Tải Motionleap MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.3.16

Tải Motionleap MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.3.16
Tên Motionleap
Phát hành Lightricks Ltd
Phiên bản 1.3.16
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 125 Mb
Yêu cầu Android 7.1 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Bất kể cô gái nào cũng muốn mình được sở hữu những tấm hình lung linh, rạng ngời và xinh xắn. Sự trợ giúp của những công cụ chỉnh sửa ảnh, ứng dụng làm cho tấm hình của bạn trở nên ấn tượng hơn. Một trong những ứng dụng chỉnh ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó là Motionleap MOD APK.

Motionleap mod

Tải Motionleap Mod – Ứng dụng chỉnh ảnh “đỉnh cao”

Hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã kéo theo nhiều trang mạng xã hội, nhiều ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh diệu kỳ phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Trong đó có mọt ứng dụng hiện đang rất được yêu thích đó là Motionleap. Trước đây, ứng dụng có tên gọi là Pixaloop.

Motionleap mang đến rất nhiều công cụ hữu ích, giúp tấm hình của bạn trở nên nổi bật hơn. Bên cạnh những tấm hình chỉnh sửa thông thường, bạn có thể chọn ảnh động hoặc quay lại một video ngắn. Hình ảnh và video sau khi thiết kế được đăng tải trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter…

Những ưu điểm nổi trội của ứng dụng

Không phải tự nhiên Motionleap lại được nhiều người lựa chọn đến vậy. Giữa muôn vạn ứng dụng, app chỉnh ảnh, Motionleap vẫn được đánh giá cao nhờ vào các ưu điểm nổi bật dưới đây.

Sử dụng dễ dàng

Motionleap được cung cấp miễn phí cho người dùng. Tại đây bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa ảnh theo ý thích. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng được tùy chọn rất nhiều hiệu ứng lạ mắt nhằm làm gia tăng độ sống động cho tấm hình.

tải Motionleap mod

Đầu tiên bạn sẽ chụp hình hoặc thêm hình ảnh có sẵn trên máy vào mục chỉnh sửa. Tiếp đến chỉ cần đánh dấu điểm ảnh để chèn ký tự, hiệu ứng hay những icon ngộ nghĩnh… Icon trong app này khá đa dạng từ icon ngôi sao đến hình hoa, ảnh động…

Tượng tự như chỉnh sửa ảnh, các thao tác chỉnh video cũng không hề khó khăn. Từ việc cắt ghép các đoạn phim cũng được thực hiện vô cùng đơn giản. Hoàn thành tác phẩm, người chỉnh sửa đăng tải video lên các trang mạng xã hội để bạn bè vào bình luận, chia sẻ. Ngoài phục vụ cho mục đích cá nhân, Motionleap được dùng để chỉnh ảnh, video cho hoạt động kinh doanh, truyền thông và quảng cáo.

Tính năng ảnh động

Những bức ảnh tĩnh theo kiểu truyền thống có khiến bạn cảm thấy nhàm chán? Đừng quá lo lắng vì Motionleap có thêm tính năng ảnh động khá thú vị. Bạn sẽ được thoải mái tạo ra những tấm hình mình thích chỉ với vài thao tác thay đổi nhẹ nhàng chỉ khác là thành quả đạt được là hình ảnh có chuyển động với hoa lá, cỏ cây, suối chảy, mặt trời…

Những tấm hình động có chiều sâu và độc đáo hơn so với ảnh tĩnh. Với ứng dụng Motionleap, tấm hình của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Ảnh có tác dụng biểu đạt tâm trạng tương đối tốt, chân thực vô cùng, giúp thổi hồn và cảm xúc, thể hiện tâm trạng của con người.

Hiệu ứng được tăng cường

Góp phần làm nên những tấm hình ấn tượng không thể không nhắc đến phần hiệu ứng. Trong Motionleap, ngoài việc mang đến khung nền động, app còn cung cấp các hiệu ứng dễ thương, hài hước hay những hiệu ứng tuyết rơi, trời mưa… Tóm lại với Motionleap, người dùng được thỏa sức “hô biến” cho tấm hình của mình. Dù bạn đang vui vẻ hay buồn chán đều có thể mượn ứng dụng để thổi hồn vào ảnh.

Motionleap hack

Dưới đây là một vài hiệu ứng nổi bật nhất bạn có thể tham khảo:

  • Anchor: Đây là tính năng tạo điểm neo.
  • Geometric: Tính năng tạo chuyển động 3D cho hình ảnh.
  • Camera FX: Tính năng hỗ trợ tạo hiệu ứng cho ảnh nền.
  • Loop: Đây là tính năng thay đổi các vòng lặp chuyển động trên hình ảnh, video.
  • Animate: Nếu bạn muốn cho tấm hình của mình chuyển động, hãy dùng tính năng này.
  • Sky: Tính năng hỗ trợ thêm các hiệu ứng như hoàng hôn, bầu trời, mây…
  • Overlays: Các hiệu ứng như mưa, bong bóng, icon biểu cảm… được thêm vào nhằm làm gia tăng tính sinh động.

Phiên bản MOD của Motionleap APK

  • Mở khóa pro

Motionleap MOD APK là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh, video hữu ích và được đánh giá rất cao. Ứng dụng cho phép hô biến tấm hình của bạn trở nên ấn tượng và khác biệt hơn. Nhanh tay tải ngay ứng dụng về máy và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn nhất.

DOWNLOAD (125 Mb) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Motionleap MODPURE

Từ khóa: Motionleap modpure.co, Motionleap lmhmod, Motionleap apkmody, Motionleap gamedva, Motionleap apkmodel, Motionleap happymod, Motionleap modyolo, Motionleap apktodo, Motionleap gamehayvl

5/5 (2 votes)