Tải PowerDirector MOD (Mở Khóa Premium) + APK 12.4.1

Tải PowerDirector MOD (Mở Khóa Premium) + APK 12.4.1
Tên PowerDirector
Phát hành Cyberlink Corp
Phiên bản 12.4.1
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 84M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Việc sáng tạo và biên tập video chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn biết đến những app ấn tượng như PowerDirector Pro MOD APK. Đây là một ứng dụng cung cấp công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, giúp người dùng tạo ra một video chất lượng và đặc sắc. Với bản PowerDirector Pro, bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng cao cấp của ứng dụng mà không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào.

PowerDirector mod

Tải PowerDirector Pro Mod – Trình chỉnh video hay cho Android

Một chiếc điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Ngoài chức năng liên lạc, thiết bị này còn cho phép người dùng sáng tạo và làm nhiều thứ hơn thế nữa. Chỉ cần tải về những ứng dụng tiện ích là bạn có thể thỏa sức sáng tạo, làm nên tác phẩm đậm chất cá nhân. Điển hình như PowerDirector Pro – một ứng dụng chỉnh video cực kỳ chuyên nghiệp.

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tự tay biên tập và chỉnh sửa video theo ý muốn. Không cần dựng trên máy tính hay am hiểu nhiều kiến thức về biên tập video, chương trình. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn sẽ xuất được tác phẩm ưng ý. Ứng dụng này hiện đã có trên 50 triệu lượt tải, trở thành lựa chọn hàng đầu của các biên tập viên chuyên nghiệp. Nó cung cấp miễn phí với nhiều tính năng ấn tượng. Đặc biệt, với bản cao cấp, bạn có thể trải nghiệm trình chỉnh sửa cực kỳ mạnh mẽ.

Giao diện ấn tượng

PowerDirector Pro của Cyberlink là tạo ấn tượng ban đầu từ chính yếu tố giao diện. Hàng triệu người hài lòng với giao diện của app bởi nó thiết kế rất đơn giản và chuyên nghiệp. Là ứng dụng chỉnh sửa video nhưng mọi thứ không hề phức tạp. Ngược lại, các công cụ mà ứng dụng cung cấp đều được hiển thị rõ ràng, phù hợp với giao diện di động. Có một số tính năng ẩn, muốn trải nghiệm tất cả thì bạn cần dành thời gian khám phá.

tải PowerDirector mod

Chỉnh sửa video đơn giản

PowerDirector Pro tích hợp công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, kế thừa những điểm mạnh từ bản dành cho máy tính. Việc sử dụng các công cụ chỉnh sửa này đơn giản hơn những gì bạn nghĩ. Hãy ấn “Create a New… để bắt đầu chỉnh sửa một video mới. Hãy thêm hình ảnh, đoạn video từ thiết bị vào ứng dụng để tiến hành chỉnh sửa. Có rất nhiều công cụ hữu ích để bạn làm được điều này một cách chuyên nghiệp. Điển hình như xoay, cắt, thu phóng, thêm nhạc, chữ,…

Chất lượng của video xuất ra khiến nhiều người dùng bất ngờ bởi nó vô cùng sắc nét. Khi có một project trọn vẹn, bạn có thể xuất ra với độ phân giải cao như HD hay Ultra HD. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội một cách đơn giản. Nếu chưa biết cách sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chi tiết có ngay trong app.

Chỉnh tốc độ đơn giản

Cũng tương tự như các ứng dụng chỉnh sửa video khác, PowerDirector Pro cho phép người dùng chỉnh tốc độ của video bằng thao tác kéo trượt đơn giản. Việc điều chỉnh này có thể áp dụng với toàn video hoặc thực hiện thủ công ở từng đoạn nhất định. Nhờ tính năng chỉnh sửa này, video của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Tốc độ hợp với âm nhạc ghép vào video sẽ làm tăng cảm xúc và sự chuyên nghiệp cho sản phẩm của bạn.

PowerDirector hack

Tính năng cao cấp bản Pro

Đã là bản cao cấp thì chắc chắn sẽ có những tính năng mạnh mẽ hơn bản thông thường. Và đương nhiên, nhà phát hành sẽ không cho bạn dùng miễn phí những tính năng này. Khi trả một khoản phí để nâng cấp tài khoản lên cấp Pro, bạn có thể khai thác triệt để các tính năng ấn tượng sau:

  • Chất lượng đầu ra video 4K, Ultra HD.
  • Không quảng cáo và watermark.
  • Mở khóa 700 nội dung của app.
  • Mở khóa bộ lọc và nhiều tính năng cao cấp khác.

Phiên bản MOD của PowerDirector APK

  • Mở khóa premium

PowerDirector cho người dùng 7 ngày dùng thử để quyết định xem có nên nâng cấp lên phiên bản Pro hay không. Nếu có nhu cầu chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Tất cả các tính năng cao cấp đều có sẵn trong bản cao cấp. Tải PowerDirector Pro MOD APK để chỉnh sửa video với mọi tính năng VIP hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD (84M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)