Tải ToonApp MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.6.22

Tải ToonApp MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.6.22
Tên ToonApp
Phát hành Lyrebird Studios
Phiên bản 2.6.22
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 28 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

ToonApp MOD APK (Mở khóa Pro) nằm trong top những ứng dụng hình ảnh thú vị dành cho di động và nhận được hàng loạt phản hồi tích cực từ phía người dùng. Có bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ như thế nào khi biến thành một nhân vật hoạt hình? Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì điều này hoàn toàn có thể. Chỉ với một thao tác chạm duy nhất là bức hình của bạn sẽ lập tức thay đổi theo phong cách hoạt hình. Trải nghiệm những điều mới mẻ cùng những bức hình cartoon theo phong cách tranh biếm họa cùng ToonApp ngay thôi nào.

ToonApp mod

Tải ToonApp Mod – “Hô biến” thành nhân vật hoạt hình

Mỗi người chọn cho mình một cách giải trí riêng. Có người xem phim, có người đọc truyện, nghe nhạc. Cũng có người tìm kiếm niềm vui bằng cách tìm tòi những ứng dụng chỉnh ảnh thú vị như ToonApp để “biến hình”. Đây là ứng dụng phác họa chân dung người thật theo phong cách hoạt hình cực kỳ nổi tiếng. Chỉ trong tích tắc, khuôn mặt của bạn sẽ trở thành một phiên bản anime đầy thú vị. Biến mọi thứ đời thực theo phong cách hoạt hình với thao tác đơn giản. Đây là tính năng chính của ứng dụng chỉnh ảnh độc đáo do Lyrebird Studio phát hành.

Với ToonApp, bạn có thể tạo ra những bức hình vô cùng hài hước và thú vị. Ngoài nhân vật hoạt hình, hãy sáng tạo và trải nghiệm bức hình biếm họa của mình theo phong cách “đầu to mình nhỏ” cùng đôi mắt to tròn long lanh. Thậm chí, bạn có thể thử độ phù hợp của gương mặt mình với các nhân vật hoạt hình Mỹ thời Lucky Luke.

Trải nghiệm hiệu ứng “đầu to”

Nói tới chỉnh ảnh hoạt hình thì ToonApp luôn giữ vị trí đầu bảng. Ứng dụng tích hợp trình chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp người dùng “hô biến” hình ảnh chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Ngoài ảnh theo phong cách hoạt hình, bạn còn có thể trải nghiệm bức hình độc đáo “đầu to”. Sau khi chọn được hình ảnh muốn chỉnh sửa hoặc chụp trực tiếp từ camera trên app. Bạn hãy ấn chọn tính năng thay đổi “Big Head” là hoàn tất. Sau khi “biến hình” xong, hãy chỉnh kích thước đầu to theo ý muốn. Nếu hài lòng với kết quả, bạn có thể chia sẻ bức hình lên mạng xã hội cũng như lưu về thiết bị của mình.

hack ToonApp

Ảnh hoạt hình đa phong cách

Ứng dụng sử dụng công nghệ thông minh AI nên khả năng chỉnh ảnh của nó cực kỳ thông minh. Việc sáng tạo nên ảnh hoạt hình với ứng dụng là điều cực kỳ đơn giản. Với các thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những bức hình thú vị cùng đường nét hoạt hình đáng yêu. Hãy áp dụng hiệu ứng mà bạn thấy độc đáo. Thực hiện chỉnh sửa nhờ công cụ phần cài đặt, kéo thanh chỉ số để có được kết quả như ý.

ToonApp có rất nhiều công cụ đặc biệt, có thể kể tới một số công cụ nổi tiếng như Bubbles, color Brush, Anime Effect,…. Tất cả những công cụ này đều có trong bộ sưu tập của ứng dụng. Bạn chỉ cần vào mục Toon Me sẽ thấy hàng loạt thứ thú vị. Hãy áp dụng tất cả để biết khuôn mặt mình hợp với phong cách nào nhất.

Magic Brush và kho Filter

Thêm một chi tiết hữu ích nữa dành cho người dùng, đó chính là tính năng Magic Brush. Truy cập mục này, bạn sẽ thấy hàng loạt thông số để chỉnh thủ công. Dù chỉnh sửa hay không thì bạn vẫn có được tấm hình ưng ý. Sau khi hoàn tất, bạn còn có thể lưu lại profile để áp dụng cho những lần sau.

tải ToonApp hack

Đặc biệt, với bộ Filter, bạn sẽ thấy được sự thay đổi “chóng mặt” khi áp dụng. Bên cạnh các kiểu gương mặt hoạt hình, ToonApp còn cung cấp cả kho hiệu ứng nghệ thuật để bạn trải nghiệm. Tùy cảm xúc và sở thích mà bạn lựa chọn cho mình filter phù hợp. Số lượng filter ngày càng tăng bởi nhà phát hành thường xuyên cập nhật thêm nhiều mẫu khác để người dùng thỏa sức trải nghiệm.

Phiên bản MOD của ToonApp APK

  • Mở khóa pro

Giải trí bằng cách “hô biến” bức ảnh của mình thành nhân vật theo phong cách hoạt hình, biếm họa “đầu to” cũng vô cùng thú vị. Đôi khi, chỉ cần sự thay đổi độc đáo, vui mắt như vậy cũng đủ để chúng ta cảm thấy cuộc sống vui tươi và nhẹ nhàng. Tải ToonApp MOD APK để thử app chỉnh ảnh hoạt hình độc đáo này ngay nhé!

DOWNLOAD (28 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)