Tải Spotify Premium Mod (Mở khóa Premium) + APK v

Tải Spotify Premium Mod (Mở khóa Premium) + APK v
Tên Spotify Premium
Phát hành Spotify AB
Phiên bản
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 40 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Spotify Premium MOD APK là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho những ai yêu âm nhạc. Phần mềm này giúp truyền tải nhiều bài hát và âm thanh kỹ thuật số miễn phí dành cho người nghe. Bạn có thể nghe nhạc và tìm kiếm những đoạn nhạc không lời hoàn hảo. Để hiểu hơn về những tính năng có trên Spotify Premium APK, mời các bạn xem qua trong bài viết sau.

Tải Spotify Premium Mod APK – Ứng dụng âm nhạc số một hiện nay

Spotify Premium APK là một app âm nhạc trực tuyến được tải rất nhiều trên thế giới. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể trải nghiệm miễn phí trên các thiết bị di động. Spotify là nhà cung cấp hệ thống âm thanh và hạ tầng âm thanh kỹ thuật số cho các hãng thu âm nổi tiếng như sony, EMI,…

Ứng dụng Spotify được xây dựng bởi công ty Spotify Ab. Một trong những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Khi kết nối với Spotify, người dùng có thể tải rất nhiều bài hát hay trong kho ứng dụng hơn 10 ngàn bài hát của mình. Có rất nhiều ca sĩ đã bán bản quyền và cho phép ứng dụng Spotify cung cấp âm nhạc.

Spotify Premium MOD APK

Nếu muốn trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể đăng ký các gói Spotify Premium. Nếu không muốn bỏ tiền ra, bạn có thể tải Spotify Premium Mod APK nhé. Có thể truy cập các bài hát trọn đời mà không hề mất phí. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn mua tài khoản Spotify Premium để ủng hộ nhà cung cấp này. Sau đây là những tính năng nổi bật trên ứng dụng:

Nhận đề xuất dựa trên những sở thích của bạn

Có thể dễ dàng tạo ra các album âm nhạc yêu thích và podcast. Hiện nay, phần mềm Spotify hoạt động ổn định trên nhiều thiết bị như TV, điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể sử dụng trên các phiên bản trên ô tô để có thể vừa di chuyển, vừa nghe nhạc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tài khoản qua các thiết bị khác nhau nhờ phần mềm Spotify Connect.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Spotify Premium APK

Hiện nay, Mod Spotify Premium APK đang là ứng dụng âm nhạc tốt nhất với kho bài hát khổng lồ. Tất cả đều miễn phí mà bạn có thể tải trực tiếp về thiết bị của mình.

Bạn có thể nâng cấp tài khoản của mình lên Spotify Premium để có thể mở khóa nhiều tính năng hơn. Bên cạnh đó là trải nghiệm các bài hát ở chế độ âm thanh tốt hơn với chất lượng tuyệt đỉnh. Bất kỳ bài hát hay nào của các nghệ sĩ nổi tiếng đều có trên Spotify. Ưu điểm của Spotify Premium APK chính là tương thích với nhiều thiết bị như tivi, máy tính và điện thoại. Người dùng không bị làm phiền bởi các quảng cáo chen ngang giống như nghe nhạc trên youtube. Đây là điểm cộng của ứng dụng âm nhạc này.

Spotify Premium APK cung cấp cho bạn rất nhiều bài hát hay cùng cơ chế nghe nhạc riêng biệt. Bạn có thể chuyển bài hát, nghe nhạc mà không cần kết nối mạng internet. Hiện nay, Spotify Premium APK có nhiều gói cước dành cho mọi đối tượng. Trong đó bao gồm gói cước cho sinh viên, học sinh và gia đình. Mỗi gói đều có những ưu điểm riêng dành cho từng đối tượng trải nghiệm. Bạn cũng có thể nghe thử trong vòng 1 tháng và nếu không thích sẽ được hoàn tiền.

Khi người nghe bật bất kỳ một list nhạc ngẫu nhiên nào hoặc search các bài hát yêu thích, ứng dụng này sẽ lưu lại theo hành vi và tạo ra danh sách bài hát yêu thích. Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể nghe lại những bài hát mà mình đã thích trước đó. Đây là một tính năng gợi ý khá ấn tượng.

Spotify Premium MOD

Với việc liên kết với nhiều studio âm nhạc và các ca sĩ nổi tiếng, Spotify đang sở hữu khối lượng bài hát khổng lồ và tất cả đều có bản quyền. Bạn có thể tìm kiếm và tải bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích từ các nghệ sĩ thần tượng.

Đặc biệt người dùng có thể theo dõi các nghệ sĩ để cập nhật các bài hát mới nhất. Đồng thời kết nối với bạn bè trong ứng dụng để tạo nhóm nghe nhạc chung.

Những gói cước giá rẻ của Spotify Premium APK

  • Hiện nay, Spotify Premium APK đang cung cấp rất nhiều gói cước với giá ưu đãi. Bạn có thể đăng ký tài khoản Premium mini với giá chỉ từ 2300đ/ngày. Thanh toán hằng tháng hoặc theo năm.
  • Ngoài ra, Gói cước Individual có giá 59.000đ/tháng cung cấp cho một tài khoản. Bạn có thể đăng ký và được tặng thêm một tháng sử dụng nếu chọn gói nửa năm.
  • Gói cước student đang được bán với giá khá rẻ, chỉ từ 29.500đ/tháng sử dụng. Các bạn học sinh có thể thoải mái đăng ký và tải các bài hát yêu thích về máy của mình. Gói cước này dành riêng cho những bạn học sinh, sinh viên đang gặp nhiều khó khăn những đam mê âm nhạc.

Phiên bản MOD APK của Spotify Premium MOD APK

  • Mở khóa Premium

Nếu như bạn là một người đam mê âm nhạc và muốn trải nghiệm các bài hát mới nhất trên nền tảng kỹ thuật số, ứng dụng Spotify Premium MOD APK phù hợp nhất cho bạn. Đây là app hàng đầu thế giới về thị trường âm nhạc. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng phần mềm này đâu.

DOWNLOAD (40 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Spotify Premium MODPURE

Từ khóa: Spotify Premium modpure.co, Spotify Premium lmhmod, Spotify Premium apkmody, Spotify Premium gamedva, Spotify Premium apkmodel, Spotify Premium happymod, Spotify Premium modyolo, Spotify Premium apktodo, Spotify Premium gamehayvl

5/5 (1 vote)