Tải Tempo MOD (Mở Khóa Pro) + APK 4.20.1

Tải Tempo MOD (Mở Khóa Pro) + APK 4.20.1
Tên Tempo
Phát hành Tempo trend video editor with effects & music. Ltd
Phiên bản 4.20.1
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 80M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Tempo MOD APK (Mở khóa Pro) sẽ giúp bạn có được những video ấn tượng với những dấu ấn như một sản phẩm chuyên nghiệp. Công cụ chỉnh sửa cùng kho hiệu ứng mà app đem lại đủ để bạn thỏa sức sáng tạo và biên tập nên tác phẩm độc đáo của riêng mình. Với Tempo modpure, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đem lại.

Tempo mod

Tải Tempo Mod – Ứng dụng chỉnh video chuyên nghiệp

Tempo – Ứng dụng tạo và chỉnh sửa những video âm nhạc này đã từng gây không ít “bão” trên mạng xã hội. Những video chỉn chu, đặc sắc được lên ý tưởng và biên tập bởi chính những người dùng thông thường. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghề dựng, biên tập video. Chỉ cần tìm hiểu sơ qua là bạn có thể tạo nên những tác phẩm ấn tượng của riêng mình với Tempo. Hãy bắt đầu bằng một video âm nhạc, sau đó dùng bộ công cụ mà ứng dụng cung cấp để chỉnh sửa. Với vài bước cơ bản là bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý.

Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa các video âm nhạc này nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo người dùng. Nhờ ứng dụng, bạn có thể thêm nhạc, biên tập, chỉnh sửa để tạo ra những tác phẩm thú vị nhờ loạt ảnh, video có sẵn. Ấn tượng nhất chính là sự đa dạng trong kho hiệu ứng mà app cung cấp. Có hàng trăm hiệu ứng chuyển cảnh với nhiều chủ đề khác nhau để người dùng lựa chọn. Bên canh đó, kho nhạc cũng không làm người dùng phải thất vọng.

Trong quá trình chỉnh sửa, nếu không muốn làm thủ công thì bạn có thể áp dụng những Template có sẵn với nhiều chủ đề khác nhau. Đó có thể là chủ đề về tình yêu, những bộ phim hoạt hình hay hàng loạt icon cảm xúc. Chỉ với thao tác chạm nhẹ đơn giản là bạn có thể biên tập video nhạc theo phong cách riêng của mình.

mod Tempo

Hoán đổi gương mặt

Đây là tính năng đáng chú ý của ứng dụng này. Bạn có thể tạo ra những video độc đáo bằng cách hoán đổi gương mặt của các nhân vật xuất hiện trong video. Đó có thể là những diễn viên nổi tiếng hay ngôi sao ca nhạc mà bạn thần tượng. Để video thêm phần đặc sắc, ứng dụng còn cung cấp hàng loạt sticker dễ thương cũng như bộ lọc để bạn áp dụng.

Chỉnh sửa video âm nhạc

Nhờ những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, người dùng có thể tạo ra video âm nhạc chất lượng với Tempo. Ngoài công cụ cắt, ghép, xoay, đảo, bạn còn có thể thêm các đoạn nhạc để video sinh động hơn. Ngay khi áp dụng hiệu ứng video, thêm văn bản và sticker, bạn đã sở hữu một sản phẩm độc đáo, thu hút người xem.

Đừng quên dùng hiệu ứng chuyển tiếp để kết nối hình ảnh cũng như gắn kết các đoạn clip để tạo sự liền mạch. Tính năng này có ở nhiều app cùng thể loại nhưng Tempo nổi bật hơn bởi sự đa dạng. Cuối cùng là thêm nhạc nền cho video với kho nhạc bản quyền sẵn có trong ứng dụng. Hãy thỏa sức lựa chọn để có được âm thanh mình cảm thấy bắt tai nhất. Sau khi hoàn tất, hãy xuất video mình biên tập với chất lượng HD 720 hoặc 1080P.

tải hack Tempo

Phiên bản MOD của Tempo APK

  • Mở khóa pro

Ứng dụng có vẻ đơn giản nhưng khả năng chỉnh sửa video lại vô cùng mạnh mẽ. Đó chính là Tempo – một ứng dụng chỉnh video âm nhạc thú vị sở hữu hàng chục triệu lượt tải về. Hãy tải Tempo MOD APK về thiết bị để bắt tay vào việc chỉnh sửa, tạo nên những video âm nhạc đậm phong cách cá nhân ngay nhé!

DOWNLOAD (80M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Tempo MODPURE

Từ khóa: Tempo modpure.co, Tempo lmhmod, Tempo apkmody, Tempo gamedva, Tempo apkmodel, Tempo happymod, Tempo modyolo, Tempo apktodo, Tempo gamehayvl

5/5 (3 votes)