Tải The Walking Zombie 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.18.0

Tải The Walking Zombie 2 MOD (Vô hạn tiền) + APK 3.18.0
Tên The Walking Zombie 2
Phát hành Alda Games
Phiên bản 3.18.0
Chuyên mục Hành động
Kích thước 86 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

The Walking Zombie 2 MOD APK (Vô hạn tiền) là một tựa game rất hay trên điện thoại. Game có nhiều tính năng đặc biệt cùng hệ thống thây ma độc đáo. Chúng sẽ giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Người chơi sẽ được trang bị nhiều loại súng khác nhau để có thể tiêu diệt Zombie.

tải The Walking Zombie 2 mod

Tải The Walking Zombie 2 Mod – Game bắn súng diệt Zombie vui nhộn

Tiếp nối thành công ở phần một, Công ty Alda Game đã phát hành The Walking Zombie 2. Ở phần chơi thứ 2 này, bối cảnh sẽ được thay đổi và xoay quanh một đứa trẻ còn sống sót sau đại dịch Zombie. Em bé phải tự sinh tồn và lớn lên trong một môi trường đầy xác sống. Từ đó có thể tìm đến những cộng đồng để được giúp đỡ.

Cốt truyện của game

The Walking Zombie 2 kể về một căn đại dịch vào thế giới hiện đại. Sau 21 năm kể từ đại dịch xuất phát, bạn sẽ hóa thân vào một em bé và đối mặt với rất nhiều thây ma nguy hiểm. Môi trường đầy khắc nghiệt sẽ giúp bạn trưởng thành và có thể tìm đến các cộng đồng mới.

Các tổ chức chính phủ đang tập mọi người lại và tìm ra những phương thuốc hiệu quả để có thể chữa khỏi nạn dịch bệnh. Họ đang cần bạn để có thể nghiên cứu và cầm cự trước bọn Zombie hung hãn. Bạn sẽ phải giúp họ tìm ra những nguyên liệu cần thiết và bảo vệ căn cứ.

The Walking Zombie 2 mod

Đánh giá lối chơi của game

Khi tham gia vào The Walking Zombie 2, bạn sẽ phải chiến đấu liên tục với lũ Zombie khát máu. Chỉ cần nhìn thấy bạn là chúng sẽ lao vút tới. Bạn cần đánh bại mọi con zombie để mở khóa màn đấu tiếp theo.

Sau khi hoàn thành các màn đấu, bạn sẽ đi đến được phòng nghiên cứu và gặp trùm cuối. Sau 1 hồi chật vật chiến đấu với nó, bạn sẽ có được phương thuốc sinh học để cứu chữa cho những người khác. Từ đó mang đến một thế giới yên bình.

The Walking Zombie 2 là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất. Nhưng bạn sẽ phải chiến đấu và sinh tồn trước những đợt zombie đông đảo. Game nhập vai này khá hay và có rất nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành. Người chơi cũng có thể nói chuyện với các NPC khắp các màn chơi và nhờ họ giúp đỡ. Các giao dịch cũng có thể thực hiện để bạn mua thêm vũ khí, đạn dược.

Đánh giá game

Đây làm một con game bắn Zombie sinh tồn đầy thú vị. Bạn sẽ có một chiếc bàn đồ nhỏ mà game cung cấp. Sau khi nhận nhiệm vụ, bạn sẽ đi đến những địa điểm trên bản đồ để hoàn thành. Game có một thế giới mở với rất nhiều địa hình khác nhau như trong rừng, trong thành phố hoặc đồng ruộng. Các con zombie được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Bạn sẽ rất vất vả để vượt qua chúng.

hack The Walking Zombie 2

Trên màn hình điều khiển sẽ chia thành 2 phần. Một bên là khu vực bạn cần di chuyển tới, một bên là phần ngắm bắn zombie. Sau khi chạm vào màn hình, bạn cần điều khiển các nút để có thể hành động chính xác. Một đặc điểm của game là bạn không cần phải nhấn nút bóp cò. Game sẽ tự động bắn quái khi tâm ngắm hướng đến.

Hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng

Trong game The Walking Zombie 2, bạn sẽ được trang bị rất nhiều loại vũ khí khác nhau. Chúng bao gồm vũ khí chính, súng ngắn và lựu đạn. Người chơi cần quan tâm đến các vũ khí chính như súng tự động và phải tìm đủ lượng đạn để bắn Zombie. Nếu chẳng may hết đạn mà lũ zombi vẫn tới thì hãy lấy súng lục ra và tìm cách thoát thân.

Người chơi cũng có thể mua các trang bị cho mình như mũ, quần áo và giày ở các cửa hàng dọc đường đi. Chúng sẽ giúp cho bạn một dáng vóc ngầu hơn nhiều đấy.

tải The Walking Zombie 2 hack

Các loại vũ khí trong game đều có một bảng chỉ số gồm 6 phần chính là: Damage, Attack Speed, Magazine Size, Reload Time, Critical Damage và Spread. Mỗi loại zombie đều bị khắc chế bởi một loại súng. Đối với những con trùm khổng lồ, bạn phải có chiến thuật hợp lý để có thể vừa bắn vừa chạy.

Cửa hàng cũng có thêm nhiều skin về da hoặc quần áo để bạn có thể thay đổi ngoại hình cho nhân vật. Chúng sẽ khiến bạn trông thật nổi bật và thích mắt.

Phiên bản MOD của The Walking Zombie 2 APK

  • Mua Sắm Free
  • Mega Menu

Nhìn chung, The Walking Zombie 2 MOD APK rất cuốn hút với tạo hình nhân vật tuyệt đẹp, hệ thống zombie đa dạng và rất nhiều nhiệm vụ. Bạn sẽ choáng ngợp với những con trùm to lớn với sức mạnh hủy diệt. Vượt qua boss sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích dấy. Hãy tải bản hack The Walking Zombie 2 mod full tiền này về máy và trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (86 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)