Tải Tough Man MOD (Không quảng cáo) + APK 1.31

Tải Tough Man MOD (Không quảng cáo) + APK 1.31
Tên Tough Man
Phát hành BIGDOG GAMES
Phiên bản 1.31
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Tough Man MOD APK là một tựa game đơn giản nhưng rất giải trí. Trò chơi không yêu cầu bạn phải suy nghĩ đau đầu hay căng mình chiến đấu. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thực hiện các thao tác chạm đơn giản để nhân vật có thể nâng tạ thành công. Không hề phức tạp hay cầu kỳ, sự giản đơn này đã giúp tựa game của Bigdog Games có được sự thành công ngoài mong đợi. Bạn đã sẵn sàng để trở thành anh chàng “6 múi” cuồn cuộn trong Tough Man?

tải Tough Man mod

Tải Tough Man Mod – Rèn luyện thể lực với bài tập nâng tạ

Đập vào mắt người chơi là hình ảnh anh chàng cơ bắp với 6 múi săn chắc. Tough Man phù hợp với nhiều đối tượng. Dù là nam hay nữ, bạn đều có thể tải game và trải nghiệm. Chỉ sau ít ngày ra mắt, tựa game giải trí này đã thu về hơn một triệu lượt tải. Bấy nhiêu đó đủ để bạn tin tưởng vào một trò chơi giải trí đầy lôi cuốn như Tough Man.

Lối chơi đơn giản

Tựa game Tough Man xây dựng lối chơi theo phong cách nhàn rỗi. Phần lớn thời gian trong game đều là những thao tác chạm điều khiển hết sức đơn giản. Mục tiêu của người chơi là nâng tạ theo “cảm tính” sao cho chiếc đồng hồ trên màn hình hiển thị màu xanh. Khi tới mức độ này, bạn sẽ luyện tập liên tục. Qua quá trình rèn luyện, sức khỏe và điểm kinh nghiệm tăng lên. Điều này sẽ giúp bạn đủ điều kiện để lên cấp.

Tough Man hack

Đồng hồ trên màn hình có 3 màu là xanh, đỏ, tím. Trong đó, màu đỏ chiếm gần hết, nếu dừng lại ở mà đỏ thì nhân vật đuối sức, quá trình luyện tập kết thúc. Nâng tạ tươi vạch tím, nhân vật được boost trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, muốn căn tới đúng màu này không dễ. Rèn luyện ở vạch tím cộng cho bạn gấp 3, 5 lần kinh nghiệm.

Chăm chỉ luyện tập để khỏe hơn

Luyện tập càng nhiều càng có lợi cho bạn. Sau mỗi lần luyện nâng tạ, cơ thể của nhân vật sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Cơ bắp to hơn, chắc hơn, tốc độ nâng tạ cũng như cường độ tập luyện cũng được cải thiện. Song song với đó là độ khó của từng màn chơi. Thử thách nâng tạ đúng mức xanh càng trở nên khó khăn hơn. Màu đỏ lan rộng hơn, màu thu hẹp lại. Muốn căn đúng vạch xanh thì ngoài kinh nghiệm bạn phải có thêm sự linh hoạt.

Tough Man mod

Game có 4 cấp độ để người chơi chinh phục. Khác với những tựa game khác, Tough Man không đi theo lối mòn. Thay vì độ khó tăng dần, game tạo thử thách khó khăn nhất ở cấp 1 và 4. Bạn sẽ phải cẩn trọng trong từng hành động, lần lượt vượt qua các cấp độ để có được thành tích tốt nhất.

Mở khóa thêm nhiều quả tạ

Nếu là người mới chơi, khi vào phòng luyện tập, bạn nên cân đối sức bằng cách chọn quả tạ phù hợp. Tạ nhỏ giúp bạn làm quen với thao tác trong Tough Man. Đây cũng là cách để bạn có kinh nghiệm cũng như độ bền về sức khỏe. Sau khi đã lên cấp, hãy mở khóa thêm nhiều quả tạ nặng hơn. Lúc này, cường độ luyện tập cần có sự thay đổi để tiến tới lộ trình phát triển mới. Nâng tạ nặng hơn đương nhiêu sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Đổi lại là số điểm kinh nghiệm và tiền thưởng lớn đang chờ bạn.

Mức tạ đầu tiên bạn nên chọn là 60kg, sau đó tăng dần lên 90, 120kg. Dần từng bước nâng cao mức tạ, mục tiêu cuối là 1000kg. Sự thay đổi của bạn thể hiện rõ qua từng giai đoạn cụ thể. Nâng tạ nặng có mất nhiều sức hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng của từng người chơi.

Thực hiện động tác luyện tập

Tough Man tưởng chừng như rất đơn giản, chỉ chơi để giải trí và thư giãn thông thường nhưng thực tế còn hơn như vậy. Những động tác mà nhân vật thực hiện đều được mô phỏng từ những bài tập thực tế. Nếu đã từng tập gym bài bản thì bạn có thể nhận ra điều này trong quá trình chơi. Thiết kế cũng như độ nặng của quả tạ giúp cơ lưng và vai dẻo dai, vững chắc hơn. Bài tập này nếu không thực hiện đúng cách sẽ khiến đôi tay bị mất lực.

tải hack Tough Man

Phiên bản MOD của Tough Man APK

  • Không quảng cáo

Nếu yêu thích tập gym, quan tâm tới sức khỏe và thể hình thì bạn nên trải nghiệm Tough Man. Vừa giải trí, vừa thể hiện kỹ năng nâng tạ cũng như chứng kiện sự thay đổi cơ bắp tuyệt vời của nhân vật. Đồ họa đơn giản nhưng đủ để có được trải nghiệm trọn vẹn. Game đơn giản nhưng không dễ vượt qua các cấp độ. Tải Tough Man mod để có thể chinh phục cả 4 cấp chơi trong tựa game thú vị này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

DOWNLOAD (39 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (4 votes)