Tải Sense Flip Clock & Weather MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.33.2

Tải Sense Flip Clock & Weather MOD (Mở khóa Premium) + APK 6.33.2
Tên Sense Flip Clock & Weather
Phát hành MACHAPP Software Ltd
Phiên bản 6.33.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 42M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Sense Flip Clock & Weather MOD Mở khóa Premium là ứng dụng hỗ trợ người dùng xem nhanh thời tiết ngay trên thiết bị Android của mình. Hầu hết các sự kiện thời tiết xảy ra trong khu vực của bạn đều được tổng hợp đầy đủ trong ứng dụng này. Nó mang đến sự tiện lợi cho bạn với hệ thống widget động được tích hợp sẵn trên màn hình chính.

Giới thiệu về Sense Flip Clock & Weather APK

Theo dõi điều kiện thời tiết thuận tiện và chính xác hơn với sự trợ giúp của Sense Flip Clock & Weather. Với ứng dụng này đến từ nhà phát hành MACHAPP Software Ltd, người dùng có thể kiểm tra điều kiện thời tiết ở bất kỳ khu vực nào mình muốn. Theo đó, ứng dụng còn cho phép bạn kiểm tra thời tiết ngay cả khi đang di chuyển mà không cần phải mở ứng dụng trực tiếp.

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển ngoài trời hoặc chuẩn bị cho những chuyến đi ngắn ngày thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Hiện tại, Sense Flip Clock & Weather đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Đây là một con số ấn tượng đối với một ứng dụng di động, cho thấy những lợi ích vượt trội mà ứng dụng này có thể mang lại.

Sense Flip Clock & Weather MOD

Sense Flip Clock & Weather MOD – Ứng dụng thời tiết phổ biến với nhiều tính năng tiện lợi

Như đã đề cập, Sense Flip Clock & Weather sẽ là công cụ hữu ích giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến việc xem thời tiết. Ứng dụng này cung cấp các thông tin thời tiết hiện tại phong phú, từ nhiệt độ, tốc độ gió, độ ẩm, áp suất không khí, tầm nhìn và chỉ số UV cho đến lượng mưa và tuyết.

Hơn nữa, ứng dụng còn cung cấp dự báo thời tiết hàng giờ và hàng ngày để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho các hoạt động tiếp theo của mình. Nếu muốn, bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi tình hình thời tiết trong 12 hoặc 48 giờ tới với đầy đủ thông tin trên màn hình. Ngoài ra, tình hình thời tiết 7-10 ngày tới cũng được tích hợp sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu xem thời tiết của người dùng.

Thông tin dự báo chính xác từng khu vực

Khi sử dụng Sense Flip Clock & Weather, bạn sẽ có được nguồn thông tin thời tiết tức thời, chi tiết và đáng tin cậy. Bạn có thể nhập vị trí của mình hoặc để ứng dụng tự động phát hiện thời tiết ngay khi bạn mở ứng dụng. Đồng thời, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng thêm các địa điểm khác vào bản đồ thời tiết của mình để cá nhân hóa nhu cầu cập nhật thông tin thời tiết.

Độ chính xác của ứng dụng này cũng được đảm bảo khi hợp tác với các nhà cung cấp dữ liệu thời tiết hàng đầu thế giới. Chúng bao gồm sự xuất hiện của Open Weather Maps, Foreca, Met.no và nhiều nguồn khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng ứng dụng này trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nhận thông báo thời tiết dựa trên nhu cầu của bạn

Không chỉ theo dõi mà người dùng còn có thể nhận được những cảnh báo thời tiết đặc biệt khi sử dụng Sense Flip Clock & Weather. Những thông báo này giúp bạn biết trước thời điểm một khu vực trên bản đồ sắp có mưa, lốc xoáy hoặc bất kỳ điều kiện thời tiết nào khác.

Những cảnh báo này giúp bạn điều chỉnh lịch trình của mình hoặc thậm chí lên kế hoạch cho những chuyến đi dài. Điều quan trọng là không ai muốn ngập trong hàng trăm thông báo không cần thiết. Vì vậy ứng dụng cho phép bạn tùy chỉnh khoảng thời gian cập nhật thời tiết để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Sense Flip Clock & Weather MOD APK

Chọn hình nền thời tiết phù hợp

Sense Flip Clock & Weather cung cấp cho người dùng hàng loạt hình nền thời tiết chân thực, thay đổi theo điều kiện thời tiết hiện tại nhằm tạo ra trải nghiệm trực quan nhất. Nhưng đây không chỉ là một hình nền đơn giản, hầu hết các hình nền trong ứng dụng đều hiển thị thời tiết chính xác và chi tiết để bạn có thể hiểu rõ hơn về tình hình thời tiết theo thời gian thực. Với hình nền động mô phỏng thời tiết bên ngoài, bạn sẽ có cái nhìn trực quan về thời tiết hiện tại ngay từ màn hình chính.

Thay đổi tiện ích và kiểu đồng hồ

Đối với những người yêu thích sự đơn giản và tinh tế, ứng dụng còn cung cấp đồng hồ cổ điển đầy phong cách trên màn hình chính. Theo đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng thời gian 12 hoặc 24 giờ và theo dõi thời gian mặt trời mọc và lặn. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đẹp trong ngày mà không cần phải để ý tới thời gian. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tiện ích khác, trong đó có đồng hồ lật với nhiều kích thước, kiểu dáng cài đặt khác nhau để người dùng thoải mái sử dụng.

Phiên bản MOD của Sense Flip Clock & Weather APK

  • Mở khóa Premium

Với sự trợ giúp của Sense Flip Clock & Weather MOD APK, bạn không còn phải lo lắng về thời tiết đang diễn ra xung quanh mình nữa. Chỉ cần kích hoạt tính năng thông báo, các hoạt động thời tiết sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình Android. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để bạn điều chỉnh và cá nhân hóa thông tin thời tiết theo nhu cầu.

DOWNLOAD (42M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)