Tải KWGT Kustom Widget Maker MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.73b314510

Tải KWGT Kustom Widget Maker MOD (Mở Khóa Pro) + APK 3.73b314510
Tên KWGT Kustom Widget Maker
Phát hành Kustom Industries
Phiên bản 3.73b314510
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 22 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

KWGT Kustom Widget Maker MOD APK cho người dùng tùy chỉnh nhiều mục để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng điện thoại. Giao diện đơn giản cho phép người dùng khai thác trọn vẹn các tính năng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Tải về KWGT Kustom Widget Maker mod để tận hưởng những tính năng cao cấp của ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

KWGT Kustom Widget Maker hack

Tải KWGT Kustom Widget Maker Mod – Ứng dụng cá nhân hóa cho Android

KWGT Kustom Widget Maker là một app tiện ích giúp người dùng có thể tùy chỉnh màn hình khóa cũng như trình khởi động của điện thoại. Nếu đã chán với widget mặc định của điện thoại dùng hệ điều hành Android thì đã đến lúc bạn thực hiện các thay đổi nhờ app của Kustom Industries.

Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ thực hiện các tùy chỉnh tiện ích hiển thị tại màn hình chính. Hay nói dễ hiểu hơn thì đây là cách dễ dàng để bạn sắp xếp, đưa lên màn hình chính những ứng dụng mình hay sử dụng. Đó có thể là ứng dụng lịch, tin nhắn hay chứng khoán, Facebook,…

Widget là tính năng đặc biệt, tạo sự nổi bật cho Android những các hệ điều hành khác. Nhờ ứng dụng, việc can thiệp sâu sâu hơn vào hệ thống của hệ điều hành trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể tùy chỉnh trình khởi động cũng như nhiều tiện ích cần thiết khác.

Những điểm nổi bật của KWGT Kustom Widget Maker

KWGT Kustom Widget Maker được yêu thích bởi nó cung cấp tính năng tiện ích cho người dùng hệ điều hành Android. Đôi khi, sự đổi mới, phá cách lại là thứ giúp cuộc sống trở nên thú vị và tràn đầy bất ngờ. Như đã chia sẻ, KWGT Kustom Widget Maker là ứng dụng cá nhân hóa cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều thứ trên thiết bị. Các tính năng và điểm nổi bật của ứng dụng này có thể kể đến như:

Tự thiết kế widget theo phong cách cá nhân

Bạn có thể thay mới widget cho thiết bị của mình bằng cách tự tay thiết kế một widget mới thông qua bộ công cụ mà app cung cấp. Tự thiết kế có thể sẽ mất thời gian và khó khăn hơn nhưng nó đem lại cho bạn sự hài lòng. Bởi đây là tác phẩm của riêng bạn, do chính bạn tạo ra, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đương nhiên, nếu thấy phức tạp thì bạn có thể chọn widget có sẵn và chỉnh sửa cơ bản để nó được như ý muốn.

hack KWGT Kustom Widget Maker

Ứng dụng cá nhân hóa này có bộ công cụ mạnh mẽ để bạn chỉnh sửa và thiết kế. Ngoài những item xịn sò thì còn có cả loạt công cụ chỉnh font chữ, thêm hiệu ứng và các phím tắt. Tất cả đều rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo thả, chọn trên danh sách thuộc tính có sẵn là hoàn tất. Ngoài ra, người dùng ứng dụng còn có thể chia sẻ các mẫu widget do chính họ thiết kế. Với tính năng mạng xã hội này bạn sẽ cập nhật, tham khảo và chia sẻ được nhiều mẫu widget hơn.

Thêm dữ liệu vào Widget

KWGT Kustom Widget Maker có kho dữ liệu đa dạng để người dùng thêm vào Widget cá nhân. Chẳng hạn như lịch, văn bản, tình trạng pin, thời tiết, thông báo tin nhắn,… Tất cả đều rất bao quát, đa dạng, góp phần tạo ra sự nổi bật cho widget riêng của người dùng. Dù không thay đổi lớn nhưng bấy nhiêu đó đủ để người dùng cảm thấy hài lòng. Không những tiện ích mà còn phong cách, giúp người dùng update kịp thời thông tin, sự kiện mình quan tâm.

KWGT Kustom Widget Maker PRO

Muốn trải nghiệm tất cả các tính năng hiện có của ứng dụng thì bạn cần mở khóa bản PRO. Đương nhiên, muốn mở khóa thì bạn cần trả khoản phí nhỏ. Với bản cao cấp, người dùng sẽ được tận hưởng những tính năng nổi bật sau:

  • Không quảng cáo
  • Hỗ trợ nhà phát triển

tải KWGT Kustom Widget Maker hack

  • Khôi phục thiết lập
  • Hỗ trợ nhập từ thẻ SD

Phiên bản MOD của KWGT Kustom Widget Maker APK

  • Mở khóa pro

Nhìn chung, KWGT Kustom Widget Maker là ứng dụng tiện ích, thú vị dành cho người dùng Android. Chỉ một chút thay đổi trên di động như mục Widget cũng đủ cho thấy phong cách cá nhân của mỗi người dùng. Thiết kế Widget trở nên cực kỳ đơn giản với bộ công cụ mà app cung cấp. Tải KWGT Kustom Widget Maker MOD APK để sử dụng miễn phí các tính năng pro của ứng dụng ngay nhé!

DOWNLOAD (22 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)