Tải Polarr MOD (Mở Khóa Pro) + APK 6.8.9

Tải Polarr MOD (Mở Khóa Pro) + APK 6.8.9
Tên Polarr
Phát hành Polarr
Phiên bản 6.8.9
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Polarr MOD APK là một gợi ý không tồi dành cho những bạn đam mê nhiếp ảnh. Chỉ cần dành vài phút là bạn sẽ có ngay một bức hình nghệ thuật, cực kỳ phong cách. Tải về Polarr MOD APK, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng Pro của app mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào.

Polarr hack

Tải Polarr Mod – App chỉnh ảnh chất lượng

Những bức ảnh sẽ trở độc đáo, ấn tượng và phong cách hơn nếu bạn biết cách sử dụng công nghệ. Chỉ với một chiếc điện thoại, một app chỉnh ảnh mạnh mẽ như Polarr lập tức sản xuất được một bức hình ấn tượng. Ứng dụng cho phép người dùng can thiệp, chỉnh sửa ảnh một cách chi tiết và chuyên sâu. Chính vì vậy, rất nhiều người đã chọn ứng dụng này thay vì những app chỉnh ảnh siêu “ảo” khác.

Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Không am hiểu chuyên sâu về nhiếp ảnh hay biết sử dụng các phần mềm chỉnh sửa phức tạp trên máy tính. Chỉ với Polarr, dù là người không chuyên, chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn vẫn cho ra được những tấm hình siêu điển. Nhờ công cụ chỉnh sửa cùng kho bộ lọc đa dạng, bạn có thể tùy chỉnh và biến tấu bức hình của mình trở nên phong cách và đặc sắc hơn. Sau vài thao tác đơn giản, tấm ảnh sẽ có sự khác biệt với kết quả ngoài mong đợi.

Việc thêm hiệu ứng cho bức ảnh trên ứng dụng cũng vô cùng đơn giản. Thư viện của app có tới hơn 100 phong cách có sẵn để bạn lựa chọn. Nếu thích, bạn có thể tham khảo những phong cách tùy chọn khác được tùy chỉnh, đóng góp bởi người dùng trên toàn cầu.

Polarr mod

Miễn là mình thích thì bạn có thể áp dụng bất cứ phong cách nào. Đó có thể là cổ điển, hiện đại hay “so deep”, lãng mạn,… Tất cả đều có thể thực hiện nhờ bộ công cụ của Polarr. Đặc biệt là tính năng áp dụng phong cách chỉnh ảnh có sẵn qua mã QR. Nhờ đó, bạn có thể chia sẻ phong cách mình yêu thích với những người thân yêu của mình.

Chỉnh sửa chi tiết với công nghệ AI

Polarr cho phép người dùng chỉnh sửa chi tiết để bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Nhờ ứng dụng, việc chỉnh mây xanh, nắng chiều trở nên cực kỳ đơn giản. Hệ thống AI thông minh sẽ tự động nhận diện các chi tiết và thay đổi theo bộ lọc đã tích hợp sẵn. Chưa hết, app còn giúp người dùng điều chỉnh nhiều chi tiết nhỏ như ánh sáng, độ tương phản, độ bóng, nhiệt độ,…

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của app chính là chỉnh sửa khuôn mặt. Tính năng phổ biến này giúp người dùng chỉnh chi tiết trên gương mặt để có bức hình “tự sướng” đẹp nhất. App sẽ nhận diện tự động để người dùng áp dụng công cụ làm đẹp. Kết quả là những bức ảnh hoàn thiện với gương mặt xinh đẹp cùng khung cảnh đẹp mắt.

tải hack Polarr

Ngoài ra, Polarr còn cung cấp tính năng Overlay. Thông qua tính năng này, người dùng có thể chỉnh sửa bố cục, khung hình cũng như các chi tiết về phong cách một các đơn giản. Muốn có được bức hình hoàn hảo nhất thì bạn hãy tìm hiểu và sử dụng tất cả các công cụ của app. Sau khi hoàn thành “tác phẩm”, hãy chia sẻ nó với những người bạn qua mạng xã hội.

Phiên bản MOD của Polarr APK

  • Mở khóa pro

Polarr có rất nhiều công cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ mà chỉ khi bạn tự mình trải nghiệm mới có thể khám phá ra tất cả. Dành chút thời gian tìm hiểu, mày mò, bạn sẽ thấy, ứng dụng này vô cùng tuyệt vời. Dù là chỉnh phong cảnh hay khuôn mặt đều rất ấn tượng. Tải Polarr MOD APK để có cơ hội trải nghiệm tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng nhé!

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Polarr MODPURE

Từ khóa: Polarr modpure.co, Polarr lmhmod, Polarr apkmody, Polarr gamedva, Polarr apkmodel, Polarr happymod, Polarr modyolo, Polarr apktodo, Polarr gamehayvl

5/5 (2 votes)