Tải ibis Paint X MOD (Mở Khóa Pro) + APK 10.2.0

Tải ibis Paint X MOD (Mở Khóa Pro) + APK 10.2.0
Tên ibis Paint X
Phát hành ibis inc
Phiên bản 10.2.0
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Kích thước 16M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

ibis Paint X MOD APK mang tới cho người dùng một “cây bút” thần kỳ. Với cây bút ảo này, bạn có thể sáng tạo, vẽ nên mọi thứ mình muốn một cách đơn giản. Nếu là người có niềm đam mê với hội họa, muốn sáng tác nên những bức tranh nghệ thuật, hãy thử tải và khai thác những tính năng của ứng dụng này. Nhờ các công cụ vẽ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo nên nhiều tác phẩm ấn tượng, thể hiện trọn vẹn phong cách cá nhân. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn giải trí bằng cách tô vẽ vào những bức tranh có sẵn. Hãy sẵn sàng để khám phá những tính năng mạnh mẽ mà ibis Paint X modpure đem lại.

tải ibis Paint X mod

Tải ibis Paint X Mod – Công cụ vẽ tranh ấn tượng

Ứng dụng vẽ tranh trên di động ibis Paint X được phát hành bởi ibis Inc. Giống như một hộp màu kỳ lạ, với ứng dụng này, bạn không cần bút vẫn vẽ nên được những bức tranh đầy màu sắc. Từ nhân vật cho tới bối cảnh, tất cả đều có thể trở nên sinh động, bắt mắt hơn nhờ những công cụ mà ứng dụng cung cấp. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê với bộ môn vẽ của mình. Phong cách, điểm nhấn của một bức tranh phần nào thể hiện được cá tính, cái tôi của người sáng tạo.

ibis Paint X cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa để người dùng xây dựng nên nhân vật hoạt hình đặc sắc. Với tư duy sáng tạo, hãy biến hóa để những nét vẽ trên bảng phác thảo trở thành bức tranh hoàn thiện. Sau khi hoàn thành, hãy chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội hoặc lưu giữ cho cá nhân mình. Đây là cách để bạn rèn luyện kỹ năng vẽ cũng như thể hiện tài năng hội họa của mình.

Vẽ nên những bức tranh ấn tượng

Những người yêu mỹ thuật luôn muốn được chìm đắm trong không gian vẽ vời riêng tư của mình. Việc tạo ra những bức tranh đẹp không chỉ cho thấy được kỹ năng của mỗi người mà nó còn thể hiện đam mê, tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân. Trước đây, bạn cần bút vẽ, giấy, màu vẽ để hoàn thành tác phẩm của mình. Nhưng, giờ đây, mọi thứ đã hiện đại, thay đổi rất nhiều. Với những ứng dụng như ibis Paint X, bạn có thể vẽ ngay trên chiếc điện thoại của mình.

ibis Paint X mod

Ứng dụng cung cấp các công cụ vẽ cùng kho hiệu ứng độc đáo để bạn sử dụng. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể hoàn thành tác phẩm của mình. Ngoài đường nét cơ bản, hãy dùng bảng màu đa dạng cùng hiệu ứng để hoàn thiện bức tranh của mình. Sau tất cả, bạn sẽ thấy tác phẩm hoàn thiện của mình đầy ấn tượng và bắt mắt.

Tác phẩm nghệ thuật của chính bạn

Không có giới hạn như tiêu chuẩn nào trong nghệ thuật. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những thứ trong tư tưởng, tâm trí theo phong cách riêng của cá nhân. ibis Paint X giống như dụng cụ vẽ giúp bạn truyền tải, tạo nên tác phẩm từ trong suy nghĩ của mình. Những cảnh vật đặc sắc, những nhân vật anime nổi tiếng hay tranh tĩnh vật. Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ hoàn thiện được bức tranh một cách chuyên nghiệp và đầy nghệ thuật.

Với bảng màu, bút vẽ cũng như một số tính năng khác trong ứng dụng, bạn có thể phác họa, tạo chiều sâu, bố cục cho tác phẩm của mình. Sau tất cả, bạn sẽ có tác phẩm hoàn thiện ứng ý theo đúng những gì mình muốn.

Trở thành họa sĩ chuyên nghiệp

Tất cả các công cụ trong ibis Paint X cho bạn tùy biến tranh và thỏa sức sáng tạo. Màu sắc hòa trộn, phối màu linh hoạt để tạo ra những dấu ấn riêng cho tác phẩm. Bộ màu trong ứng dụng không làm người dùng phải thất vọng. Có đủ các game màu với độ đậm, nhạt khác nhau. Hơn nữa, với giao diện đơn giản, việc sử dụng app để tạo tranh vẽ rất dễ dàng. Chỉ cần một chút khéo léo, một chút năng khiếu là bạn có thể tạo ra những bức tranh đầy nghệ thuật nhờ ibis Paint X.

ibis Paint X hack

Phiên bản MOD của ibis Paint X APK

  • Mở khóa pro

Bạn có thể thử những tính năng, công cụ vẽ mà ibis Paint X cung cấp để tạo nên những bức vẽ ấn tượng. Là người yêu cái đẹp, thích hội họa, hãy sáng tạo, vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật để thể hiện năng khiếu của mình. Tải ibis Paint X MOD APK để trải nghiệm ngay nhé.

DOWNLOAD (16M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: ibis Paint X MODPURE

Từ khóa: ibis Paint X modpure.co, ibis Paint X lmhmod, ibis Paint X apkmody, ibis Paint X gamedva, ibis Paint X apkmodel, ibis Paint X happymod, ibis Paint X modyolo, ibis Paint X apktodo, ibis Paint X gamehayvl

5/5 (2 votes)