Tải Hotspot Shield MOD (Mở Khóa Premium) + APK 10.6.2

Tải Hotspot Shield MOD (Mở Khóa Premium) + APK 10.6.2
Tên Hotspot Shield
Phát hành Pango GmbH
Phiên bản 10.6.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 51 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hotspot Shield MOD APK là một trong số ít ứng dụng VPN được người dùng tin tưởng. Với ứng dụng này, bạn có thể yên tâm lướt web mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật. Hệ thống máy chủ của app có mặt tại khắp các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ có được tốc độ lướt web ấn tượng. Muốn trải nghiệm phiên bản cao cấp hoàn toàn miễn phí thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Hotspot Shield mod mà chúng tôi chia sẻ.

Hotspot Shield mod

Tải Hotspot Shield Mod – Lướt web an toàn bảo mật thông tin

Hotspot Shield của AnchorFree GmbH đã “bỏ túi” hàng trăm triệu lượt tải về nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó sở hữu. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái truy cập các trang web bị chặn. Thông tin cá nhân người dùng cũng được đảm bảo bởi app hỗ trợ ẩn địa chỉ IP gốc.

Như đã biết, không phải dùng VPN là “auto” có tốc độ mạng mượt, an toàn. Muốn có được trải nghiệm như ý thì bạn cần chọn những nhà cung cấp có tên tuổi. Trong số đó, Hotspot Shield là một cái tên nổi bật, được biết đến với hàng loạt tính năng mạnh mẽ. Đây là công cụ sở hữu công nghệ VPN Proxy hiện đại, cực kỳ vượt trội. Nhờ hệ thống máy chủ phủ sóng khắp các nước trên thế giới, app giúp người dùng có được tốc độ truy cập cực nhanh và an toàn.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là đảm bảo an toàn, ẩn IP gốc, giúp người dùng truy cập website bị chặn một cách dễ dàng. Vì vậy, muốn vào mạng an toàn, có được sự riêng tư thì bạn nên chọn những ứng dụng VPN như Hotspot Shield. Với sự hỗ trợ của app, dù có bị đứt cáp quang đi chăng nữa thì bạn cũng ít bị ảnh hưởng.

Tính năng chính của ứng dụng

Cũng giống như những ứng dụng VPN khác, Hotspot Shield có tính năng chính là ẩn IP, bỏ chặn những nội dung nằm trong danh sách bị giới hạn. Thêm vào đó, nó tạo ra lớp bảo vệ, bảo mật thông tin người dùng. Tuy nhiên, sự khác biệt chính là chất lượng trải nghiệm mà các tính năng đem lại. Cũng chính vì vậy, ứng dụng này được nhiều người lựa chọn và để lại đánh giá vô cùng ấn tượng.

tải hack Hotspot Shield

Truy cập các nội dung bị chặn

Có nhiều website bị chặn, không cho phép người dùng truy cập vì một số lý do. Để giải quyết tình trạng này, bạn chỉ cần sử dụng những app VPN như Hotspot Shield. Ứng dụng sẽ giúp bạn ẩn IP để truy cập những website này một cách dễ dàng. Nếu dùng những app hoạt động kém, bạn có thể bị đánh dấu bởi IP spam. Tuy nhiên, lựa chọn app do AnchorFree GmbH thì bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Tính bảo mật cao

Việc dùng ứng dụng VPN này để truy cập mạng sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân của mình. Truy cập địa chỉ đích thông qua ứng dụng sẽ bảo vệ bạn trước những trang web thứ 3 không an toàn. Nhờ vậy, tính riêng tư được đảm bảo, thông tin cá nhân sẽ không bị kẻ khác trục lợi.

tải Hotspot Shield mod

Nhờ hệ thống máy chủ lớn, hoạt động khắp nơi trên thế giới như Anh, Mỹ, Ấn Nhật, Việt Nam,Úc,.. bạn có thể thoải mái lựa chọn để đẩy nhanh tốc độ truy cập cũng như đảm bảo tính an toàn.

Phiên bản MOD của Hotspot Shield APK

  • Mở khóa premium

Hotspot Shield còn tuyệt vời hơn nữa khi người dùng lựa chọn phiên bản Premium. Ở phiên bản trả phí này, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi nó loại bỏ tất cả quảng cáo, thoải mái chọn máy chủ truy cập mà không bị giới hạn. Là một ứng dụng VPN chất lượng, có hệ thống máy chủ rộng khắp, tính bảo mật cao. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải ứng dụng về máy để sử dụng. Tải Hotspot Shield MOD APK để sử dụng miễn phí bản cao cấp ngay nhé!

DOWNLOAD (51 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)