Tải Photo Lab Pro MOD (Patched) + APK

Tải Photo Lab Pro MOD (Patched) + APK
Tên Photo Lab Pro
Phát hành Linerock Investments LTD
Phiên bản
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 17 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Ai cũng muốn mình được sở hữu một tấm hình đẹp, ấn tượng và sắc nét, nhất là với các cô gái thì điều này lại càng quan trọng. Đó là lý do vì sao mà những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Photo Lab Pro MOD APK ra đời. Ứng dụng dành riêng cho các dòng điện thoại với rất nhiều hiệu ứng khác nhau đi kèm với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Photo Lab Pro hứa hẹn biến hóa tấm hình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Photo Lab Pro hack

Tải Photo Lab PRO Mod – Cho tấm ảnh thêm sinh động

Để tìm được một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp không còn là vấn đề khó khăn khi bạn sử dụng Photo Lab Pro. Đây là trình sửa ảnh độc đáo, sở hữu các công cụ hữu ích, các tính năng chuyên nghiệp. Hình ảnh sau khi sửa được chia sẻ qua bảng tin Feed. Bạn cũng có thể dựa vào những tấm hình mà người khác đã đăng để sáng tạo bức ảnh của riêng mình.

Những bức ảnh được yêu thích nhất cập nhật liên tục tại bảng tin Feed. Khi click vào tấm hình nào đó, bạn có thể xem được một cách chi tiết các tấm hình này như hình ảnh trước và sau khi sửa, bình luận hay số lượt yêu thích. Chọn tính năng Combo Reposts và bắt đầu sửa ảnh của mình khi bạn yêu thích hiệu ứng này.

Một vài tính năng đặc biệt của Photo Lab Pro

Để có thể cạnh tranh với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên thị trường, Photo Lab Pro đã phải chọn lọc và cân nhắc thật kỹ các tính năng của mình. Dưới đây là những tính năng đặc biệt bạn được trải nghiệm với Photo Lab Pro.

tải hack Photo Lab Pro

Cung cấp các bộ lọc thông minh

Photo Lab Pro mang đến rất nhiều bộ lọc thông minh, độc đáo. Dù ứng dụng không có các tính năng như tăng độ sáng, gam màu, tăng độ tương phản… nhưng lại có sẵn các bộ lọc và dễ dàng thay đổi được bộ lọc này một cách nhanh chóng. Ở mục Categories, bạn được cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau theo chủ đề. Trong đó, các chủ đề được chọn nhiều nhất đó là Smart Filter, AI Looks, Customizable Effects, AI Cartoon Portraits…

Mỗi bộ lọc khác nhau thì hiệu ứng đi kèm cũng sẽ khác biệt. Photo Lab PRO có chỉ dẫn đầy đủ cho người sử dụng để bạn trải nghiệm dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chọn ra hiệu ứng mình muốn sau đó AI của ứng dụng sẽ tự động thực hiện các bước điều chỉnh phù hợp nhất.

Ảnh chân dung từng là nỗi lo của rất nhiều người. Với Photo Lab Pro, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tính năng Bodybuilder giúp người dùng trở nên cân đối hơn. Bạn chỉ cần quét các vùng chân dung muốn loại bỏ haowjc điều chỉnh, hệ thống tự động tạo ra một tấm hình hoàn hảo và tự nhiên nhất có thể.

Gợi ý ý tưởng cho người dùng

Photo Lab Pro sẽ gợi ý cho bạn các ý tưởng sáng tạo riêng thông qua mục Recommended. Những bức ảnh có sẵn sở hữu bộ lọc màu ấn tượng, bố cục hình ảnh hoàn hảo. Điều đặc biệt là các gợi ý này được tiến hành mỗi ngày nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng nhất.

hack Photo Lab Pro

Ghép ảnh dễ dàng hơn

Photo Lab PRO cho phép bạn tìm kiếm và ghép ảnh ngay trong ứng dụng. Theo đó, trong quá trình chỉnh sửa, bạn sẽ được tạo ra các bức ảnh ghép chân dung về đồ vật, phong cảnh, hoặc một chủ đề nào đó bất kỳ. Khi trên thiết bị không có sẵn thì gõ lên thanh tìm kiếm, hệ thống tự động trả về kết quả mà bạn mong muốn. Ngoài ra, Photo Lab PRO cũng sẽ sở hữu thêm một số từ khóa, hình ảnh bên trong ứng dụng. Như vậy, quá trình tìm kiếm hình ảnh của người dùng sẽ trở nên vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Phiên bản MOD của Photo Lab PRO APK

  • Patched

Photo Lab PRO MOD APK là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hiện đang “hot” nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng cho phép bạn biến hóa bức ảnh cá nhân của mình trở nên lung linh và đặc sắc hơn. Ngay cả những tấm hình chân dung cũng không còn là nỗi ám ảnh nữa. App cung cấp các tính năng miễn phí đan xen trả phí để người dùng tự lựa chọn phiên bản phù hợp nhất.

DOWNLOAD (17 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (3 votes)