Tải Nova Launcher Prime MOD (Mở khóa Prime) + APK

Tải Nova Launcher Prime MOD (Mở khóa Prime) + APK
Tên Nova Launcher Prime
Phát hành TeslaCoil Software
Phiên bản
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa vip
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Nova Launcher Prime MOD APK (Mở khóa Prime) nằm trong top ứng dụng hay cho Android bởi nó mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể quản lý, sử dụng điện thoại Android của mình một cách khoa học hơn. Từ việc đổi chủ đề cho tới dọn dẹp dữ liệu, tất cả đều nằm trong danh sách tính năng của app. Nhờ Nova Launcher Prime modpure, thiết bị chạy hệ điều hành Android của bạn sẽ trở nên sắc màu, độc đáo hơn rất nhiều.

mod Nova Launcher Prime

Tải Nova Launcher Prime Mod – Ứng dụng cá nhân hóa cho Android

Nếu cảm thấy giao diện “truyền thống” trên chiếc điện thoại của mình quá tẻ nhạt thì bạn có thể thay đổi nó bằng cách sử dụng Nova Launcher Prime. Ứng dụng được phát hành bởi TeslaCoil Software sẽ giúp giao diện thiết bị của bạn trở nên mới mẻ và đặc sắc hơn rất nhiều. Sự thay đổi này không hề ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của thiết bị. Vì vậy, hãy yên tâm khi áp dụng các chủ đề tùy chỉnh được cung cấp thông qua ứng dụng hữu ích này.

Thay đổi chủ đề thiết bị

Tính năng chính của app này chính là thay đổi chủ đề cho thiết bị mà người dùng đang sử dụng. Bên cạnh việc thay đổi ảnh nền, ứng dụng này còn mang tới nhiều sự đổi mới thú vị hơn nữa. Bạn có thể cài đặt linh hoạt chế độ ngày và đêm dựa theo chính khung giờ trên điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng tạo nhóm các ứng dụng cùng thể loại. Lối tắt của app, font chữ cũng có thể thay đổi. Điều này giúp màn hình trở nên gọn gàng, tăng trải nghiệm cá nhân cho người dùng.

Tùy chỉnh ứng dụng

Thông qua ứng dụng, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình gọn gàng hơn rất nhiều. Thậm chí, người dùng còn có thể tạo hiệu ứng lướt trang để tăng sự thú vị cũng như độ mượt khi dùng máy. Nhờ tính năng sao lưu, khôi phục, việc cài đặt cũng như thay đổi giao diện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Quan trọng nhất là, những thay đổi này không làm giảm tốc độ hình ảnh cũng như độ mượt hiệu ứng.

tải Nova Launcher Prime hack

Tính năng của bản nâng cấp

Với bản nâng cấp của Nova Launcher Prime, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời hơn thế nữa. Bản cao cấp này yêu cầu người dùng trả một khoản phí nhỏ. Đương nhiên, với chi phí bỏ ra, bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng cải tiến và giá trị hơn. Các chủ đề của bản nâng cấp đa dạng hơn, được cập nhật liên tục và thường xuyên. Hơn nữa, bản trả phí còn loại bỏ toàn bộ quảng cáo và thêm vào nhiều tiện ích khác.

Phiên bản MOD của Nova Launcher Prime APK

  • Mở khóa vip

Nếu muốn thay đổi không khí, làm mới cho chiếc điện thoại bằng những chủ đề độc đáo thì bạn hãy tìm tới Nova Launcher Prime. Một ứng dụng hay, tiện ích, dễ sử dụng và tính bảo mật cao. Ứng dụng này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người chơi. Bạn có thể tải và trải nghiệm trên điện thoại, máy tính bảng của mình. Tải Nova Launcher Prime MOD APK để thử hết những tính năng thú vị mà bản nâng cấp miễn phí đem lại nhé!

DOWNLOAD (8M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Nova Launcher Prime MODPURE

Từ khóa: Nova Launcher Prime modpure.co, Nova Launcher Prime lmhmod, Nova Launcher Prime apkmody, Nova Launcher Prime gamedva, Nova Launcher Prime apkmodel, Nova Launcher Prime happymod, Nova Launcher Prime modyolo, Nova Launcher Prime apktodo, Nova Launcher Prime gamehayvl

5/5 (2 votes)