Tải Red Bounce – Ball Seasons 4 MOD (Vô hạn tiền, Bất tử) + APK 0.6.1

Tải Red Bounce – Ball Seasons 4 MOD (Vô hạn tiền, Bất tử) + APK 0.6.1
Tên Red Bounce – Ball Seasons 4
Phát hành
Phiên bản 0.6.1
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 66 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Bất tử, No Recoil
Get it On Google Play

Red Bounce – Ball Seasons 4 MOD APK là bản “sinh sau đẻ muộn” nhưng sức hút không hề kém các bản trước đó. Series game nổi tiếng này đã cho ra mắt tới phần thứ 4. Điều này đủ để thấy được cái hay mà game xây dựng được cho mỗi phần chơi của mình. Vẫn dựa trên cốt truyện, lối chơi và phong cách cũ. Tuy nhiên, Fanmod Studio đã thêm vào nhiều điểm mới. Chính yếu tố này đã giúp phần mới nhất của series nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi.

Tải Red Bounce Ball Seasons 4 mod – Bảo vệ hành tinh bóng

Thứ bạn cần bảo vệ trong Red Bounce – Ball Seasons 4 chính là vương quốc bóng của mình. Hành trình này đòi hỏi tư duy sáng tạo và chiến thuật của mỗi người chơi. Có rất nhiều kẻ xấu đang nhăm nhe, đánh chiếm vương quốc của bạn. Hãy vượt qua những câu hỏi hóc búa, phiêu lưu qua nhiều cửa ải để thấy được công cuộc bảo vệ mảnh đất thân yêu mà series game này xây dựng thú vị như thế nào.

Red Bounce – Ball Seasons 4 mod

Đồng hành cùng những trái bóng

Nếu đã chơi cả 3 phần trước đó thì bạn có thể nhập cuộc ngay sau khi ở game. Vẫn là lối chơi đơn giản trước đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình chiến đấu để bảo vệ vương quốc. Hãy di chuyển trái bóng linh hoạt và khéo léo, nhảy lên khi gặp chướng ngại vật để đảm bảo an toàn. Đây cũng là cách để bạn hạ gục đám quái đang tấn công. Năng lực của đám quái không thể xem thường. Bạn cần tìm hiểu chi tiết từng loài mới có thể tấn công và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả.

Quá trình di chuyển trong Red Bounce – Ball Seasons 4, bạn sẽ thấy các câu hỏi mô hình hóa xuất hiện. Chúng có thể xuất hiện dưới lớp bọc địa hình hay các vật thể. Hãy giải mã chúng một cách chính xác để tiếp tục đặt chân tới màn chơi tiếp theo. Mục tiêu của kẻ thù là biến hành tinh bóng xinh đẹp của bạn trở thành đất nước hình vuông. Ngay khi chúng đạt được mục tiêu, toàn bộ bóng tại vương quốc sẽ sẽ không còn là hình tròn.

Muốn ngăn chặn âm mưu này, bạn cần dũng cảm trải nghiệm hành trình. Đám hình vuông đã bắt giữ rất nhiều trái bóng – người dân của vương quốc. Vì vậy, khắp màn chơi, bạn sẽ gặp rất nhiều trái bóng con tin. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ bản thân, tiêu diệt địch và giải cứu con tin. Hoàn thành tất cả những yêu cầu này bạn mới có thể qua màn thành công.

Red Bounce – Ball Seasons 4 Hack

Kẻ thù với năng lực đáng gờm

Suốt hành trình cứu lấy vương quốc bóng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều dạng kẻ thù khác nhau. Chúng là đám quái vật với nhiều hình dạng cùng năng lực khác nhau. Các màn chơi đầu, đa phần kẻ địch đều là trái bóng với tâm địa xấu xa, chiến đấu với lớp giáp bọc bên ngoài.

Đi xa hơn bạn sẽ gặp quỷ bốn chân tấn công bằng đại bác. Càng về sau bạn sẽ thấy đám quái càng dị với đủ năng lực tấn công cùng sức mạnh nguy hiểm. Mặc dù vậy, điểm hạn chế của chúng là phong cách tấn công kém linh hoạt. Vì vậy, không nhất thiết trường hợp nào bạn cũng cần tấn công chúng.

Yếu tố giải đố kích thích tư duy

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong Red Bounce – Ball Seasons 4 chính là phần giải đố. Các câu hỏi được lồng ghép một cách tự nhiên và khéo léo. Điều này không khiến game thủ cảm thấy căng thẳng hay áp lực. Ngược lại, nó kích thích, khiến người chơi thấy hào hứng, phấn khích hơn rất nhiều. Giống như thử thách, độ khó của các câu hỏi tăng dần rất hợp lý.

Trong những màn đầu, bạn có thể giải thành công một cách đơn giản bằng những thao tác nhẹ nhàng như nhấn nút ở khóa. Tuy nhiên, tới cấp độ cao, bạn sẽ phải xem xét xung quanh, tận dụng mọi manh mối để giải đố. Song song với đó là di chuyển bóng để kích hoạt các vị trí then chốt. Khi trải nghiệm thực tế, bạn sẽ thấy yếu tố này của phần 4 được làm vô cùng xuất sắc.

MOD Red Bounce – Ball Seasons 4

Thay đổi diện mạo trái bóng

Dọc đường di chuyển, ngoài câu đố, quái vật còn có phần thưởng dành cho bạn. Hãy để ý xung quanh, bạn sẽ thấy rất nhiều đồng xu phân bố rải rác. Trong trường hợp có thể, hãy thu thập tất cả những đồng xu này. Chúng là thứ giúp bạn thay đổi vẻ bề ngoài của những trái bóng.

Hành trình phiêu lưu trở nên thú vị hơn khi nhân vật có sự thay đổi về ngoại hình. Tại cửa hàng, bạn có thể mua nhiều loại bóng với mức giá khác nhau. Mỗi trái đều được thiết kế theo phong cách riêng. Bạn có thể chọn trái bóng có ngoại hình như nhân vật nổi tiếng trong manga hoặc các bộ phim,… Với những trái bóng có giá cao, bạn sẽ thấy chúng được thiết kế đặc biệt với ngoại hình vô cùng bắt mắt.


Hành trình phiêu lưu vô tận mà Red Bounce – Ball Seasons 4 đem lại không hề khiến người chơi cảm thấy mệt mỏi. Ngược lại, nó đem lại giây phút thư giãn với những thử thách giải trí. Chỉ riêng đồ họa, hệ thống nhân vật dễ thương cũng đủ để người chơi thấy thoải mái và vui vẻ. Tải Red Bounce – Ball Seasons 4 MOD APK do MODPURE cung cấp để nhân vật trở nên bất tử, tự tin tiêu diệt trùm cuối trong game.

DOWNLOAD (66 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3.5/5 (2 votes)