Tải Split APKs Installer MOD (Mở Khóa Pro) + APK 4.5

Tải Split APKs Installer MOD (Mở Khóa Pro) + APK 4.5
Tên Split APKs Installer
Phát hành polychromaticfox
Phiên bản 4.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6 MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Split APKs Installer MOD APK (Mở khóa Pro) là gợi ý lý tưởng dành cho những người dùng thường xuyên tải về máy các tệp APK. Việc cài đặt các bản mod, apk trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng miễn phí này. Định dạng apk phổ biến bởi nó đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng. Đặc biệt là những game thủ muốn sở hữu tính năng MOD để có được lợi thế khi chơi game. Muốn giải nén được file apk, bạn cần sử dụng những công cụ nén đặc biệt như Split APKs Installer.

Split APKs Installer mod

Tải Split APKs Installer Mod – Công cụ giải nén file apk

Với Split APKs Installer (SAI), việc giải nén các file mod, apk trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Công cụ này tích hợp rất nhiều tính năng nổi bật, giúp người dùng cài đặt và chia sẻ tệp một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của trình cài đặt và giải nén file apk này:

Cài đặt tất cả các loại tệp apk

Nói về khả năng cài đặt file apk thì khó có công cụ nào vượt qua được SAI. Thông thường, việc cài đặt những file có định dạng Apk không hề đơn giản. Bên trong một file apk chứa rất nhiều tệp con khác. Chẳng hạn như việc tải ứng dụng Swiftkey về thiết bị. Khi mở file, bạn sẽ thấy bên trong nó có tới 4 tệp apk khác. Lúc này, bạn chỉ cần dùng công cụ SAI để cài đặt là mọi thứ sẽ được giải quyết. Ứng dụng hoạt động hiệu quả, giúp người dùng cài đặt tất cả các tệp APK chỉ với những bước đơn giản.

Nếu muốn cài đặt tệp apk bằng ứng dụng, trước tiên bạn cần tải về tệp apk của game cụ thể. Sau khi tải về, bạn sẽ thấy tệp apk thường hiển thị dưới dạng nén *zip, *RAR. Với những tệp này, bạn cần mở trình quản lý, đổi tên tệp RAR thành ZIP. Tiếp đó hãy mở ứng dụng, chọn “Cài Đặt APK” và duyệt tới tệp cụ thể.

tải hack Split APKs Installer

Giải nén app/game cực đơn giản

Bên cạnh việc hỗ trợ cài đặt file APK, Split APKs Installer còn cho phép người dùng trích xuất tệp này từ những app đã cài đặt trên thiết bị. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây để thực hiện việc trích xuất tệp:

  • Mở tab Sao lưu => Chọn thư mục lưu trữ tệp. Một loạt danh sách app cài đặt trong máy của bạn sẽ hiển thị đầy đủ.
  • Ấn vào ứng dụng muốn giải nén, chọn “Sao lưu” => Tập tin sao lưu của app lưu trữ trong thư mục đã thiết lập. Tệp này có đầy đủ các dữ liệu của app tại thời điểm tiến hành giải nén. Nếu muốn lấy những dữ liệu này, bạn chỉ cần chọn “Khôi phục”.
  • Lần đầu tiên bạn truy cập vào tab này, nó sẽ yêu cầu bạn chọn một thư mục để lưu trữ các tệp bạn muốn giải nén.

Ứng dụng giải nén và cài đặt file apk có bộ lọc tích hợp. Nhờ đó, người dùng có thể lọc ứng dụng như trong thiết bị với tiêu chí ngày, giờ cài đặt, update cũng như trạng thái và loại ứng dụng. Nếu muốn tìm một app hay game nào đó, bạn chỉ cần nhập tên vào thanh công cụ tìm kiếm ngay đầu SAI.

tải Split APKs Installer mod

Phiên bản MOD của Split APKs Installer APK

  • Mở khóa pro

Nhìn chung, Split APKs Installer là một ứng dụng cần thiết, giúp ích rất nhiều cho những người thường xuyên tải về bản Mod, Apk. Nhờ ứng dụng này, việc giải nén, cài đặt file apk trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hiện tại, ứng dụng đã có hơn 10 triệu lượt tải. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Điều này cho thấy ứng dụng thực sự đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hãy tải Split APKs Installer MOD APK về máy để tiết kiệm thời gian giải nén các tệp apk ngay nhé!

DOWNLOAD (6 MB)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)