Tải PPSSPP Gold MOD (Full Paid) + APK 1.15.4

Tải PPSSPP Gold MOD (Full Paid) + APK 1.15.4
Tên PPSSPP Gold
Phát hành Henrik Rydgård
Phiên bản 1.15.4
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 14M
Yêu cầu Android 2.3 trở lên
Tính năng MOD Full paid
Get it On Google Play

PPSSPP Gold MOD APK là một ứng dụng trả phí thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Bỏ ra 3.98$ nhưng đổi lại, bạn sẽ được tận hưởng những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng đem lại. Trình giả lập này PSP này giúp người dùng trải nghiệm tất cả các tựa game xuất bản trên PSP. Hiệu năng hoạt động của nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt ở trình giả lập tên tuổi này.

Tải PPSSPP Gold Mod – Trình giả lập PSP ấn tượng

Những năm 2000, dù có nhiều game ra mắt nhưng không đa dạng được như bây giờ. Thời điểm đó, phần đa các trò chơi đều được tích hợp ở thùng khu giải trí cũng như những thiết bị cầm tay. Nói về thiết bị nổi bật nhất lúc bấy giờ thì không thể bỏ qua PSP. Đây là thiết bị đi đầu trong lĩnh vực này. Khi trình làng, Sony đã thu về doanh thu rất lớn.

Tới hiện tại, sản phẩm này vẫn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nó khá bất tiện khi muốn trải nghiệm thì phải đem theo bên mình. Xuất phát từ thực tế trên, Henrik Rydg đã cho ra mắt ứng dụng mang tên PPSSPP Gold.

PPSSPP Gold mod

Trình giả lập PSP trên Android

Với ứng dụng này, bạn có thể chơi tất cả các tựa game được xuất bản trên thiết bị cầm tay của Sony. Nó tái cấu trúc lại Console, dùng con chip trong thiết bị người dùng để khởi chạy cũng như xử lý. Ngay cả với những thiết bị cấu hình yếu thì tính trải nghiệm vẫn được đảm bảo.

Thông thường, tình trạng giật lag trong game xảy ra khi kết xuất hình ảnh không thể đáp ứng. Người dùng có thể bật chế độ dựng hình cùng bộ nhớ đệm để cải thiện tình trạng. Bên cạnh đó, việc tắt tùy chọn mô phỏng cũng như giảm độ phân giải cũng là cách để game chạy mượt hơn. Đối với phần điều khiển, các nút chức năng có ở PSP hiển thị rất đầy đủ. Từ các nút D-pad cho tới Analog, vai trái, phải, nút hành động,… Tất cả đều được sắp xếp rất khoa học. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện tùy chỉnh để ẩn bớt hoặc thay đổi vị trí, cài đặt phím.

Kho trò chơi đa dạng

Khi tải PPSSPP Gold về máy, ứng dụng không có bất cứ tựa game nào. Phần trang chủ là danh sách tệp có trong bộ nhớ thiết bị. Bạn chỉ cần bỏ qua nó, tới Homerew and Demo để vào cửa hàng. Tại đây, bạn sẽ thấy một kho game cực khá đa dạng. Tất cả đều là những tựa game đình đám một thời trên thiết bị Sony.

tải PPSSPP Gold mod

Số lượng này không lớn bởi thực ra nó chỉ là phần nối, lưu trữ những phiên bản nổi bật. Bạn có thể tải tệp game PSP từ ngoài. Sau đó tiến hành cài đặt và đường dẫn tới thư mục PSP/Game và đổi định dạng thủ công. Nhìn chung, các bước này không quá phức tạp. Thực hiện thành công bạn có thể thêm vào kho game rất nhiều trò chơi PSP đặc sắc.

Lưu dữ liệu đánh dấu trải nghiệm

Dù là trình giả lập nhưng tính năng lưu dữ liệu của PPSSPP Gold thực sự rất ấn tượng. Trong quá trình chơi, nếu bận việc gì đó, bạn có thể dừng chơi, chọn mục “lưu trò chơi”. Khi rảnh rỗi, hãy quay lại để tiếp tục màn chơi đang trải nghiệm dở giữa chừng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ 5 bản dữ liệu cho các tựa game tương ứng. Người dùng có thể ghi đè hoặc xóa để tạo bản sao lưu mới.

Đồ họa tầm trung

Đã là đồ họa trên PSP thì bạn cũng biết, mọi thứ chỉ ở tầm trung bởi tất cả các game đều thiết kế phù hợp với màn hình của thiết bị console. Vì vậy, khi chuyển sang điện thoại thông minh màn hình lớn, khá nhiều người lo sợ về việc bể hình. Tuy nhiên, mọi vấn đề đã được nhà phát triển lường trước. Đây là lý do, họ đã tiến hành tái cấu trúc lại với đồ họa có khả năng kết xuất gấp 5 lần. Thêm vào đó là những thiết lập về họa tiết cùng nhiều tính năng xử lý hậu đổ bóng và cả cách sắp xếp hiển thị.

PPSSPP Gold hack

Phiên bản MOD của PPSSPP Gold APK

  • Full paid

Muốn tìm lại tuổi thơ bằng cách chơi những tựa game huyền thoại của PSP Sony thì bạn hãy tìm đến PPSSPP Gold. Trình giả lập này sẽ giúp bạn có được cơ hội trải nghiệm game hay một thời trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Với PPSSPP Gold MOD APK, bạn có thể tận hưởng mọi tính năng tuyệt vời của ứng dụng mà không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào. Hãy tải PPSSPP Gold mod về máy và trải nghiệm ngay nhé!

DOWNLOAD (14M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)