Tải InShot Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.953.1414

Tải InShot Pro MOD (Mở Khóa Pro) + APK 1.953.1414
Tên InShot Pro
Phát hành InShot Video Editor
Phiên bản 1.953.1414
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 66 Mb
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

InShot PRO MOD APK giúp bạn tạo nên những video lôi cuốn và đầy sáng tạo nhờ bộ công cụ mạnh mẽ mà chúng sở hữu. Sau khi tải, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản là có thể xuất ra một video ưng ý. Việc cắt ghép, chèn chữ, hiệu ứng với ứng dụng này cực kỳ đơn giản. Trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ mà ứng dụng cung cấp với InShot PRO.

InShot PRO mod

Tải InShot PRO Mod – Ứng dụng chỉnh sửa video thú vị

Trước khi đăng tải bất cứ một nội dung nào lên các trang mạng, diễn đàn, bạn cũng cần chỉnh sửa và biên tập rất kỹ. Những hình ảnh, video ấn tượng sẽ nhận về lượng tương tác lớn. Để có những tác phẩm chuyên nghiệp này, phần lớn người dùng đều sử dụng các app chỉnh ảnh, video cho di động như InShot PRO. Không cần phải am hiểu về nhiếp ảnh hay được đào tạo bài bản về dựng phim, kỹ thuật truyền hình. Ngày nay, chỉ với những ứng dụng tích hợp trên di động cũng đủ để bạn biên tập được một video ấn tượng.

InShot PRO là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên di động. Với ứng dụng này, người dùng có thể áp dụng bộ lọc, hiệu ứng cho video cũng như thực hiện các tác vụ như cắt, ghép, thêm nhạc,… Nhờ những tính năng này, từ một video thô người dùng sẽ biến chúng thành clip độc đáo với hiệu ứng bắt mắt, âm thanh vui nhộn. Là ứng dụng được đánh giá cao nên InShot PRO sở hữu lượng người dùng rất lớn. Ứng dụng chỉnh video phổ biến trên Google Play này sẽ giúp bạn có được video thú vị và ấn tượng nhất.

Dễ dàng sử dụng

InShot PRO luôn đề cao trải nghiệm người dùng nên nó thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy mục My Video. Ấn vào đây, bạn sẽ truy cập được thư viện ảnh để chọn video muốn chỉnh sửa. Nếu không có video sẵn, bạn có thể quay video trực tiếp nhờ ứng dụng. Có rất nhiều bộ lọc ấn tượng để bạn áp dụng cho video của mình.

tải InShot PRO mod

Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ

Ứng dụng tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ để người dùng dễ dàng biên tập video của mình. Ngoài việc cắt, ghép và chỉnh tốc độ phát video, bạn có thể ghép thêm nhạc và sáng tạo bằng cách chèn hiệu ứng, chọn màu…. Về phần âm thanh, bên cạnh việc lồng ghép nhạc, bạn còn có thể chỉnh âm thanh video gốc cũng như âm thanh từ bài hát. Sau khi đã hoàn tất, bạn có thể tải về máy hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Với chất lượng video cao, bạn sẽ có được một video sắc nét với nội dung ấn tượng.

Các tính năng nổi bật của InShot PRO

  • Biên tập và xây dựng video từ ảnh.
  • Công cụ cắt, ghép, thêm hiệu ứng và chuyển đổi video.
  • Độ phân giải đầu ra ấn tượng.
  • Xoay video 90 độ.
  • Kho bộ lọc đa dạng.
  • Chèn văn bản, nhãn dán, ảnh động vào video.
  • Tăng tốc hoặc hoặc chọn chế độ slow motion cho video.
  • Điều chỉnh độ sáng, màu sắc, độ tương phản.
  • Nén video nhưng không ảnh hưởng chất lượng.

InShot PRO hack

Phiên bản MOD của InShot PRO APK

  • Mở khóa pro

Trong quá trình sử dụng InShot PRO, sẽ có rất nhiều tính năng của ứng dụng khiến bạn phải bất ngờ. Giờ đây, bạn có thể tự mình biên tập và xây dựng nên một video ấn tượng theo phong cách của riêng mình. Không cần phải thực hiện các thao tác phức tạp. Chỉ với chút thời gian chỉnh sửa là bạn có thể xuất ra một video chất lượng. Tải InShot PRO MOD APK về thiết bị để sáng tạo nên thật nhiều video thú vị cho cuộc sống nhé!

DOWNLOAD (66 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)