Tải Path of Giants MOD (Mở Khóa All) + APK 2.2.7

Tải Path of Giants MOD (Mở Khóa All) + APK 2.2.7
Tên Path of Giants
Phát hành Journey Bound Games Inc.
Phiên bản 2.2.7
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 88 Mb
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa all
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Path of Giants MOD APK (Mở khóa all) sẽ giúp bạn tiết kiệm gần 4$ bởi bạn có thể trải nghiệm mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí tải xuống nào. Tựa game giải đố thú vị của Journey Bound Games dù là trò chơi trả phí nhưng game thủ vẫn lũ lượt tải về vì thực sự nó rất đáng “đồng tiền bát gạo”. Dù trả phí hay dùng bản miễn phí thì nội dung của game vẫn được đảm bảo. Khám phá câu chuyện ly kỳ tại vùng đất băng giá thông qua lối chơi giải đố đầy thử thách.

Path of Giants mod

Tải Path of Giants Mod – Tìm kho báu tại vùng đất băng giá

Thể loại phiêu lưu kết hợp yếu tố giải đố chinh phục người chơi bởi tính thử thách, giải trí và rèn luyện khả năng tư duy. Path of Giants đáp ứng được tiêu chí khắt khe của những game thủ khó tính về lối chơi, đồ họa và thậm chí là cả cốt truyện.

Bối cảnh game mở ra cánh cửa tới vùng đất băng giá cùng hành trình thám hiểm, tìm kiếm kho báu vĩnh cửu. Những nhà thám hiểm đầy nhiệt huyết đi sâu vào vùng đất, lần tìm dấu vết, manh mối để tìm được món quà vô giá. Tại đây, họ bắt gặp những điều kỳ lạ. Nguồn nhiệt không còn rõ ràng như trước, manh mối cũng xuất hiện ngày càng ít. Liệu ba nhà thám hiểm có tìm được thứ mà mình mong muốn?

Lối chơi độc đáo

Trong Path of Giants, bạn sẽ đồng hành cùng những nhà thám hiểm trẻ tài năng. Mục tiêu của bạn là tìm kho báu tại vùng đất đầy kỳ lạ này. Với các thao tác điều khiển đơn giản, bạn sẽ điều khiển tất cả các nhân vật chính trong game. Hành trình phiêu lưu, tìm kho báu dựa vào cách giải đố cho bạn cơ hội rèn tính kiên nhẫn và khả năng tư duy, logic.

Nội dung trong game không xuyên suốt mà chia làm từng giai đoạn cụ thể. Mỗi vòng chơi sẽ có các giai đoạn với yêu cầu đặc biệt. Bạn sẽ phải thu thập các vật phẩm nằm trong hệ thống di tích ngàn năm. Mục đích là tìm ra bí mật được chôn giấu theo cốt truyện xây dựng. Muốn giải câu đố, các nhân vật cần có sự tương tác và hỗ trợ lẫn nhau.

Path of Giants hack

Game đề cao yếu tố liên kết và tinh thần làm việc nhóm. Ba nhà thám hiểm cần đoàn kết, hỗ trợ nhau mới có thể giải đố thành công. Thậm chí, có những cửa ải cần cả 3 người mới có thể vượt qua. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ thấy có nhiều kết quả mà mình chưa từng nghĩ tới. Tưởng đơn giản nhưng lại khó không tưởng. Bạn cần phải tử, tìm ra kết quả với nhiều phương án áp dụng khác nhau.

Khám phá vùng đất vĩnh cửu

Path of Giants mở ra vùng đất rộng lớn, bao quanh là băng tuyết. Khi mở khóa được nội dung mới, bạn sẽ thấy đâu mới là thử thách thực sự. Tất cả các vật, cảnh, chi tiết xuất hiện trong game đều có ý nghĩa riêng của nó. Đi cùng với đó là hàng loạt vấn đề mới phát sinh.

Làm nhiệm vụ game đặt ra, bạn sẽ thấy, tìm được những thứ quý giá thực sự rất khó. Tuy nhiên, những thử thách này cũng là một yếu tố thư giãn, giúp game thêm phần thú vị. Ấn tượng hơn là bối cảnh trong game được thiết kế đầy bí ẩn, kỳ lạ và bắt mắt. Tất cả đều mang tính nghệ thuật với tính thực tế ẩn chứa bên trong.

Mở khóa nội dung mới

Càng đi sâu hơn bạn càng thấy những câu đố mà game tạo ra cực kỳ hóc búa. Những màn chơi đầu mọi thứ còn khá đơn giản. Hay nói đúng hơn nó mang tính chất làm quen với cơ chế điều khiển và tương tác với nhân vật, bối cảnh. Khi tới những màn sau, bạn sẽ cảm nhận được thế nào là khó khăn thực sự. Các câu đố có sự logic, tính thử thách cao. Muốn hoàn thành thì bạn thậm chí còn phải có chiến lược và kế hoạch cụ thể cho các nhân vật.

tải Path of Giants mod

Ở một số cấp độ đặc biệt, nếu tìm được 3 đồng xu thì bạn nhận được cơ hội may mắn mở câu đố đặc biệt. Bối cảnh ở những cấp độ này cũng đa dạng, thú vị và độc đáo hơn. Dù nội dung phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng để chinh phục được các màn chơi thì quả thực không phải ai cũng đủ khả năng.

Phiên bản MOD của Path of Giants APK

  • Mở khóa all

Game giải đố mang tính đồng đội này giúp người chơi cảm nhận được sự mới mẻ và thú vị. Vẫn là giải đố nhưng mọi thứ mới lạ, độc đáo và tính thử thách cao hơn rất nhiều. Bạn sẽ dần khám phá ra những câu chuyện đặc biệt, những cơ chế khác biệt mà game đem lại. Tải Path of Giants MOD APK để thỏa sức chơi game miễn phí nhé!

DOWNLOAD (88 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Path of Giants MODPURE

Từ khóa: Path of Giants modpure.co, Path of Giants lmhmod, Path of Giants apkmody, Path of Giants gamedva, Path of Giants apkmodel, Path of Giants happymod, Path of Giants modyolo, Path of Giants apktodo, Path of Giants gamehayvl

5/5 (10 votes)