Tải Tinder MOD (Gold, Mở Khóa Premium) + APK 14.16.0

Tải Tinder MOD (Gold, Mở Khóa Premium) + APK 14.16.0
Tên Tinder
Phát hành Tinder
Phiên bản 14.16.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 92 Mb
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Gold, Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tinder MOD APK (Gold, mở khóa premium) sở hữu cộng đồng người dùng vô cùng đông đảo. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mạng xã hội trực tuyến này tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng thỏa sức trải nghiệm. Đây là nơi để bạn tìm kiếm một nửa yêu thương, tăng cơ hội có được những người bạn cùng sở thích, đam mê. Chưa dừng lại ở 100 triệu lượt tải, con số này còn tăng nhiều hơn nữa bởi nó luôn được cập nhật, cải tiến để đáp ứng trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin về mạng xã hội Tinder MOD APK qua bài viết dưới đây.

mod Tinder

Tải Tinder Mod – Mạng xã hội trực tuyến thú vị

Hiện nay, khó có mạng xã hội nào vượt qua được “ông lớn” Facebook. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa những ứng dụng tương tự khác không đáng để trải nghiệm. Nếu bạn muốn có một không gian để tìm hiểu, tương tác và giao lưu kết bạn khác ngoài Facebook thì hãy tìm đến Tinder. Đây là một mạng xã hội trực tuyến có rất nhiều tính năng thú vị. Ứng dụng này hoạt động như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người dùng có thể tương tác, chia sẻ yêu thương, sở thích với nhau.

Tìm kiếm dựa trên định vị

So với Facebook hay Zalo, Instagram thì Tinder nổi tiếng hơn về mặt “tìm người yêu”. Bởi đây nơi đặc biệt phù hợp với những người đang cô đơn, muốn tìm một nửa yêu thương cho mình. Việc kết nối người dùng tại ứng dụng này vô cùng đơn giản. Với tính năng định vị, bạn có thể tìm kiếm, trò chuyện với người ở vị trí gần mình. Sau quá trình trò chuyện, nếu cảm thấy phù hợp, cả hai có thể tiến tới xa hơn. Dựa vào thông tin mà người dùng cung cấp, ứng dụng sẽ tiến hành lọc để tìm đúng người phù hợp.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho người dùng chỉnh khoảng cách để gặp đối phương thuận tiện hơn khi không dùng ứng dụng. Thông qua tính năng quét định vị, việc tìm người yêu gần nơi mình sinh sống, công tác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này có ý nghĩa không nhỏ trong việc suy nghĩ tiến tới xa hơn trong tương lai thay vì lý do khoảng cách địa lý.

tải hack Tinder

Tính giải trí cao

Thời gian mọi người dành cho mạng xã hội mỗi ngày không hề ít. Dù còn nhiều bất cập nhưng không thể phủ nhận rằng đây là môi trường giải trí rất tốt cho mọi người. Đối với Tinder, bạn có thể giải trí bằng cách trò chuyện cùng những người cùng sở thích. Hay tranh thủ tìm kiếm một nửa bằng cách kết nối, trò chuyện với người dùng ở vị trí gần mình.

Mạng xã hội có hơn 100 triệu người dùng chắc chắn sẽ có những người phù hợp với bạn. Hãy kết bạn, trò chuyện nhiều hơn để tìm được người lý tưởng. Ngoài ra, bạn còn có thể giải trí bằng cách lướt bảng tin để xem những bài đăng, bức ảnh của bạn bè.

Thông tin hồ sơ Tinder

Thông tin mà bạn điền vào hồ sơ trên ứng dụng cũng giống như một bản “lý lịch” tóm tắt. Dựa vào đây, người khác sẽ nắm được thông tin cơ bản về bạn và ngược lại. Vì vậy, ngay khi tham gia ứng dụng, hãy điền thông tin cá nhân của mình vào hồ sơ. Những thông tin bạn cung cấp sẽ quyết định hoạt động tìm kiếm. Khi một người khác vào thăm “tường” của bạn, họ sẽ biết sơ lược thông qua phần hồ sơ người dùng. Đừng quên chọn những tấm ảnh đại diện, ảnh bìa thật đẹp để tạo ấn tượng với người dùng khác nhé.

Tinder mod

Gói sử dụng ứng dụng

Mạng xã hội thu nhỏ Tinder cho người dùng 3 sự lựa chọn về các gói. Tùy vào nhu cầu cụ thể mà bạn chọn cho mình gói phù hợp. Mỗi gói sẽ có mức cước khác nhau ứng với một số tính năng cụ thể. Nếu muốn dùng cơ bản, không mất phí thì bạn chọn dùng gói miễn phí. Đương nhiên, bản miễn phí thì tính năng sẽ bị giới hạn. Đối với gói Gold và Plus, bạn sẽ phải bỏ ra khoản phí nhỏ. Đổi lại, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng có.

Phiên bản MOD của Tinder APK

  • Mở Khóa Premium

Hiện nay, đa phần mọi người đều dùng Facebook. Tuy nhiên, nếu còn đang FA và tìm người yêu qua mạng xã hội thì Tinder lại phù hợp hơn cả. Ứng dụng hẹn hò này sẽ giúp bạn được người phù hợp một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Để khai thác tất cả các tính năng của ứng dụng mà không phải trả phí, hãy tải ngay Tinder MOD APK về thiết bị ngay nhé.

DOWNLOAD (92 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.3/5 (3 votes)