Tải Geometry Dash World MOD + APK 2.2.11 (Mở khóa, Editor)

Tải Geometry Dash World MOD + APK 2.2.11 (Mở khóa, Editor)
Tên Geometry Dash World
Phát hành RobTop Games
Phiên bản 2.2.11
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 63 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa, Editor
Get it On Google Play

Lấy cảm hứng từ trò chơi Super Mario huyền thoại nhưng Geometry Dash World MOD APK lại có lối chơi hấp dẫn và vô cùng thú vị. Gameplay được xây dựng đơn giản, đồ họa sinh động, âm thanh sắc nét khiến trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các game thủ. Đặc biệt, Geometry Dash World có nhiều chế độ chơi để người dùng trải nghiệm.

Tải Geometry Dash World Mod – Nhảy, bay và lướt qua các chướng ngại vật có gai

geometry dash world mod apk

Geometry Dash World là trò chơi vượt chướng ngại vật đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Đồ họa của game khá đơn giản nhưng lối chơi lại rất cuốn hút. Geometry Dash World được RobTop Game phát hành, dành riêng cho các dòng điện thoại iOS và Android.

Game có tất cả 10 cấp độ chính, mỗi cấp độ sẽ tương ứng với 1 hòn đảo nhất định. Trong đó, mỗi hòn đảo lại tiếp tục chia thành 5 cấp độ nhỏ khác. Nếu như các trò chơi khác thường lấy hình tượng là anh hùng, robot… làm nhân vật chính thì Geometry Dash World gây ấn tượng khi chỉ sử dụng 1 hình vuông có 2 mắt.

Nhiệm vụ của hình vuông là phải tránh được các chướng ngại vật và điều khiến hình vuông đi đến cấp độ cuối cùng của chướng ngại vật. Cứ mỗi lần hoàn thành một hoặc một vài nhiệm vụ game sẽ tự mở khóa một cấp độ mới. Đặc biệt, mỗi con đường trong game sẽ gây ấn tượng bởi màu sắc sinh động, âm thanh thú vị, cuốn người chơi vào từng thử thách. Hãy cố gắng vượt qua để được nâng cao level.

geometry dash world hack

Đa dạng chế độ chơi

Dù Geometry Dash World được xây dựng trên nền tảng đồ họa đơn giản nhưng chế độ chơi lại rất đa dạng. Các thử thách được cung cấp trong game đi từ đơn giản để khó để các game thủ làm quen. Ba chế độ chính trong game là chế độ hàng ngày, chế độ luyện tập và chơi trực tuyến. Mỗi chế độ mang đến những đặc điểm riêng vô cùng hấp dẫn.

Nếu là một newbie mới tham gia Geometry Dash World thì chế độ luyện tập là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau khi đã thành thạo có thể đổi sang chế độ chơi hàng ngày hoặc chế độ chơi game trực tuyến. Đặc biệt, chơi trực tuyến giúp game thủ có cơ hội cọ sát, cạnh tranh để trau dồi kinh nghiệm và học hỏi kỹ năng từ các cao thủ.

Vô số cạm bẫy nguy hiểm

Bước vào thế giới của Geometry Dash World, bạn sẽ phải đối diện với đầy rẫy hiểm nguy, những cuộc mạo hiểm thú vị. Chướng ngại vật có thể nằm ngay ở đường đi hoặc rơi từ trên xuống. Nếu bạn không phản xạ nhanh để vật cản đâm vào người, bạn sẽ thua cuộc. Nhân vật của bạn sẽ di chuyển liên tục không ngừng nghỉ trong game. Vì vậy, bạn phải tập trung cao độ để né tránh linh hoạt và thực hiện các pha bật nhảy khi cần thiết. Khi bị sập bẫy hoặc va vào vật nào đó trên đường đi game thủ sẽ phải chơi lại từ đầu.

hack geometry dash world

Phần thưởng cực chất

Phần thưởng là một trong những yếu tố được mong chờ nhất khi chơi game Geometry Dash World. Cứ mỗi lần bạn hoàn thành nhiệm vụ hoặc khi kết thúc một cấp độ nào bạn sẽ nhận về các phần quà vô cùng giá trị. Phần thưởng có thể là kim cương, tiền hoặc vàng… Phần thưởng rơi rải rác ở cuối mối ván game. Hãy cố gắng nhặt được càng nhiều tiền thưởng càng tốt. Tiền chỉ xuất hiện trong khoảng vài giây, nếu bạn không nhặt, tiền tự động biến mất.

Tiền kiếm được trong game có thể mua được các vật phẩm mở khóa nhân vật mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tiền để mua diện mạo mới cho nhân vật của mình.

geometry dash world mod

Đồ họa trong game

Không dùng hệ đồ họa 3D cầu kỳ nhưng Geometry Dash World vẫn đủ sức gây ấn tượng với các game thủ. Hình ảnh trong game hiện ra sắc nét, màu sắc sinh động, rực rỡ. Game ưu tiên các game màu nổi để tạo điểm nhấn và tạo sự khác biệt. Tóm lại, đồ họa của Geometry Dash World không phải đẹp nhất nhưng đủ sức chinh phục game thủ.

Ngoài đồ họa thì âm thanh của Geometry Dash World trò chơi cũng không còn gì để bàn cãi. m thanh khi vui tai, khi nhẹ nhàng, lúc lại sôi động, cuồng nhiệt. Cứ mỗi lần vượt qua một thử thách nào đó hoặc khi người chơi đổi chế độ, di chuyển… âm thanh đều rất hấp dẫn. Nhờ vào đó, các game thủ sẽ cảm thấy hứng khởi, cuốn hút vào từng thử thách thú vị trong trò chơi.


Phiên bản MOD APK của Geometry Dash World

  • Vô hạn tiền.
  • Mở khóa.
  • Mod Editor.

Tải xuống Geometry Dash World MOD APK cho Android

Geometry Dash World MOD APK được xây dựng với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Không lấy hình tượng các nhân vật anh hùng cũng không mở ra một thế giới vũ trụ, một hành tinh siêu năng lực nào đó, nhưng trò chơi lại gây ấn tượng với các game thủ ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt game có nhiều phần thưởng đặc biệt đang chờ bạn khám phá. Nếu đơn giản muốn tìm một trò chơi để giải trí thì game Geometry Dash World chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

DOWNLOAD (63 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)