Tải Graphite Icon Pack MOD (Mở khóa tất cả) + APK 1.4.5

Tải Graphite Icon Pack MOD (Mở khóa tất cả) + APK 1.4.5
Tên Graphite Icon Pack
Phát hành Stark Designs
Phiên bản 1.4.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 71M
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa tất cả
Get it On Google Play

Graphite Icon Pack MOD Mở khóa tất cả sẽ giúp giao diện chính trên thiết bị Android của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Mỗi gói biểu tượng có sẵn trong ứng dụng này đều có phong cách thiết kế riêng, giúp người dùng có thêm cảm hứng khi sử dụng thiết bị của mình. Trong bài viết này chúng ta cùng khám phá thêm về ứng dụng này nhé.

Giới thiệu về Graphite Icon Pack APK

Graphite Icon Pack mang đến cho người dùng khả năng cá nhân hóa màn hình Android thông qua các thao tác thay đổi biểu tượng. Theo đó, ứng dụng này đến từ nhà phát hành Stark Designs là bộ sưu tập biểu tượng được thiết kế cho các hệ điều hành di động như Android để tùy chỉnh và làm mới giao diện người dùng.

Bộ biểu tượng thường cung cấp nhiều loại biểu tượng với thiết kế và màu sắc nhất quán để phù hợp với một chủ đề hoặc phong cách thiết kế cụ thể. Nhờ đó, bạn sẽ cảm nhận được sự mới lạ ở giao diện chính của máy thay vì những biểu tượng truyền thống. Hiện tại, Graphite Icon Pack đang được bán với giá khoảng 0,29 USD cho mỗi tùy chọn tải xuống thông qua Google Play. Nếu bạn muốn tiết kiệm số tiền này hãy tải xuống phiên bản MOD bên dưới bài viết này.

Graphite Icon Pack MOD

Graphite Icon Pack MOD – Ứng dụng cá nhân hóa biểu tượng trên màn hình Android

Bạn muốn tân trang lại giao diện điện thoại của mình theo một phong cách mới? Hãy thử sử dụng Gói biểu tượng than chì, chỉ cần làm theo một số bước sau:

  • Bước 1: Trước tiên, bạn cần cài đặt trình khởi chạy tùy chỉnh nếu bạn chưa có. Đây là bước quan trọng để bạn tùy chỉnh các biểu tượng trên màn hình chính.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Graphite Icon Pack. Đi tới ‘Áp dụng’ và từ đó chọn trình khởi chạy bạn muốn sử dụng. Hệ thống sẽ tự động cập nhật các biểu tượng kiểu Graphite.
  • Bước 3: Khám phá và tận hưởng. Thật đơn giản, giờ đây màn hình chính của bạn sẽ xuất hiện với bộ biểu tượng than chì độc đáo mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ.

Nhìn chung, cách sử dụng ứng dụng này tương đối đơn giản và không khác nhiều so với các ứng dụng cá nhân hóa thông thường.

Thay đổi cách hiển thị trên màn hình chính

Về cơ bản, chức năng chính của Graphite Icon Pack là biến đổi màn hình chính của bạn trở nên tinh tế và hiện đại hơn. Vượt xa định dạng cổ điển, ứng dụng này mang đến cho bạn bộ biểu tượng chất lượng cao với độ phân giải ấn tượng 192x192px hứa hẹn sẽ giúp giao diện sống động và đẹp mắt hơn.

Đặc biệt hơn, mỗi biểu tượng trong ứng dụng này đều được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Hiện tại, ứng dụng này có hơn 1700 biểu tượng khác nhau chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói biểu tượng phù hợp với phong cách riêng của mình. Ngoài ra, thiết kế của từng biểu tượng không chỉ đẹp mà còn được tối ưu trực quan, từ đó giúp người dùng dễ dàng nhận biết và tương tác.

Yêu cầu một biểu tượng mới

Đây thực sự là một tính năng rất hữu ích cho bất kỳ người dùng nào. Mỗi tuần, Gói Biểu tượng Than chì cho phép người dùng yêu cầu 10 biểu tượng mới phù hợp với sở thích và phong cách cá nhân của họ. Đơn giản hơn, nếu bạn có một ứng dụng trên điện thoại và không tìm thấy biểu tượng phù hợp trong ứng dụng này, bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi yêu cầu. Quá trình này hoạt động như sau:

  • Người dùng mở ứng dụng Graphite và chọn phần “Biểu tượng yêu cầu”.
  • Chọn và đánh dấu các ứng dụng cần biểu tượng mới.
  • Bấm vào gửi yêu cầu.

Sau khi yêu cầu được gửi, nhóm thiết kế của Graphite sẽ xem xét yêu cầu đó và bắt đầu quá trình tạo biểu tượng mới. Khi có bản cập nhật, các biểu tượng mới sẽ được thêm vào gói và người dùng có thể cài đặt chúng ngay lập tức.

Graphite Icon Pack MOD APK

Bộ sưu tập hình nền đẹp

Graphite Icon Pack hiểu rằng các biểu tượng không đủ để thay đổi trải nghiệm tổng thể của giao diện chính. Vì vậy, ứng dụng này còn cung cấp một bộ sưu tập hình nền đẹp mắt với nhiều chủ đề đa dạng để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn. Được lựa chọn và thiết kế cẩn thận, những hình nền này sẽ làm tăng vẻ đẹp và phong cách cho màn hình của bạn. Qua đó giúp các biểu tượng hiển thị nổi bật và trực quan hơn trên giao diện chính. Mỗi khi mở khóa thiết bị, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa các biểu tượng và hình nền để có trải nghiệm tổng thể tối ưu hơn.

Xem trước và tìm kiếm biểu tượng

Trước khi bạn quyết định sử dụng một biểu tượng cụ thể, tính năng này cho phép bạn xem trước biểu tượng ở kích thước thực của nó. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng và độ chi tiết của biểu tượng thay vì áp dụng trực tiếp vào màn hình nền. Graphite Icon Pack MENU MOD còn giúp người dùng dễ dàng tìm thấy biểu tượng mình muốn sử dụng mà không cần phải cuộn qua hàng trăm, thậm chí hàng nghìn biểu tượng khác nhau. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ khóa liên quan, sau đó hệ thống sẽ tự động duyệt qua và đưa ra các biểu tượng phù hợp nhất.

Phiên bản MOD của Graphite Icon Pack APK

  • Mở khóa tất cả
  • Xóa Ads

Tóm lại, Graphite Icon Pack MOD APK là một ứng dụng cá nhân hóa nổi bật ở thời điểm hiện tại với rất nhiều tính năng hữu ích sẵn có. Ứng dụng này mang đến sự tiện lợi tối đa cho bất kỳ người dùng nào để bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

DOWNLOAD (71M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)