Tải The Rural Homecoming MOD (Việt Hóa) + APK 1.02

Tải The Rural Homecoming MOD (Việt Hóa) + APK 1.02
Tên The Rural Homecoming
Phát hành Patreon
Phiên bản 1.02
Chuyên mục NSFW
Kích thước 233 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Việt Hóa
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

The Rural Homecoming là một tựa game “hư hỏng” theo đúng nghĩa. Thuộc chủ đề 18+ cũng đủ để người chơi phải tò mò. Tuy nhiên, dường như những điều này chưa hề “đủ đô” với nhà phát hành Patreon. Chính vì vậy, cốt truyện của game đã thêm vào mối quan hệ hết sức “tai hại”. Bạn nghĩ sao về việc bố chồng và nàng dâu có những điều mờ ám? Với The Rural Homecoming Việt Hóa, bạn sẽ được đọc từng câu từng chữ trong đoạn hội thoại của những nhân vật này.

tải The Rural Homecoming mod

Tải The Rural Homecoming Mod – Mối quan hệ “ngoài luồng”

Muốn trải nghiệm một game người lớn với chủ đề “cẩu huyết” thì bạn có thể thử The Rural Homecoming của Patreon. Tựa game xoay quanh mối quan hệ của bố chồng cùng người con dâu. Với nhiều game thủ nam thì những thước phim “lạ” này có lẽ cũng không còn xa lạ. Tuy nhiên, trong game, mọi thứ được khai thác theo một cách tế nhị hơn rất nhiều.

Cụ thể, cốt truyện game kể về một chàng trai trẻ gặp trục trặc trong công việc ở thành phố. Khi bị đuổi việc, anh ta cùng vợ dọn về quê sống chung với nhà đẻ. Hay nói chính xác hơn là sống cùng người bố của mình. Ở quê, người bố dựa vào các mối quan hệ tìm cho anh được một công việc mới. Từ khi anh chàng đi làm, câu chuyện giữa bố và vợ anh ta chính thức bắt đầu.

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của game được xây dựng theo hướng đơn giản. Bạn có thể cảm nhận được tựa game này giống như một bộ phim ngắn. Trong quá trình tham gia The Rural Homecoming, bạn không cần làm quá nhiều thứ. Việc của bạn chỉ đơn giản là đưa ra những câu trả lời khi được hỏi. Bạn có quyền quyết định về nội dung của câu trả lời. Qua các màn hỏi đáp, bạn sẽ hiểu thêm về những câu chuyện trong gia đình.

Đồ họa 2D

Phần đồ họa của The Rural Homecoming không mấy nổi bật. Thiết kế nhân vật và bối cảnh đơn giản, chất lượng hình ảnh ở mức trung bình. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là các màn đặc sắc trong game vẫn rất sắc nét. Trò chơi có nhiều cảnh khiến bạn phải đỏ mặt “tim đập chân run”. Với một tựa game thuộc phong cách 18+ thì chắc hẳn bạn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

The Rural Homecoming mod

The Rural Homecoming Việt Hóa

Thực ra, tựa game này vốn là trò chơi dành cho PC. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm trên di động thì bạn có thể tải The Rural Homecoming Việt Hóa. Phiên bản này được những tay game chuyên nghiệp ported lại. Do đó, độ mượt không thể sánh với bản PC. Thêm một điểm tuyệt vời nữa là ở phiên bản này, bạn không cần phải “ngơ ngác” đoán xem các nhân vật đang nói gì. Bởi game đã có phụ đề đi kèm, dịch các cuộc đối thoại khá sát nghĩa. Trải nghiệm bản Việt Hóa sẽ giúp bạn khám phá sâu hơn những câu chuyện đặc sắc của game.

Phiên bản MOD của The Rural Homecoming APK

  • Việt Hóa

Chỉ với những dòng giới thiệu sơ lược trên cũng đủ để bạn cảm thấy tò mò về tựa game người lớn này rồi đúng không? Mọi thứ còn tuyệt vời hơn thế khi bạn trải nghiệm trò chơi với mối quan hệ mờ ám này. Tải The Rural Homecoming mod Việt Hóa để thưởng thức trọn vẹn những cảnh đặc sắc cũng như câu chuyện chi tiết trong game nhé!

DOWNLOAD (233 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: The Rural Homecoming MODPURE

Từ khóa: The Rural Homecoming modpure.co, The Rural Homecoming lmhmod, The Rural Homecoming apkmody, The Rural Homecoming gamedva, The Rural Homecoming apkmodel, The Rural Homecoming happymod, The Rural Homecoming modyolo, The Rural Homecoming apktodo, The Rural Homecoming gamehayvl

5/5 (1 vote)