Tải Pure Tuber MOD (Mở khóa Premium) + APK v4.7.0.003

Tải Pure Tuber MOD (Mở khóa Premium) + APK v4.7.0.003
Tên Pure Tuber
Phát hành Pure Tuber Studio
Phiên bản 4.7.0.003
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 3.6.3.003
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Việc bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo khi đang xem phim hay video luôn là nỗi phiền chán của mỗi người hiện đại. Nhất là những lúc theo dõi đến đoạn hấp dẫn thì bị buộc dừng mạch cảm xúc vì phải chờ đợi càng khiến người xem khó chịu. Để loại bỏ sự phiền phức này bạn hãy tải Pure Tuber Mod Premium APK – một ứng dụng nói không với quảng cáo khi xem video Youtube.

Tải Pure Tuber Mod – Xem video, phim không có quảng cáo

Pure Tuber là ứng dụng loại bỏ quảng cáo, khóa pop-up khi xem video một cách tự động được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng có khả năng chặn ngang mọi quảng cáo video trên các trang mạng một cách hữu hiệu mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào.

Pure Tuber MOD

Pure Tuber giúp bạn xem video một cách thoải mái như thế nào?

Pure Tuber có thể xóa quảng cáo nhanh chóng và mạnh mẽ giúp người dùng được thưởng thức video một cách thoải mái nhất. Đặc biệt, mỗi khi bạn tìm kiếm một video nào đó cũng sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ pop-up nào. Pure Tuber phiên bản mới nhất không chỉ khóa quảng cáo mà còn khóa cả bộ lọc bên trong và hoàn toàn miễn phí.

Giúp phát nhạc dù đã tắt màn hình

Đối với điện thoại, khi tắt màn hình youtube thì nhạc sẽ dừng và không thể tiếp tục nghe được. Nhưng với Pure Tuber APK bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này nữa. Ứng dụng mang lại tính năng phát video trên thanh thông báo giúp bạn có thể tiếp tục nghe nhạc dù đã tắt youtube thậm chí là tắt màn hình.

Ngoài ra, Pure Tuber Premium APK còn cho phép người dùng điều khiển chức năng của video, nhạc trên thanh thông báo. Nhờ đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc không giới hạn, rất tiện lợi phải không nào?

Phát video nổi ở chế độ hoàn toàn mới

Bên cạnh những chức năng trên, Pure Tuber Premium còn hỗ trợ người dùng xem được video ở chế độ khác biệt là chế độ nền và trình phát nổi.

  • Ở chế độ nền: Bạn được phép mở video dưới chế độ tiết kiệm pin một cách dễ dàng.
  • Ở chế độ phát nổi: ứng dụng có chức năng giúp bạn thực hiện các thao tác như đổi kích thước, kéo video đến vị trí mong muốn trên màn hình.

Độ phân giải cao

Pure Tuber có độ phân giải thay đổi theo mặc định. Người dùng sẽ điều chỉnh được độ phân giải trong khoảng từ 144p đến 8K. Ở mức độ này, bạn hoàn toàn có thể cài đặt được chất lượng video phù hợp với nhu cầu để có được một trải nghiệm ổn định và thoải mái nhất.

Pure Tuber MOD APK

Hỗ trợ tải video

Sự xuất hiện của phiên bản Pure Tuber MOD APK giúp người dùng dễ dàng tải được mọi video mong muốn về thiết bị. Đây được xem là ứng dụng tải video nhanh chóng, dễ sử dụng nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể tải video với độ phân giải khác nhau nên người sử dụng không cần phải chuyển đổi thêm phần âm thanh.

Nếu mở khóa vip về máy tính, Pure Tuber còn có chế độ tự xoay, liệt kê danh sách video đã được chỉnh sửa, thay đổi, … cùng vô vàn tình năng khác dành cho bạn.

Phiên bản MOD APK của Pure Tuber

  • Mở khóa Premium

Những chiếc quảng cáo tuy vô hại nhưng lại trở nên rất phiền phúc nếu làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của bạn. Hãy thoát khỏi sự khó chịu này bằng Pure Tuber MOD APK. Đừng chần chừ, tải ngay ứng dụng tuyệt vời này để có những khoảnh khắc thư giãn thoải mái nhất nhé.

DOWNLOAD (3.6.3.003 )

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

3/5 (2 votes)