Tải Remini MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.7.361.202267695

Tải Remini MOD (Mở Khóa Premium) + APK 3.7.361.202267695
Tên Remini
Phát hành Splice Video Editor
Phiên bản 3.7.361.202267695
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 135 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Remini MOD APK nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng ngay khi vừa ra mắt. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể phục hồi lại những bức ảnh xưa cũ chất lượng kém. Giờ đây, thay vì thuê thợ chuyên nghiệp với số tiền lớn để phục hồi ảnh thì bạn có thể tự mình thực hiện hoàn toàn miễn phí. Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của ứng dụng đang chờ bạn khám phá. Với Remini modpure, hãy trải nghiệm và khai thác tất cả những tính năng ấn tượng này.

mod Remini

Tải Remini Mod – Hồi phục ảnh cũ đơn giản

Remini ra mắt đã trở thành tâm điểm của sự chú ý với lối đi cực kỳ riêng biệt của mình. Không phải công cụ chỉnh ảnh thông thường, ứng dụng này khai thác tính năng chính là khôi phục ảnh. Nhờ nó mà rất nhiều người tìm lại được ký ức tươi đẹp thông qua những tấm ảnh xưa cũ. Những tấm ảnh mờ, ảnh đen trắng chất lượng thấp đã được phục hồi chỉ với vài thao tác đơn giản tại Remini.

Khả năng phục hồi ấn tượng

Bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phục hồi của ứng dụng này. Không chỉ làm mới, tăng độ sắc nét cho hình ảnh mà nó còn áp dụng được với cả video. Những tấm hình chụp từ thời xưa cũ đều có chất lượng hình ảnh thấp. Màu sắc nếu không phải đen trắng thì cũng tối mờ, độ sắc nét không cao. Thông qua Remini, với công nghệ tạo thế hệ AI hiện đại, mọi chi tiết trong ảnh đều được phục hồi.

Chỉ cần mở thư viện, chọn ảnh, ngay lập tức tấm ảnh cũ sẽ được phục hồi màu sắc và tăng độ sắc nét. Khi đưa ảnh vào ứng dụng, công nghệ được tích hợp trong đó sẽ quét những điểm mờ và làm nét tự động. Kết quả là bạn sẽ có một tấm ảnh màu sắc tươi sáng và sắc nét hơn bản gốc rất nhiều.

Đối với các video cũng tương tự như vậy. Những video mờ vì độ phân giải thấp khi thông qua ứng dụng sẽ được chỉnh sửa và phục hồi. Chỉ trong giây lát, bạn sẽ được thưởng thức đoạn video đã được “làm mới” với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Thậm chí, bạn còn có thể thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ như thêm chú thích vào video.

tải hack Remini

Tạo chân dung và ảnh phác thảo

Muốn tự mình tạo nên bức ảnh chân dung mang phong cách hoạt hình thì bạn có thể tìm tới Remini. Khôi phục ảnh cũ là tính năng nổi bật nhất chứ không phải tất cả những gì mà ứng dụng có. Vì vậy, bạn có thể khám phá thêm tính năng tạo chân dung thú vị và phác thảo khuôn mặt nhờ app đặc biệt này. Nhờ công nghệ AI, bạn sẽ có một bức chân dung hoạt hình dựa trên chính ảnh gốc mà mình cung cấp.

Bên cạnh đó, việc phác thảo ảnh chân dung như một họa sĩ cũng cực kỳ đơn giản với Remini. Muốn có loại hình ảnh này, bạn có thể nhờ ứng dụng hoàn thành chỉ với các thao tác đơn giản. Việc của bạn là cung cấp ảnh cho app. Ngay lập tức kết quả sẽ được trả về với những nét vẽ chuyên nghiệp và đầy tính nghệ thuật.

Giao diện và lịch sử

Thông qua tính năng này, người dùng có thể xem lại những tác phẩm mà mình đã chỉnh sửa. Mục đích chính là giúp bạn xem bản nháp để dễ dàng khôi phục khi mình muốn. Bởi trong quá trình chỉnh ảnh, đôi lúc bạn nhỡ tay xóa nhầm. Hoặc đơn giản là hài lòng với tấm hình đã chỉnh trước đó hơn.

Với giao diện đơn giản, dù là người dùng mới vẫn có thể thực hiện các tác vụ mình muốn tại ứng dụng. Các tính năng phân chia hợp lý, cấu hình dọc phù hợp với tất cả các dòng di động. Tại mục “More”, bạn sẽ tìm thấy những tính năng mình cần như: Khôi phục, tạo ảnh trầy, cổ điển, vẽ chân dung, chất tẩy Manga và nhiều điều tuyệt vời khác. Không chỉ vậy, công cụ chỉnh ảnh này còn có hướng dẫn sử dụng chi tiết với từng tính năng.

tải Remini mod

Phiên bản Remini Pro

Cũng như những ứng dụng khác, Remini cũng có phiên bản cao cấp yêu cầu trả phí. Đối với gói Pro, người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng ấn tượng hơn. Chẳng hạn như việc sử dụng tùy thích trong ngày, loại bỏ quảng cáo hay mỗi tháng được 5 thẻ Pro free. Nếu đăng ký gói VIP này, mỗi tháng bạn sẽ phải trả mức giá là 5$. Hoặc trả theo quý, theo năm để được nhận phần trăm giảm giá.

Nếu bạn không đắn đo về chi phí thì chẳng có lý do gì để bỏ qua Remini PRO. Khi mua gói cao cấp, bạn có thể tùy chỉnh vô số ảnh hàng ngày mà không lo giới hạn. Hơn nữa, chẳng có bất cứ quảng cáo khó chịu nào xuất hiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, thời gian dùng tính năng cũng rất nhanh chóng, không phải chờ đợi như bản thông thường.

Phiên bản MOD của Remini APK

  • Mở khóa premium

Nếu chưa biết làm cách nào để khôi phục ảnh cũ, mờ thì hãy tìm tới Remini. Ứng dụng chỉnh ảnh với nhiều tính năng đặc biệt này sẽ giúp bạn lấy lại được bức hình sắc nét với màu sắc tươi sáng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo nên nhiều tấm hình nghệ thuật khác nhờ công nghệ AI hiện đại được tích hợp trong ứng dụng. Muốn khai thác miễn phí tất cả các tính năng của bản PRO thì đừng bỏ qua Remini MOD APK mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

DOWNLOAD (135 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

4.7/5 (4 votes)