Tải Zombie’s Retreat MOD (Việt Hóa) + APK 0.15.0

Tải Zombie’s Retreat MOD (Việt Hóa) + APK 0.15.0
Tên Zombie’s Retreat
Phát hành Patreon
Phiên bản 0.15.0
Chuyên mục Nhập vai
Kích thước 659 Mb
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Tính năng MOD Việt hóa
Get it On Google Play

Zombie’s Retreat MOD APK (Việt hóa) là một tựa game người lớn vô cùng nổi tiếng. Nếu yêu thích thể loại game 18+ thì chắc hẳn cái tên Zombie’s Retreat với bạn không còn xa lạ gì. Với những phong cách hoạt hình dễ thương, cùng nhiều hình ảnh 18+ đốt mắt. Tựa game không chỉ đưa người chơi đi tìm những bí ẩn về đại dịch mà còn giúp bạn trải nghiệm cùng những thử thách đặc biệt tại Zombie’s Retreat.

tải Zombie’s Retreat mod

Tải Zombie’s Retreat Mod – Khám phá bí ẩn tại khu rừng Zomi

Mặc dù trò chơi đã được phát hành cách đây khá lâu nhưng độ hot của game vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với số lượng người chơi và yêu thích lớn, không quá khó để bạn tìm được trò chơi này trên các diễn đàn game.

Zombie’s Retreat là tựa game mô phỏng đến từ nhà phát hành Patreon. Dù không có quá nhiều chi tiết đặc sắc nhưng trò chơi vẫn được đánh giá khá cao. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ cùng bạn khám phá khu rừng Zomi vô cùng bí ẩn. Đồng thời, người chơi cần tìm hiểu và khám phá về đại dịch. Bằng nhiều hình ảnh 18+, đôi lúc bạn sẽ thấy bị  đỏ mặt và ngượng ngùng.

Bối cảnh

Trò chơi Zombie’s Retreat đưa bạn đến khu rừng Zomi – đây là một địa điểm ăn chơi nổi tiếng. Người chơi cùng nhóm bạn bè của mình đến đây để vui chơi. Nhưng bỗng nhiên một đại dịch bùng phát ngay tại khu rừng Zomi, khiến tính mạng của bạn cũng bị đe dọa tới. Làm thế nào để bạn và mọi người có thể sinh tồn trong đợt dịch này.

Zombie’s Retreat mod

Khám phá game

Mở đầu Zombie’s Retreat, người chơi cùng với nhóm bạn sẽ có những giây phút vui chơi sôi nổi tại trại Zomi. Ngay sau đó, một tai họa ập xuống. Dịch bệnh xuất hiện tràn lan cùng những con zombie khát máu. Chính vì thế, bạn cần tìm cách sống sót và tìm được cách thoát khỏi rừng Zomi.

Tuy nhiên, các yếu tố sinh tồn chỉ là phụ. Bởi đây là một tựa game 18+ nên người chơi sẽ có những mối quan hệ mờ ám xung quanh. Khám phá bí ẩn và “vui vẻ” bên những cô gái trong Zombie’s Retreat bất cứ hoàn cảnh nào.

Nền đồ họa 2D cổ điển

Nhìn chung, đồ họa của trò chơi không có quá nhiều điểm nổi bật. Zombie’s Retreat được xây dựng và phát triển với nền đồ họa 2D. Tuy nhiên, các hình ảnh của game vẫn đảm bảo được chất lượng sắc nét. Kết hợp cùng phong cách ảnh 3D sẽ khiến trò chơi đẹp và hấp dẫn hơn.

hack Zombie’s Retreat

Phiên bản MOD của Zombie’s Retreat APK

  • Việt hóa

Zombie’s Retreat mang đến lối chơi thú vị cùng những hình ảnh bắt mắt. Đây cũng là lý do khiến tựa game luôn giữ được độ hot của mình. Người chơi vừa có thể tham gia trải nghiệm thử thách. Đồng thời, vẫn có thể làm quen và hẹn hò với rất nhiều cô gái trong game. Tải Zombie’s Retreat mod về máy để trải nghiệm ngay những hình ảnh nóng mắt cùng với những cô nàng xinh đẹp nào.

DOWNLOAD (659 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (8 votes)