Tải Nox Clear MOD + APK 3.9.5 (Mở khóa Premium)

Tải Nox Clear MOD + APK 3.9.5 (Mở khóa Premium)
Tên Nox Clear
Phát hành Nox Ltd
Phiên bản 3.9.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nox Cleaner Mod là một công cụ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến bộ nhớ và cải thiện hiệu suất trên các thiết bị di động thông minh. Về cơ bản, đây là công cụ dọn rác nhanh chóng, an toàn, mang đến cho người dùng sự tiện lợi ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Trong bài viết này, MODPURE sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích về ứng dụng này.

Tải Nox Cleaner Mod – Công cụ dọn dẹp file tác, xóa cache lưu trữ

Nox Cleaner là cái tên không còn quá xa lạ đối với người dùng sử dụng thiết bị di động, đặc biệt là Android. Vì vậy, ứng dụng này sẽ giúp thiết bị của bạn dọn dẹp bộ nhớ, từ đó cải thiện hiệu suất và tăng tốc thiết bị trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là sản phẩm đến từ nhà phát hành nổi tiếng Nox Ltd chuyên phát triển các ứng dụng hỗ trợ trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động.

Hơn nữa, Nox Cleaner đã đạt được hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play cùng với 4,5 / 5 xếp hạng từ hơn 1 triệu người dùng. Vì vậy, bạn có thể tin rằng Nox Cleaner sẽ là sự lựa chọn phù hợp ở thời điểm hiện tại. Sử dụng ứng dụng này để làm cho thiết bị của bạn nhanh hơn và mượt mà hơn.

nox cleaner mod apk

Khi nào nên sử dụng Nox Cleaner?

Như đã biết, các thiết bị di động Android, đặc biệt là các thiết bị cấu hình thấp rất dễ xảy ra tình trạng giật, lag hoặc chạy chậm khi sử dụng trong thời gian dài. Cùng với đó là nhiều nguyên nhân khác dẫn đến sự cố này như đầy dữ liệu, dung lượng bộ nhớ không đủ, thậm chí là tình trạng pin không ổn định.

Tất cả những vấn đề này đều xuất phát từ việc thiết bị của bạn đang bị quá tải và cần giải phóng bộ nhớ ngay lập tức. Giải pháp ở đây là gì? Đó là sử dụng Nox Cleaner để dọn dẹp bộ nhớ, cải thiện hiệu suất chỉ với thao tác một chạm rất đơn giản.

Khả năng dọn file rác mạnh mẽ

Khả năng dọn rác là tính năng mạnh mẽ nhất mà Nox Cleaner mang đến cho người dùng khi sử dụng. Với ứng dụng này, người dùng không chỉ lấy lại dữ liệu và dung lượng trống từ việc dọn dẹp mà còn nhiều tính năng khác. Đầu tiên, ứng dụng sẽ tự động nén các tập tin có sẵn trên thiết bị, từ đó tạo ra không gian mới và người dùng có thể dọn dẹp bất cứ lúc nào mình muốn.

Bên cạnh đó, hệ thống bộ nhớ đệm dữ liệu từ các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Line, Facebook, Whatapp cũng sẽ bị loại bỏ chỉ trong một thao tác vuốt đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải phóng bộ nhớ thiết bị mà không cần lo lắng về việc xóa nhầm tệp. Nox Cleaner là công cụ phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là các thiết bị có dung lượng quá tải khiến hiệu suất hoạt động kém tối ưu.

nox cleaner premium apk

Loại bỏ rủi ro bảo mật

Một trong những tính năng nổi bật tiếp theo của Nox Cleaner là khả năng diệt virus và khả năng xử lý virus nhờ các thuật toán thông minh có sẵn. Cách thức hoạt động của nó khá đơn giản. Ứng dụng sẽ quét toàn bộ dữ liệu trên thiết bị và liệt kê tất cả các thư mục đáng ngờ trên màn hình chính. Qua đó, người dùng có thể quyết định sửa chữa hoặc giữ lại các thư mục quan trọng của mình để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Ngoài ra, Nox Cleaner cũng sẽ giúp bạn loại bỏ các thông báo phiền phức từ các nguồn không đáng tin cậy. Hầu hết các thông báo vô ích sẽ bị chặn ngay lập tức, chúng được nhóm lại trong một thư mục cụ thể để dọn dẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hoặc Nox Cleaner sẽ bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trong quá trình duyệt web. Nó như một lá chắn tuyệt vời giúp bạn loại bỏ những rủi ro về bảo mật khi sử dụng.

Trình quản lý ảnh hiệu quả

Với Nox Cleaner, mọi thứ liên quan đến thư viện ảnh sẽ được tùy chỉnh và sắp xếp thông minh giúp người dùng tương tác nhanh hơn. Cụ thể hơn, bạn có thể sử dụng 3 tính năng chính liên quan đến công cụ này bao gồm lọc ảnh thông minh, xóa ảnh và nén ảnh.

Đối với tính năng lọc ảnh thông minh, bạn sẽ thấy những bức ảnh trùng lặp hoặc bị mờ, sau đó đưa ra quyết định xóa chúng khỏi thiết bị để tối ưu hóa dung lượng lưu trữ. Tiếp theo, công cụ xóa ảnh sẽ giúp bạn xác định những bức ảnh cần xóa và sắp xếp bộ sưu tập ảnh của mình. Cuối cùng, công cụ nén hình ảnh sẽ thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng. Qua đó, giúp người dùng lưu giữ những bức ảnh chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị.


Không chỉ là công cụ dọn dẹp hiệu quả mà Nox Cleaner còn mang đến nhiều tính năng hữu ích khác nhằm tối ưu hóa hiệu suất thiết bị của người dùng. Trong phạm vi một bài viết, tôi không thể trình bày hết những tính năng chính của ứng dụng này. Vì vậy, bạn nên tải xuống Nox Cleaner Mod (Mở khóa Premium) bên dưới bài viết để trải nghiệm thêm nhé.

Phiên bản MOD APK của Nox Cleaner

  • Mở khóa Premium.

Tải xuống Nox Cleaner MOD APK cho Android

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Nox Clear MODPURE

Từ khóa: Nox Clear modpure.co, Nox Clear lmhmod, Nox Clear apkmody, Nox Clear gamedva, Nox Clear apkmodel, Nox Clear happymod, Nox Clear modyolo, Nox Clear apktodo, Nox Clear gamehayvl

5/5 (1 vote)