Tải Pixiv MOD (Không Quảng Cáo) + APK 6.86.1

Tải Pixiv MOD (Không Quảng Cáo) + APK 6.86.1
Tên Pixiv
Phát hành pixiv Inc
Phiên bản 6.86.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 23M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Nếu có năng khiếu hội họa, muốn tự mình vẽ nên những bức tranh sinh động trên điện thoại thì bạn nên lựa chọn những app chuyên nghiệp như Pixiv MOD APK. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng với nét vẽ riêng của cá nhân. Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ để bạn hoàn thiện được tác phẩm mà mình định hướng. Tải Pixiv mod không quảng cáo, bạn vừa được giải trí, vừa thể hiện được năng khiếu sáng tạo, hội họa của mình.

tải hack Pixiv

Tải Pixiv Mod – Công cụ vẽ tranh trên di động

Trước đây, chúng ta chỉ có thể vẽ trên giấy, trên tường bằng những nét bút, màu mực thực tế. Thế nhưng, hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể học vẽ, thỏa đam mê vẽ tranh của mình bằng cách sáng tạo ngay trên di động. Với những ứng dụng vẽ online như Pixiv, bạn có thể tự mình tạo nên những tác phẩm đặc sắc riêng. Ứng dụng luôn cập nhật những tính năng, công cụ mới để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài những bức ảnh do mình tự tay vẽ nên, người dùng ứng dụng còn có thể thưởng thức nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi bật khác. Đặc biệt, bên cạnh tranh vẽ, người dùng còn được thưởng thức video sinh động ghép từ nhiều bức hình khác nhau. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng xuất hiện trong ứng dụng này. Chỉ cần vào mục tìm kiếm, nhập tên nghệ sĩ hoặc tác phẩm là bạn sẽ có được kết quả như ý. Ứng dụng Pixiv cho phép người dùng chia sẻ thông tin, tác phẩm của mình với bạn bè và qua mạng xã hội.

Nhiều tính năng thú vị

Có rất nhiều tính năng đáng nhắc tới ở ứng dụng vẽ tranh online mang tên Pixiv này. Bên cạnh việc cung cấp công cụ vẽ, app còn là kho tranh với hàng loạt tác phẩm tiêu biểu thuộc nhiều thể loại khác nhau. Những bức tranh sinh động này không chỉ mang tính giải trí mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho công việc và quá trình học tập.

Pixiv mod

Nhờ công cụ tích hợp sẵn trong app, bạn có thể tự mình “chắp bút”, vẽ nên những bức tranh có hồn. Bảng màu đầy đủ màu sắc, không thiếu các dụng cụ cần thiết khác như khi vẽ tranh ngoài đời thực. Trong quá trình sử dụng, hệ thống của app cũng đưa ra đề xuất để hỗ trợ người dùng. Tất cả đều là những đề xuất được chọn lọc, cung cấp thông tin liên quan và phù hợp nhất. Nhờ đó, bạn sẽ có được những gợi ý chất lượng, đáp ứng được nhu cầu thực sự của mình.

Dữ liệu phong phú

Khi tìm kiếm thông tin tại Pixiv, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng này sở hữu kho dữ liệu cực kỳ đa dạng. Có rất nhiều tác phẩm thuộc mọi lĩnh vực có mặt trong ứng dụng này. Mỗi tác phẩm đều có một ý nghĩa, một nét đặc sắc riêng. Yêu cầu mà ứng dụng đưa ra là thiết bị cần kết nối mạng để hoạt động. Với kho dữ liệu khổng lồ thì yêu cầu này là điều rất dễ hiểu.

Dù thiết bị của bạn không phải đời mới, chỉ có cấu hình tầm trung vẫn có thể tải và sử dụng Pixiv. Ứng dụng có dung lượng nhẹ, dễ dàng tải và cài đặt. Tuy nhiên, lượng dữ liệu trong app lại không hề nhỏ. Vì vậy, yêu cầu kết nối mạng sẽ giúp bạn tải và load dữ liệu nhanh hơn rất nhiều. Toàn bộ sẽ được hiển thị theo mức độ liên quan để người dùng có thể dễ dàng nhận biết.

tải Pixiv mod

Bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật

Pixiv cho phép người dùng tự do sáng tạo nên những tác phẩm của riêng mình. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội thể hiện năng lực và trình độ của bản thân. Hãy tự tay vẽ nên những bức tranh ý nghĩa và ấn tượng, làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Trong quá trình trải nghiệm, nếu thấy thông tin, chủ đề nào mình thích mà chưa có cơ hội tìm hiểu kỹ thì có thể lưu nhanh vào bộ sưu tập cá nhân. Tính năng lưu này giúp bạn xem lại dễ dàng hơn vào bất cứ lúc nào mình muốn.

Phiên bản MOD của Pixiv APK

  • Mở khóa premium
  • Không quảng cáo

Nếu thực sự đam mê hội họa, quan tâm tới lĩnh vực tranh ảnh, các tác phẩm nghệ thuật thì bạn nên sử dụng Pixiv. Ứng dụng miễn phí này có nhiều tính năng nổi bật với giao diện thân thiện. Hơn nữa, nó có dung lượng rất nhẹ, không đòi hỏi cao về mặt cấu hình. Hãy tải ngay Pixiv MOD APK về thiết bị để khám phá ngay nhé!

DOWNLOAD (23M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)