Tải Terabox MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.17.3

Tải Terabox MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.17.3
Tên Terabox
Phát hành Flextech Inc
Phiên bản 3.17.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 58M
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Terabox MOD APK (Mở khóa Premium) được ví như một chiếc hộp thần kỳ bởi nó là nơi lưu trữ cũng như bảo vệ các tập tin quan trọng trên thiết bị. Nhờ những tính năng mạnh mẽ của ứng dụng, bạn có thể quản lý tệp một cách hiệu quả, an toàn và khoa học. Tải ứng dụng lưu trữ đám mây thông minh Terabox, bạn có thể yên tâm về việc quản lý toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Terabox hack

Tải Terabox Mod – App lưu trữ đám mây chất lượng cho Android

Như đã chia sẻ, Terabox của Flextech là một app lưu trữ đám mây thông minh. Chức năng chính của nó là bảo vệ, quản lý dữ liệu trên thiết bị của người dùng. Là người dùng điện thoại thông minh nhiều năm, chắc hẳn bạn biết lưu trữ đám mây có vai trò quan trọng như thế nào. Hiểu cơ bản thì đây là thao tác tải lên các dữ liệu lên bộ nhớ trên internet. Điều này đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng bởi nó cung cấp những tiện ích như:

 • Lưu trữ, quản lý, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.
 • Khả năng sao lưu tốt, khôi phục tất cả các dữ liệu một cách an toàn.
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn, dùng miễn phí trên nhiều nền tảng.
 • Truy cập bộ nhớ lưu trữ ở mọi nơi.
 • Giúp ích cho việc quản lý từ xa, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Dữ liệu được bảo vệ an toàn.

Với những tiện ích này, rất nhiều người đã chọn cách lưu dữ liệu trên đám mây thông qua các dịch vụ Google Drive, Dropbox,…cũng như những ứng dụng chất lượng như Terabox. Đây là phương án backup thay thế được đánh giá rất cao bởi khả năng tự động hóa và độ an toàn. Thêm nữa, nó có khả năng sắp xếp dữ liệu tự động. Sao lưu, tìm kiếm nhờ công nghệ AI thông minh. Dù không phải app kỳ cựu nhưng Terabox vẫn là cái tên sáng giá trong top dịch vụ lưu trữ đám mây thông minh.

Dung lượng bộ nhớ đám mây của Terabox

Terabox là ứng dụng dành cho tất cả mọi người. Nó là một chiếc hộp, một ngôi nhà lưu trữ riêng của mỗi người dùng. Dịch vụ lưu trữ đám mây này có dung lượng khá lớn với 1024 GB miễn phí. Với khả năng lưu trữ khoảng 3 triệu ảnh và trên 2 ngàn file video, hàng triệu trang tài liệu thì chắc chắn rằng ứng dụng này có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng. Tất cả các dữ liệu sẽ được lưu ở nơi an toàn với công nghệ bảo mật cao. Ngoài ra, người dùng có thể sao lưu, truy cập và chia sẻ các dữ liệu đã được lưu trên dịch vụ đám mây này.

tải hack Terabox

Những tính năng nổi bật của Terabox

Nếu chỉ có dung lượng lưu trữ khủng thì Terabox đã chả HOT tới như vậy. Nhớ những tính năng nổi bật, dịch vụ lưu trữ này đã vượt mặt nhiều ứng dụng tên tuổi khác, trở thành lựa chọn số 1 của người dùng. Dưới đây là các tính năng tiện lợi của ứng dụng:

 • Tải ảnh, video, tài liệu và nhiều định dạng tập tin khác từ các thiết bị.
 • Truy cập tất cả các dữ liệu lưu trong bộ nhớ đám mây.
 • Xem trước ảnh, phát lại các video trực tuyến.
 • Tạo thư mục, di chuyển file dễ dàng.
 • Hỗ trợ di chuyển tập tin sang bộ lưu trữ khác.
 • Truy cập, sao lưu an toàn mọi định dạng dữ liệu, không lo bị đánh cắp.
 • Sao lưu tự động ảnh, video khi người dùng muốn đặt tất cả những dữ liệu này dưới chế độ luôn luôn.

Terabox mod

 • Cho phép người dùng tải về nhiều file cùng lúc một cách mượt mà.
 • Dễ dàng tìm kiếm dữ liệu đã lưu trên ứng dụng bằng tính năng tìm kiếm theo từ khóa hay định dạng file, ngày tháng,….
 • Đăng ký tài khoản sẽ được dùng 1024GB bộ nhớ để lưu dữ liệu.
 • Cho phép người dùng đăng nhập từ nhiều loại tài khoản như mạng xã hội, Google, ID Apple.

Phiên bản MOD của Terabox APK

 • Mở khóa premium

Nếu thiết bị của bạn có quá nhiều dữ liệu và bộ nhớ máy đang báo đầy thì hãy chọn Terabox như một giải pháp hữu ích. Ứng dụng dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cao, cung cấp nhiều tính năng tiện ích. Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm để quản lý và lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình một cách đơn giản. Ngay khi đăng ký tài khoản, bạn đã có hàng ngàn GB bộ nhớ lưu trữ. Hãy tải Terabox MOD APK để trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (58M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)