Tải Hot Gym MOD (Full Tiền Kim Cương, Vô Hạn Doping) + APK 1.2.0

Tải Hot Gym MOD (Full Tiền Kim Cương, Vô Hạn Doping) + APK 1.2.0
Tên Hot Gym
Phát hành Nutaku
Phiên bản 1.2.0
Chuyên mục NSFW
Kích thước 72M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô Hạn Doping
Get it On Google Play

Hot Gym MOD APK (Full tiền kim cương, dopping) là một tựa game thể thao hấp dẫn đến từ nhà phát hành Nutaku. Đây là một tựa game dành cho những game thủ yêu thích công việc kinh doanh và mong muốn giúp đỡ người khác có một thân hình khỏe mạnh. Trò chơi còn là nơi để bạn thể hiện được ước mơ và kỹ năng quản lý của mình. Nếu bạn yêu thích thể loại game nhàn rỗi, hãy tải Hot Gym hack để trải nghiệm với đam mê của mình nhé.

tải Hot Gym mod

Tải Hot Gym Mod – Trở thành ông chủ quản lý phòng gym

Hot Gym là trò chơi mô phỏng phòng gym với lối chơi nhàn rỗi. Bạn sẽ trở thành ông chủ quản lý nhưng đồng thời cũng là một huấn luyện viên nổi tiếng. Người chơi sẽ tham gia thử thách và phát triển doanh nghiệp bằng cách luôn làm việc chăm chỉ.

Hot Gym đòi hỏi người chơi cần nghiêm túc và kiên trì. Tại phòng gym của bạn, có rất nhiều cô gái xinh đẹp tìm đến đây và bạn sẽ phải giúp họ tập luyện để có một thân hình trẻ đẹp. Mỗi cô gái luôn chăm chỉ rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Đầu tiên bạn sẽ được giới thiệu về phòng tập và cách hoạt động. Khi đã được làm quen, hãy dùng chiến lược và kỹ năng của mình để phòng gym trở nên thu hút nhất. Tại đây cũng sẽ có rất nhiều nữ huấn luyện viên chuyên nghiệp. Hãy giúp các cô gái thực hiện mong muốn của mình.

Gameplay

Tham gia vào Hot Gym, nhiệm vụ của bạn là huấn luyện và giúp đỡ các cô gái để họ có thân hình hoàn hảo qua những bài tập thể hình. Với vai trò là một ông chủ, ngoài nhiệm vụ huấn luyện viên thì người chơi cũng cần phát triển phòng tập để kiếm được nhiều tiền hơn.

Trò chơi mang đến cho bạn kho nhiệm vụ phong phú. Các nhiệm vụ trong game sẽ không quá khó đối với người chơi. Bạn sẽ thu thập điểm số qua cách nâng cấp thiết bị, mở túi quà, mua protein,…

Hot Gym mod

Khi nhiệm vụ được hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ đơn vị tiền cao cấp – kim cương tím. Ngoài ra, bạn còn có thể mở khóa các khu vực mới trong phòng tập. Việc này đồng nghĩa, bạn sẽ có nhiều khách hàng và sẽ có nhiều tiền hơn.

Chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản như chạm, vuốt. Bạn đã có thể chinh phục điểm số hiệu quả lớn từ trò chơi.

Thu thập điểm hiệu quả

Trong trò chơi Hot Gym, điểm hiệu quả chính là đơn vị tiền được sử dụng phổ biến nhất. Người chơi có thể luyện tập thường xuyên để nâng cao điểm hiệu quả của mình. Đồng thời, khi sử dụng thao tác chạm hoặc vuốt thì bạn đã thu thập được điểm hiệu quả khá nhanh.  Khi đã đạt được điểm hiệu quả nhất định, game thủ sẽ được mở khóa khu vực hoặc thiết bị phòng tập mới. Nhờ đó, bạn sẽ thu được những món tiền khổng lồ từ dịch vụ này.

Những cô gái chăm chỉ và có nhu cầu tập tăng tốc tại phòng tập của bạn sẽ có biểu tượng trái tim bên cạnh. Chỉ cần bạn nhấp nhanh và liên tục vào hình trái tim thì cô gái càng hăng say luyện tập. Quá trình này đem lại nhiều điểm hiệu quả. Tuy nhiên nó lại diễn ra ngắn ngủi trong vòng 5-10 giây. Nếu người chơi vẫn muốn boost thêm thì bạn phải chi trả kim cương hoặc bỏ thời gian để xem quảng cáo.

tải mod Hot Gym

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến một số auto boost khác như Protein và Time Rewind. Nếu Protein giúp các nhân vật hăng say luyện tập hơn thì Time Rewind sẽ giúp bạn nhận được một khoản tiền bằng với tổng thu nhập tại một mốc thu nhập cố định trong quá khứ. Đồng thời, bạn vẫn phải năng cấp hoặc mua khi muốn kéo dài thời gian.

Trang bị phòng tập

Trong bất kỳ một phòng tập gym nào, thiết bị cũng đóng một vai trò quan trọng. Nếu trang thiết bị tốt, các gymer tập hiệu quả thì bạn sẽ có nhiều điểm số hơn. Tuy nhiên để thiết bị đáp ứng nhu cầu tập, bạn cần nâng cấp và trang bị chúng để chúng trở nên tốt hơn.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp các gymer. Càng ở những cấp độ cao, tốc độ của họ sẽ nhanh hơn rõ rệt. Nhờ điều này mà thời gian chờ sẽ giảm xuống và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn so với mỗi quá trình.

Thiết kế đồ họa

Hot Gym là một trò chơi mô phỏng phòng tập thể hình khá sinh động và thực tế với sự góp mặt của những gymer nữ xinh đẹp. Trò chơi còn mang đến rất nhiều thiết bị tập thể hình. Từ máy chạy bộ, máy kéo tạ, xà đơn,..Chúng hoạt động rất giống ngoài đời.

Mặc dù là một tựa game nhàn rỗi, nhưng Hot Gym lại được làm mới nội dung bằng các tính năng thú vị. Người chơi không chỉ kiếm tiền bằng cách tap vào màn hình mà bạn còn phải suy nghĩ ra nhiều cách kiếm tiền khác. Với những cô gái đang sẵn sàng chờ sự giúp đỡ từ bạn? Với cương vị là một huấn luyện viên thì bạn sẽ làm gì? Hãy tạo cho mình cơ hội được hẹn hò cùng những cô nàng này nhé!

hack Hot Gym

Phiên bản MOD của Hot Gym APK

  • Vô hạn doping
  • Vô hạn tiền kim cương

Hot Gym là một trò chơi mô phỏng phòng tập gym thú vị. Người chơi được trải nghiệm lối chơi nhàn rỗi nên bạn không cần phải sử dụng quá nhiều thao tác khi chơi. Thông qua trò chơi, game thủ còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của chính mình. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi này chưa? Hãy tải Hot Gym mod và biến trò chơi trở thành một trải nghiệm mới lạ và ý nghĩa nhé!

DOWNLOAD (72M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3/5 (3 votes)