Tải The Dark Pursuer MOD (Mở khóa Full) + APK 1.97

Tải The Dark Pursuer MOD (Mở khóa Full) + APK 1.97
Tên The Dark Pursuer
Phát hành Digital Secrets
Phiên bản 1.97
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 142 MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa full
Get it On Google Play

The Dark Pursuer MOD APK (Mở khóa full) là một trò chơi Arcade hấp dẫn trên Android và thuộc về studio Digital Secrets. Trò chơi đem đến sự kết hợp thú vị giữa giải đố và trải nghiệm kinh dị. Bất kể bạn là fan “cứng” của thể loại kinh dị, thì cũng phải chuẩn bị tinh thần trước các thử thách hù dọa đáng sợ!

tải The Dark Pursuer mod

Tải The Dark Pursuer Mod – Thử thách kinh dị nghẹt thở

Bóng tối thì rất đáng sợ, nên nguyên tắc cần nhớ nằm lòng đầu tiên của bạn là phải tìm ngay một chiếc đèn pin. Nhờ vào thứ ánh sáng hữu ích này, bạn nhìn thấy rõ mọi nguy hiểm trong bóng tối, dễ dàng tìm ra chiếc chìa khóa cuối cùng hơn để thoát khỏi căn phòng ma quỷ. Hãy cố gắng làm mọi thứ có thể trước khi bóng đêm bao trùm.

Tất nhiên, mức độ thử thách và rợn người thì tăng cao theo thời gian, nên bạn cần chạy ngay trước khi mọi thứ diễn ra quá muộn.

Sẵn sàng cho cuộc trốn thoát nghẹt thở

The Dark Pursuer có nội dung kinh điển như các sản phẩm mobile kinh dị khác, bạn là một nhân vật chính vô danh (không xác định rõ giới tính cũng như hoàn cảnh vì những thứ đó cũng chẳng quan trọng nữa), và bị buộc phải “đào thoát” khỏi một không gian kỳ quái. Tất nhiên, bạn phải đối mặt với hàng loạt thử thách, và tìm mọi cách để tránh trở thành con mồi cho bóng tối.

Bối cảnh của The Dark Pursuer diễn ra ở các khu vực bị bỏ hoang, bao gồm các Level là Abandoned hospital, Remote field, Old Tunnels. Mặc dù có cấu trúc địa hình cũng như thử thách khác nhau, nhưng nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm cách thoát khỏi nơi ma ám càng nhanh càng tốt. Lưu ý rằng bạn phải trốn thoát trước khi đèn hết pin, cũng như trước khi các con quái xấu xí tìm thấy và “ăn thịt” bạn!

The Dark Pursuer mod

Các quái vật trong The Dark Pursuer thì đều có ngoại hình tương tự nhau, và bạn dễ nhận ra chúng đều có kiểu như một bộ xương xẩu kì quái, nội tạng máu me thể hiện kỳ quái hết cả ra ngoài, ngoại hình to cao đáng sợ, nhưng di chuyển lại ngả nghiêng cùng tay chân vất vưởng. Nếu bạn từng đối diện với mấy quái vật kinh tởm trong Silent Hill, thì hẳn không ái ngại với các đối thủ xấu xí trong trò chơi này.

Tuy nhiên, chính cái không gian u ám và bối cảnh hoang vu đơn độc khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nghẹt thở và vô cùng lo sợ. Ví dụ, ngay từ level đầu tiên thì bạn đã phải đối diện với hàng loạt món đồ vật kỳ quái trong bệnh viện bỏ hoang, như các bức tường loang lổ cũ kỹ, sàn nhà nhớp nháp, đèn trần với thứ ánh sáng chớp giật đáng sợ, các ngăn tủ ẩm mốc và kẽo kẹt, còn cả mấy tấm vải trùm xác chết bốc mùi kinh khủng…

Gameplay đơn giản và gây nghiện

Thực tế thì mức độ khó của các thử thách và câu đố trong The Dark Pursuer thì không đến nỗi bất khả thi. Tuy nhiên, thứ khiến bạn đau đầu chính là việc phải chạy đua với thời gian một cách cực kỳ căng thẳng. Tiết tấu trò chơi thì rất nhanh, vì người chơi luôn trong trạng thái “chạy để sống”, và nếu bạn đi bộ thì chỉ khi muốn suy nghĩ hoặc tìm một đồ vật ẩn nào đó. Gợi ý rằng nên để ý mấy cái cửa vì nơi đó có thể đang chứa một con quái kinh dị và một cú jumpscare đang chờ đợi bạn!

Và cái khó thứ hai đến từ chính thiết kế không gian trong The Dark Pursuer. Như trong cảnh Remote field, bạn sẽ phải tìm ra cho được chìa khóa để khởi động xe chạy khỏi cánh đồng đáng sợ về đêm. Gần đó có một ngôi nhà gỗ, có thể có chìa khóa trong đây. Không gian ngôi nhà tất nhiên không lớn nhưng trong có có 1001 ngóc ngách giấu cái này cái kia, chưa kể lâu lâu bạn phải chạy ra đồng làm thứ này thứ nọ để tiếp nối được các thử thách. Quá trình vận động đó tốn khá nhiều thời gian của người chơi, khiến cho gánh nặng thời gian ngày càng quá tải hơn.

hack The Dark Pursuer

Một điều cần quan tâm khác chính là các thiết kế không gian của từng màn chơi. Ví dụ như trong màn chơi “Remote Field”, thì bạn phải tìm chìa khóa xe để chạy khỏi cánh đồng đáng sợ trong màn đêm kì quái. Xung quanh nơi này chỉ duy nhất một ngôi nhà gỗ để bạn có thể tìm thấy chiếc chìa khóa. Tuy nhiên, không gian ngôi nhà được thiết kế chân thực nên bạn phải vất vả tìm trong hàng trăm ngóc ngách khác nhau. Thêm nữa, bạn còn phải di chuyển ra ngoài đồng để hoàn thành các yêu cầu nhỏ nhằm tiếp nối thử thách chính. Quá trình di chuyển vừa căng thẳng vừa tốn khá nhiều thời gian, nên sức ép là không hề nhỏ.

Chia sẻ niềm vui “đuổi bắt” với bạn bè

Nếu bạn chán chế độ cốt truyện một mình nhàm chán, thì có thể thử chế độ PvP với bạn bè. Cụ thể, bạn và người chơi cùng thay phiên nhau đóng vai nạn nhân hoặc vai quái vật. Chắc chắn, trò cút bắt thú vị này sẽ đem lại nhiều niềm vui căng thẳng & giải trí cho mọi người.

Nếu bạn là nạn nhân và thoát được trước khi gục ngã thì chiến thắng, còn nếu bạn là quái vật thì phải tóm được con mồi trước khi chúng thoát.

Phiên bản MOD của The Dark Pursuer APK

  • Mở khóa full

Tóm lại, The Dark Pursuer MOD APK là một trò chơi kinh dị tuyệt vời mà bạn nên thử trên smartphone. Trò chơi có cốt truyện hấp dẫn, nhiều màn chơi thú vị và các nhiệm vụ đầy thử thách. Bạn là một nạn nhân xấu số và phải cố gắng thoát khỏi các khu vực bỏ hoang kì quái. Chắc chắn, trò chơi sẽ đem đến những đêm kinh dị tuyệt vời, hãy tải và tận hưởng nào!

DOWNLOAD (142 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.6/5 (8 votes)