Tải Transparent clock weather Pro MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.36.4

Tải Transparent clock weather Pro MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.36.4
Tên Transparent clock weather Pro
Phát hành MACHAPP Software Ltd
Phiên bản 6.36.4
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Nhận dự báo thời tiết chính xác một cách nhanh chóng với Transparent clock Weather Pro MOD Mở khóa Premium, một ứng dụng thời tiết trên thiết bị di động. Với ứng dụng này, bạn có thể biết thời tiết hàng giờ và hàng ngày, đồng thời nhận thông báo thời tiết và thông báo kịp thời trên Widget. Hãy cùng khám phá thêm về ứng dụng này ngay bây giờ.

Giới thiệu về Transparent clock Weather Pro APK

Giờ đây, chúng ta không còn phụ thuộc vào tin tức dự báo thời tiết trên TV nữa. Có một cách dễ dàng hơn để luôn cập nhật các dự báo liên quan đến thời tiết ngay trên điện thoại của bạn và đó là thông qua các ứng dụng. Đồng hồ trong suốt thời tiết Pro là một trong những ứng dụng tốt nhất cho việc này. Đây là ứng dụng trả phí hoàn hảo để cập nhật thông tin thời tiết hàng giờ và hàng ngày ở nhiều thời điểm khác nhau. Nó cũng bao gồm nhiều tính năng đặc biệt khác để giúp trải nghiệm của bạn trở nên thuận tiện.
Transparent clock Weather Pro

Transparent clock Weather Pro MOD

Transparent clock Weather Pro MOD – Ứng dụng cập nhật dự báo thời tiết hàng ngày

Dù bạn đang đi du lịch hay chuẩn bị đi dã ngoại thì việc kiểm tra dự báo thời tiết là điều cần thiết. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết cực kỳ chi tiết để chuẩn bị cho mọi kế hoạch của mình. Cụ thể, nó cung cấp thông tin bao gồm nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, độ ẩm, khả năng xảy ra mưa và tuyết, tốc độ và hướng gió, chỉ số nhiệt, chỉ số UV, v.v. Dựa vào thông tin này bạn sẽ biết được thời tiết có thuận lợi hay không.

Đặc biệt, ứng dụng này có thể cung cấp dự báo thời tiết chính xác tới 7 ngày tới. Bạn thậm chí có thể xem dự báo trong 10-15 ngày với độ chính xác tương đối. Dù ở chế độ nào thì người dùng cũng luôn có dự báo chi tiết nhất cho từng địa điểm. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về kế hoạch sắp tới của mình. Chuẩn bị ô hoặc trại cho ngày mưa và kem chống nắng cho ngày nắng nóng. Mọi kế hoạch đều có thể thực hiện được nếu bạn biết trước những gì cần chuẩn bị.

Xem sự thay đổi thời tiết ở nhiều điểm khác nhau

Điều làm cho Transparent clock Weather Pro trở nên đặc biệt hơn là phạm vi thông tin mà nó cung cấp. Nó có thể cung cấp dự báo thời tiết cho nhiều điểm trong thành phố hoặc nhiều thành phố ở mỗi quốc gia. Vì vậy, dù bạn đang ở đâu hay muốn đi đâu, hãy luôn mang theo bản đồ dự báo thời tiết trong tay. Nó khiến người dùng trở thành chuyên gia về thời tiết ngay cả khi không biết quá nhiều.

Xóa thông báo và cảnh báo

Khi truy cập vào ứng dụng, người dùng có thể xem bản tin thời tiết cực kỳ chi tiết. Nhưng nếu bạn quá bận rộn để mở ứng dụng thì vẫn có thể dễ dàng cập nhật thông tin qua Widget. Ứng dụng sẽ gửi thông báo tới thiết bị của người dùng thông qua màn hình thông báo. Hơn nữa, nó có thể gửi cảnh báo khẩn cấp nếu có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ hoặc độ ẩm. Nhờ đó, bạn luôn có thể cập nhật nhanh chóng mọi diễn biến thời tiết để có phương án dự phòng kịp thời.

Cho phép thiết kế tùy chỉnh

Không chỉ là một ứng dụng thời tiết hữu ích, Transparent clock Weather Pro còn cung cấp các quyền cá nhân hóa. Cụ thể, người dùng có thể tùy chỉnh các widget, biểu tượng thời tiết, thiết kế đồng hồ, widget thời tiết, hình nền, bố cục, v.v. Thật tuyệt vời phải không? Bạn không chỉ có ứng dụng thời tiết đa năng mà còn có những hình nền độc đáo cho thiết bị của mình. Màn hình thiết bị có thể thay đổi tùy theo điều kiện thời tiết nếu bạn muốn.

Transparent clock Weather Pro MOD APK

Gói Premium có gì?

Nếu bạn là người dùng bình thường thì phiên bản bình thường là đủ cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy cân nhắc đăng ký gói Premium. Với gói này, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Nhận thông báo nhiệt độ mở rộng hàng giờ và hàng ngày.
  • Có thể chọn từ radar động, kiểu bản đồ, tốc độ hoạt ảnh, v.v.
  • Các cơn bão đang hoạt động có thể được xem và theo dõi trên bản đồ để biết đường đi và thời gian vị trí ước tính của chúng.
  • Nhận báo cáo thông tin chất lượng không khí trong vòng 4 ngày.
  • Được truy cập và sử dụng tất cả các hình nền và biểu tượng thời tiết cao cấp.

Trực quan, chi tiết và dễ sử dụng

Ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập Transparent clock Weather Pro. Ứng dụng này được thiết kế nhằm hướng tới tất cả người dùng cần cập nhật dự báo thời tiết để chuẩn bị cho các kế hoạch. Vì vậy, nó có giao diện người dùng trực quan cung cấp thông tin một cách rõ ràng và hợp lý. Hơn nữa, nó không có nhiều tab gây nhầm lẫn cho người dùng. Họ chỉ cần mở ứng dụng và xem mọi thứ ngay trong màn hình đầu tiên.

Phiên bản MOD của Transparent clock Weather Pro APK

  • Mở khóa Premium
  • Xóa Ads

Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể cần Transparent clock Weather Pro MOD APK. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để cập nhật mọi thông tin thời tiết từ nhiệt độ đến độ ẩm, mưa, tuyết, dự báo bão, v.v. Với ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng phải chuẩn bị gì cho kế hoạch dã ngoại, du lịch sắp tới của mình. Mở ứng dụng, chọn vị trí của bạn và xem điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới. Còn gì tuyệt vời hơn? Tải ứng dụng và tận hưởng thông tin thời tiết chính xác và trực quan nhất tại đây.

DOWNLOAD (42M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)