Tải Toss-Reward Point MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.1.25

Tải Toss-Reward Point MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.1.25
Tên Toss-Reward Point
Phát hành Viva Republica
Phiên bản 3.1.25
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 39 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Toss-Reward Point MOD APK thời điểm mới ra mắt đã tạo nên một cơn sốt rất lớn. Đã bao giờ bạn nghĩ, đi bộ cũng kiếm được tiền? Chính sự khác biệt, mới lạ cũng như lợi ích mà nó đem lại đã thu hút được đông đảo người dùng. Những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng về máy và đi bộ theo yêu cầu để kiếm tiền hàng ngày. Để kiếm được số tiền lớn từ ứng dụng mà không phải đi bộ quá nhiều, không ít người đã lựa chọn bản Toss-Reward Point.

Tải Toss-Reward Point Mod – Đi bộ kiếm tiền khủng

Toss-Reward Point của Viva Republica là một trong những ứng dụng kiếm tiền online HOT hàng đầu hiện nay. Chỉ ít ngày ra mắt, ứng dụng đã bỏ túi hàng triệu lượt tải về. Đánh giá khách quan, đây là một ứng dụng cực kỳ lành mạnh. Nó thúc đẩy, tạo động lực để người dùng tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, tham gia hoạt động này còn kiếm được tiền.

tải Toss-Reward Point mod

Nhận thưởng bằng việc đi bộ

Không hề phức tạp, đúng như những gì đã giới thiệu, đây là ứng dụng trả tiền cho người dùng khi họ đi bộ. Sau khi tải về, bạn chỉ cần bật ứng dụng, tham gia đi bộ đúng quãng đường app quy định để nhận tiền. Thậm chí, với một số phiên bản đặc biệt, bạn có thể đi xe máy để hoàn thành quãng đường yêu cầu và nhận điểm thưởng.

Tích điểm thưởng đổi thẻ nạp

Với số điểm thưởng bạn tích lũy được bằng việc hoàn thành nhiệm vụ, hãy dùng nó để quy đổi sang thẻ cào điện thoại. Bằng cách này, bạn có thể nhận tiền thật hàng tháng bằng chính hoạt động đi bộ của mình. Đạt tới số điểm nhất định, chỉ cần mất vài giây để quy đổi sang thẻ thành công. Bên cạnh đó, Toss-Reward Point còn hỗ trợ đổi thẻ nạp của nhiều nhà mạng lớn để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Mời bạn để tích điểm

Ở phiên bản mới nhất của ứng dụng, bạn có thể tích điểm đơn giản bằng cách làm nhiệm vụ mời bạn bè. Với mỗi lần mời bạn thành công, hệ thống sẽ cộng cho bạn 7000 điểm thưởng. Chỉ cần gửi link giới thiệu ứng dụng, nếu bạn bè tham gia thì bạn sẽ nhận được “hoa hồng”.

Ở những bản số, số điểm bạn nhận được ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên, là bản Toss-Reward Point 3.1.7 thì bạn nhận được tới 7.000 điểm. Như vậy, nếu mời thành công 100 người bạn thì bạn sẽ nhận được 700K. Đặc biệt hơn, ứng dụng này còn tặng điểm thưởng cho người dùng vào mỗi buổi sáng. Đây là món quà mang tính chất khích lệ, tạo động lực cho người dùng.

Toss-Reward Point mod

Mở thẻ ATM miễn phí

Có rất nhiều lý do khiến người dùng ưu tiên chọn Toss. Điển hình như việc nó hỗ trợ người dùng mở thẻ ngân hàng miễn phí ngay trên ứng dụng. Với các thao tác đơn giản, nhanh gọn, bạn sẽ có ngay một tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ mang tính tham khảo bởi không có gì cam kết về đội an toàn.

Cộng đồng Toss

Là một ứng dụng hay nên Toss-Reward Point đã tạo được cộng đồng thành viên cực kỳ đông đảo. Tại đây, mọi người có thể giao lưu, chia sẻ với nhau cách kiếm được nhiều tiền trên ứng dụng. Với những người đã trải nghiệm app trong thời gian dài, họ đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích. Bạn hãy làm quen, trò chuyện với họ để được chia sẻ, bật mí các mẹo, thủ thuật kiếm tiền nhanh trên Toss-Reward Point nhé.

Phiên bản MOD của Toss-Reward Point APK

  • Mở khóa premium

Một ứng dụng thú vị như Toss-Reward Point đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Dùng điểm thưởng tích lũy đổi tiền thật làm động lực cho người dùng. Đây là một điểm mới, kích thích mọi người tải app và tham gia trải nghiệm. Nếu muốn kiếm nhiều tiền mà không cần đi bộ nhiều thì bạn hãy tải ngay Toss-Reward Point MOD APK mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

DOWNLOAD (39 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)