Tải World War Polygon MOD (Vô hạn đạn) + APK 2.31 

Tải World War Polygon MOD (Vô hạn đạn) + APK 2.31 
Tên World War Polygon
Phát hành Alda Games
Phiên bản 2.31
Chuyên mục Hành động
Kích thước 70 MB
Yêu cầu Android 4.4 +
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

World War Polygon MOD APK (Vô hạn đạn) lấy bối cảnh chiến tranh với những trận đánh đầy cam go. Trên chiến trường, cái chết và sự sống vô cùng mong manh. Muốn giành độc lập, giữ tính mạng thì tinh thần chiến đấu cùng kỹ năng là cực quan trọng. Sử dụng phiên bản vô hạn đạn, hãy xông pha tiền tuyến, vượt qua mọi nhiệm vụ để đạt được mục tiêu cao cả cuối cùng.

World War Polygon – Cuộc chiến lấy cảm hứng từ thế chiến thứ 2

World War Polygon của nhà phát hành Alda Games thuyết phục người chơi bởi tính thực tế. Lấy cảm hứng từ thực tế, thế chiến thứ 2 được phác họa hết sức chân thực trong tựa game này. Pháo đạn, súng ống, mưa bom đạn lạc, tử nạn trên chiến trường. Đó là những thứ luôn hiện hữu trong các màn chơi của game. Và đương nhiên không thể thiếu những người lính kiên cường, nắm chắc tay súng, anh dũng xông pha trận mạc. Làm chủ vũ khí, tiêu diệt toàn sinh lực địch, giữ lấy mạng sống. Đó là mục tiêu cuối cùng trong World War Polygon.

Lối chơi bắn súng đặc sắc

Game phát triển theo hướng góc nhìn thứ nhất kinh điển như nhiều game bắn súng khác. Dựa theo cốt truyện, bạn sẽ nhập vai người lính nằm trong hàng ngũ của Hồng quân Liên Xô. Tại mặt trận châu Âu nguy hiểm, nhiệm vụ của bạn là nắm chắc tay súng, tiêu diệt toàn bộ quân địch trước mắt. Sau khi hạ được quân đối phương, hãy vững bước tiến về trước để chiếm thành công cứ điểm kẻ địch.

Nhiệm vụ rõ ràng, dễ nắm bắt nhưng không hề đơn giản. Ngoài kỹ năng bắn chuẩn xác, bạn cần có sự cẩn trọng, tỉ mỉ để giữ mạng trước làn mưa bom bão đạn từ phía kẻ địch. Cùng với các màn hành động cá nhân, bạn còn phải phối hợp cùng các nhóm khác để làm nhiệm vụ đồng đội. Thời khắc tiêu diệt toàn bộ địch, giải phóng cứ điểm, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là niềm vui của chiến thắng trên chiến trận.

World War Polygon

Người làm nên lịch sử

Các cấp độ trong World War Polygon MOD APK đặc sắc nhờ căn cứ thực tế. Vì vậy, tất cả các cuộc chiến đều ở quy mô lớn, lưu danh sử sách. Cùng với đó là tên tuổi của những nhân vật anh hùng, dũng cảm trên chiến trận. Trở thành người lính trực tiếp chiến đấu, mỗi chiến thắng đều có ý nghĩa vô cùng lớn với bạn.

Kỹ năng, tinh thần chiến đấu của bạn cực kỳ quan trọng. Hãy tận dụng số đạn còn lại, khai thác ưu điểm của vũ khí đặc thù để hạ gục đối phương. Đường không, đường bộ, thủy chiến. Mỗi chiến trường đều có nhiệm vụ khác nhau. Cố gắng tiến về trước, không chút sợ hãi, hoàn thành nhiệm vụ, giương cao ngọn cờ chiến thắng. Đây là cách để tạo nên lịch sử, ghi tên mình vào trang sử vàng.

Khai thác các loại vũ khí

Là game chiến tranh nên thứ luôn song hành với các chiến binh chính là súng ống đạn dược. Trong World War Polygon MOD APK vô hạn đạn, bạn có thể tự tin xả súng mà không cần tính toán về số đạn còn trong tay. Đây là lợi thế để cán cân cuộc chiến nghiêng về phía bạn.

Ngoài súng, game còn cung cấp thêm nhiều dạng thiết bị đặc trưng cho từng hoàn cảnh khác nhau. Chẳng hạn như pháo phòng không, tăng thiết giáp. Sử dụng chúng đúng cách, đúng thời điểm, tấn công có kế hoạch. Trên tinh thần này, cơ hội chiến thắng tại chiến trường World War Polygon sẽ cao hơn rất nhiều.

Nâng cấp các loại trang bị

Đi cùng với vũ khí là các loại trang bị hỗ trợ. Muốn những trang bị này phát huy tối đa tác dụng, bạn cần bỏ một khoản tiền nâng cấp. Một số loại trang bị cơ bản như giáp, giày, mũ… khi được nâng cấp sẽ có khả năng bảo vệ tốt hơn. Ngoài khả năng chống chịu, nó còn giúp bạn hạn chế tối đa sát thương nhận được.

Những trận đấu PvP khốc liệt

World War Polygon còn có những trận đấu thời gian thực đầy căng thẳng. Đối phương lúc này không còn là AI mà là những game thủ trực tuyến khác. Hai đội đối lập hướng tới mục tiêu duy nhất là chiến thắng đối phương. Vì vậy, tính cạnh tranh sẽ được đẩy lên cực kỳ cao. Chỉ khi tập trung chiến đấu, có chiến lược cụ thể, phối hợp ăn ý mới có thể đạt được mục tiêu. Phần thưởng ở trận đấu nhóm PvP chính là tiền thưởng và vị trí ấn tượng trên BXH toàn cầu.

World War Polygon

Tính năng World War Polygon MOD APK (Vô hạn đạn)

Tính năng mod chính của phiên bản này là cung cấp lượng đạn vô hạn cho người chơi. Thông thường, muốn có đạn chiến đấu cần bỏ tiền mua. Trong khi đó, tiền chỉ kiếm được bằng cách vượt qua thử thách. Vì vậy, tính năng mod của phiên bản này sẽ cực kỳ hữu ích cho game thủ. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền, thoải mái dùng đạn để hạ toàn bộ kẻ địch, vượt qua những trận chiến cam go nhất.

Tải ngay World War Polygon MOD để đặt chân tới cấp độ cao nhất trong game

DOWNLOAD (70 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)