Tải Glitch Video Effects MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.4.2.2

Tải Glitch Video Effects MOD (Mở Khóa Pro) + APK 2.4.2.2
Tên Glitch Video Effects
Phát hành InShot Inc
Phiên bản 2.4.2.2
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 40M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Glitch Video Effects MOD APK có nhiều điểm khác biệt so với những ứng dụng chỉnh video khác trên thị trường. Vẫn là chỉnh sửa miễn phí nhưng công cụ, bộ lọc và hiệu ứng mà nó cung cấp lại vô cùng ấn tượng. Nhờ ứng dụng của Inshot Inc, bạn sẽ có được những video cực chất, theo phong cách lạ mắt. Nếu muốn, bạn còn có thể quay trực tiếp trên app và chỉnh sửa bằng bộ công cụ mà ứng dụng cung cấp. Lưu giữ những kỷ niệm quan trọng theo phong cách riêng với Glitch Video Effects.

Glitch Video Effects mod

Tải Glitch Video Effects Mod – Chỉnh sửa video độc đáo trên di động

Glitch Video Effects khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi những tính năng ấn tượng mà nó cung cấp cho người dùng. Không những kho hiệu ứng đa dạng mà công cụ chỉnh sửa, bộ lọc cũng vô cùng ấn tượng. Bỏ chút thời gian chỉnh sửa là bạn sẽ có ngay một video độc đáo với những chuyển động bắt mắt và phong cách.

Kho hiệu ứng đa dạng

Kho hiệu ứng của app chỉnh video này phải nói là cực kỳ khủng. Bạn có thể lựa chọn hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn hiệu ứng khác nhau cho video của mình. Hãy áp dụng thử các hiệu ứng để xem video hợp với hiệu ứng nào nhất. Đó có thể là hiệu ứng Retro VHS, tia X hay tiếng ồn,… Mỗi hiệu ứng đều có một nét đẹp, độc đáo riêng. Nó có thể không phải nét đẹp hiện đại nhưng lại độc đáo bởi cái lạ theo phong cách hoài niệm, xưa cũ. Điển hình như hiệu ứng nhiễu sóng ngang dọc nhìn cực kỳ hút mắt.

Giao diện đơn giản

Giao diện của ứng dụng thiết kế hướng tới sự đơn giản và tối ưu nên việc sử dụng trở nên cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ mà app cung cấp bởi nó đều hiển thị chi tiết trên màn hình. Sau một vài lần chỉnh sửa, bạn sẽ quen dần với các tính năng của Glitch Video Effects. Chính điều này đã giúp cho ứng dụng đồng hành được với hàng triệu người dùng trong thời gian dài mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Glitch Video Effects hack

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Việc chỉnh sửa video với ứng dụng này không hề khó. Ban đầu, bạn chỉ cần tải video lên hoặc dùng camera của app để quay trực tiếp. Sau đó áp dụng các công cụ chỉnh sửa mà ứng dụng cung cấp như cắt, ghép, chỉnh độ dài, thời lượng video, lược bỏ hình ảnh thừa, chọn bộ lọc, hiệu ứng,… Khi đã chỉnh xong, bạn sẽ chia tỷ lệ khung hình theo ý muốn, duyệt lại một lần rồi xuất file. Kết quả chỉnh sửa ưng ý, bạn hãy chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng xem.

Máy quay và bộ lọc

Như đã nói, bạn có thể quay video trực tiếp trên ứng dụng. Máy ảnh của app cũng rất sắc nét và chân thực. Trong quá trình quay, hãy dùng thêm các hiệu ứng và bộ lọc mà Glitch Video Effects cung cấp. Đảm bảo chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để bạn ưng ý về video mình vừa quay. Muốn ấn tượng hơn thì dùng bộ lọc phản quang với phong cách hoài niệm thập niên 80, 90. Nét cổ điển, vintage này sẽ làm video trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

tải hack Glitch Video Effects

Phiên bản MOD của Glitch Video Effects APK

  • Mở khóa pro

Có rất nhiều công cụ hữu ích bạn có thể áp dụng trong Glitch Video Effects. Hãy khai thác tất cả những gì mà app cung cấp để tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất, mang đậm phong cách cá nhân. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video đặc biệt mạnh về hiệu ứng cũng như bộ lọc. Vì vậy, hãy khai thác tối đa thế mạnh này để tạo ra những video chuyên nghiệp. Tải Glitch Video Effects MOD APK về máy để dùng miễn phí các tính năng Pro của ứng dụng nhé!

DOWNLOAD (40M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)