏ lỡ các thông tin liên lạc từ bạn bè. Với những thông tin quan trọng, hãy ghim lại để tiện cho việc theo dõi.

Whatsapp Messenger mod

Chia sẻ đa phương tiện

WhatsApp Messenger là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể gửi, nhận hình ảnh, video, tài liệu và rất nhiều loại tập tin khác nhau. Vì thế, bạn có thể thoải mái chia sẻ các khoảnh khắc hàng ngày để bạn bè cùng theo dõi. Người dùng được thay đổi avatar, được đặt biệt danh riêng cho bạn bè.

Đăng nhập dễ dàng

Cách đăng nhập vào WhatsApp Messenger vô cùng đơn giản. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần nhập số điện thoại để hệ thống xác nhận và gửi tin nhắn xác thực. Sau đó, WhatsApp Messenger tiến hành bước đồng bộ danh bạ. Những ai là bạn bè của bạn đã sử dụng WhatsApp Messenger sẽ được hiển thị trên màn hình. Việc còn lại chỉ là lựa chọn người muốn nhắn tin hoặc gọi điện sau đó bắt đầu là xong.

Whatsapp Messenger hack

 

Nhược điểm của ứng dụng

Dù tiện lợi và mang đến nhiều ưu điểm nổi trội cho người dùng nhưng WhatsApp Messenger vẫn sẽ có một vài nhược điểm chưa thể khắc phục được. Khi sử dụng, bạn cần lưu ý ngay những vấn đề dưới đây:

  • Không phải cuộc gọi nào bạn cũng có thể thực hiện được với WhatsApp Messenger. Ứng dụng sẽ không cho phép bạn gọi cho cảnh sát, xe cứu thương, bệnh viện…
  • Khi nhắn tin, một số tùy chọn sẽ bị hạn chế.
  • Các tập tin, tài liệu khi chia sẻ với bạn bè có thể gặp phải tình trạng gửi lỗi.

Phiên bản MOD của WhatsApp Messenger APK

  • Mở khóa pro

Tóm lại, dù vẫn còn nhiều nhược điểm nhưng không thể phủ nhận độ tiện lợi mà WhatsApp Messenger MOD APK mang lại cho người dùng. Ứng dụng giúp bạn nhắn tin, gọi điện thoại thả ga, không mất phí. Hơn nữa, các thao tác cài đặt và sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Hy vọng với các thông tin hữu ích trên đây bạn sẽ có được cái nhìn trọn vẹn nhất về ứng dụng hữu ích này.

DOWNLOAD (47M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Whatsapp Messenger MODPURE

Từ khóa: Whatsapp Messenger modpure.co, Whatsapp Messenger lmhmod, Whatsapp Messenger apkmody, Whatsapp Messenger gamedva, Whatsapp Messenger apkmodel, Whatsapp Messenger happymod, Whatsapp Messenger modyolo, Whatsapp Messenger apktodo, Whatsapp Messenger gamehayvl

5/5 (2 votes)