Tải REFACE MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.47.0

Tải REFACE MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.47.0
Tên REFACE
Phát hành NEOCORTEXT
Phiên bản 3.47.0
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 36M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

REFACE MOD APK là một app chỉnh ảnh, video khá thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Khác với những ứng dụng thông thường, app được phát hành bởi Neocotext Inc hướng tới tính năng đặc biệt, mang dấu ấn riêng. Bên cạnh chỉnh màu đơn thuần, ứng dụng còn cung cấp những công cụ đặc biệt để tạo ra những tấm hình thay đổi khuôn mặt cực độc đáo. Với REFACE modpure, bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời này.

REFACE mod

Tải REFACE Mod – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video cho di động

Những ứng dụng chỉnh ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu đối với di động. Nhờ những app chỉnh ảnh này, người dùng có thể chỉnh sửa và sáng tạo, cho ra những tấm hình thú vị và độc đáo. Trước đây, chỉ những người được đào tạo, có kỹ thuật mới chỉnh sửa được một bức ảnh thô thành hình nghệ thuật. Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, người dùng nào cũng có thể tùy chỉnh và sáng tạo nên những tấm ảnh đậm chất nghệ thuật. Thậm chí, chỉ với vài bước đơn giản là có thể thay đổi khuôn mặt như ứng dụng phổ biến REFACE.

Thay đổi diện mạo video

Đúng như tên gọi của REFACE, tính năng chính của nó là thay đổi diện mạo, khuôn mặt cho các nhân vật trong video. Hay nói đơn giản hơn, nhờ ứng dụng, bạn có thể dùng gương mặt của mình thay cho những nhân vật nổi tiếng khác ở những video có sẵn.

Sau khi chọn được tấm hình có gương mặt chính diện ưng ý, bạn chỉ cần chọn cho mình video shortcut mình thích. Ngay khi áp dụng ảnh, hệ thống app sẽ tiến hành thay đổi khuôn mặt. Chỉ trong giây lát là bạn sẽ nhận được kết quả. Với REFACE, việc trở thành những ngôi sao nổi tiếng, ca sĩ đình đám không còn là vấn đề.

mod REFACE

Tính năng phát hiện khuôn mặt

Để làm được điều trên, ứng dụng chỉnh ảnh, video này chắc chắn phải sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nhờ vậy, ngay khi nhận được hình ảnh, nó sẽ phân tích tự động để nhận dạng các chi tiết trên mặt. Từ đó sẽ tiến hành thay thế gương mặt người dùng cho nhân vật trong video có sẵn. Điểm ấn tượng chính là trình phân tích của ứng dụng vô cùng chi tiết. Nó sẽ kiểm tra cẩn thận các pixel để đưa ra quyết định thay thế hoặc không. Chính vì vậy, những tác phẩm hoàn thiện đều có tính chân thực cao.

Cập nhật xu hướng mới

Ngay ở phần Home của REFACE, người dùng sẽ thấy một loạt video đã được cắt ảnh từ các bộ phim nổi tiếng. Những video này được chia theo danh mục với chủ đề cụ thể để người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều video của dàn sao Hollywood đình đám như Tom Cruise, Taylor Swift và rất nhiều cái tên nổi tiếng khác.

REFACE hack

Với những gif vui nhộn, bạn có thể giải trí bằng cách thử xem gương mặt của mình ghép vào gif có phù hợp hay không. Biết đâu, bạn sẽ tìm được một gif đặc biệt như được sinh ra là để dành cho mình.

Phiên bản MOD của REFACE APK

  • Mở khóa pro

REFACE còn cập nhật và bổ sung thêm nhiều chủ đề, mẫu video shortcut khác nữa để bạn trải nghiệm. Với giao diện đơn giản, chỉ trong tích tắc là bạn sẽ có tác phẩm ưng ý. Tải REFACE MOD APK về máy để tạo ra những video ấn tượng ngay thôi nào!

DOWNLOAD (36M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)