Tải Planner 5D MOD (Mở Khóa All) + APK 2.5.6

Tải Planner 5D MOD (Mở Khóa All) + APK 2.5.6
Tên Planner 5D
Phát hành Planner 5D
Phiên bản 2.5.6
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 152 Mb
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa all
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Planner 5D MOD APK (Mở khóa) là một ứng dụng thú vị dành cho những người có đam mê hoặc đang theo học ngành kiến trúc. Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ đặc biệt để người dùng thiết kế nên những công trình ấn tượng. Chỉ cần một chút sáng tạo, một chút năng khiếu là bạn có thể biến ý tưởng thành những ngôi nhà 5D trên thiết bị thông minh. Với Planner 5D, bạn có thể tự tay thiết kế nên ngôi nhà mơ ước của mình với phong cách, kiểu dáng độc đáo và ấn tượng nhất.

Planner 5D mod

Tải Planner 5D Mod – Công cụ thiết kế kiến trúc trên di động

Planner 5D của nhà phát hành cùng tên cho người dùng thỏa sức sáng tạo và thiết kế. Mỗi ngôi nhà sẽ đem lại cho người dùng cách thiết kế với lối trang trí riêng biệt. Tùy thuộc vào phong cách, cách sử dụng tone màu, bố trí vật dụng mà mỗi căn nhà đều có nét đẹp, điểm thu hút riêng. Muốn có được không gian sống như ý thì bạn chỉ phác thảo chúng thành một bản chi tiết nhờ công cụ mà Planner 5D cung cấp.

Kiến thiết nội thất

Với ứng dụng này, bạn có thể tự mình thiết kế, bố trí mọi thứ của ngôi nhà. Từ không gian sống cho tới thiết kế bên ngoài, nội thất, công trình phụ,… Tất cả đều nằm trong khả năng của người dùng. Muốn có được ngôi nhà như ý, bạn hãy khai thác triệt để những công cụ mà ứng dụng đem lại. Có nhiều mô hình nhà chân thực mà ứng dụng cung cấp cho người dùng. Dựa vào đây, bạn có thể thỏa sức chỉnh sửa, thiết kế và sáng tạo để nó trở thành căn nhà độc đáo, riêng biệt nhất.

Bên trong căn nhà, bạn có thể bố trí, sắp xếp mọi thứ theo phong cách riêng của mình. Hãy thiết kế sao cho mọi thứ đều ngăn nắp, chỉn chu nhưng không làm giảm đi chất riêng. Từ phòng khách cho tới phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, tất cả cần được bố trí hợp lý. Hãy chọn những màu sơn đẹp, phù hợp với không gian tổng thể.

tải Planner 5D mod

Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ bởi nó có liên quan lớn tới không gian chung. Màu sơn cùng màu nội thất nếu có sự tương đồng “tone sur tone” sẽ rất bắt mắt. Ngoài ra, Planner 5D còn cho bạn áp dụng nhiều họa tiết để làm không gian sống thêm phần sống động và khác biệt.

Trang trí ngoại thất

Cả nội và ngoại thất đều cần được thiết kế cẩn thận, chỉn chu. Với hệ thống bảng màu đa dạng mà ứng dụng cung cấp, bạn hãy chọn màu sơn phù hợp với không gian bên ngoài. Màu sơn ngoại thất có thể khác ngoại thất nhưng không được đối lập quá lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi kích thước ngôi nhà để nó có được thiết kế tối ưu nhất.

Người ngoài đánh giá một ngôi nhà thường sẽ dựa vào “mặt tiền”. Do đó, nếu thiết kế đẹp ngoại thất thì ngôi nhà của bạn sẽ tạo được điểm nhấn rất lớn. Planner 5D cung cấp đủ các công cụ để bạn thiết kế ngoại hình ngôi nhà. Từ bản vẽ cụ thể cho tới vẽ hình khối, kích thước, chọn màu sơn, hoạt tiết,… Tất cả những thứ bạn cần để hoàn thiện ngoại thất đều có trong ứng dụng này.

Xây dựng không gian sống ấn tượng

Nhu cầu sống của con người ngày càng cao nên khi xây nhà, bất cứ ai cũng muốn có được một không gian sống lý tưởng. Ứng dụng cho bạn cơ hội được tự mình sáng tạo và xây dựng phác thảo. Vì vậy, hãy lên ý tưởng và xây dựng cho căn nhà của mình một không gian sống phù hợp.

tải mod Planner 5D

Hãy thiết kế vườn cây xanh, bố trí tiểu cảnh để căn nhà luôn tràn đầy sức sống. Tại khu vực gara, bạn có thể trồng một dãy với đủ các loài hoa sắc màu. Từ những mẫu bản vẽ, hãy thể hiện kỹ năng cũng như đam mê của mình thông qua việc hoàn thiện những bản thiết kế này.

Phiên bản MOD của Planner 5D APK

  • Mở khóa all

Được tự tay phác thảo, thiết kế ngôi nhà cho riêng mình là điều vô cùng tuyệt vời. Hãy dùng những tính năng mà ứng dụng cung cấp để tạo nên bản phác thảo trọn vẹn nhất. Tải Planner 5D MOD APK để bắt đầu sáng tạo và hoàn thiện mẫu nhà trong mơ của bạn trên bản thiết kế ngay nhé!

DOWNLOAD (152 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Planner 5D MODPURE

Từ khóa: Planner 5D modpure.co, Planner 5D lmhmod, Planner 5D apkmody, Planner 5D gamedva, Planner 5D apkmodel, Planner 5D happymod, Planner 5D modyolo, Planner 5D apktodo, Planner 5D gamehayvl

5/5 (2 votes)