Tải Gardenscapes MOD + APK 7.8.5 (Vô hạn tiền)

Tải Gardenscapes MOD + APK 7.8.5 (Vô hạn tiền)
Tên Gardenscapes
Phát hành Playrix
Phiên bản 7.8.5
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 158 Mb
Yêu cầu Android 5.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Sau những ngày làm việc căng thẳng, một game nhẹ nhàng và hòa mình vào thiên nhiên là lựa chọn rất lý tưởng. Nếu đang cần một trò chơi giải trí vui vẻ thì Gardenscapes đáp ứng đủ tất cả tiêu chuẩn của bạn. Đây là game có lối chơi rất đơn giản. Người chơi sẽ chăm sóc những khu vườn, trồng thêm và trông coi cho đến khi có được thành quả. Mỗi trò chơi có rất đa dạng các nhiệm vụ, vượt qua được thử thách, bạn sẽ nhận được nhiều điểm thưởng tương xứng. Phiên bản Gardenscapes mod tiền sẽ giúp bạn hoàn thành các level trong game một cách dễ dàng.

Tải Gardenscapes mod – Cùng chăm sóc những mảnh vườn xinh đẹp

Gardenscapes cho phép người chơi hóa thân thành nhân vật quản gia Austin và nhận chăm sóc một mảnh vườn trong nhà. Lúc đến tay bạn, đây là một khung cảnh hoang tàn. Người chơi sẽ phải bắt đầu dọn dẹp, sắp xếp và khôi phục lại mọi thứ. Nhiệm vụ chính của bạn là chăm sóc cây cối, vun trồng để có đa dạng các loài cây hơn. Bạn sẽ liên tục nhận được những thử thách, đồng hành cùng nhiều nhân vật để khám phá thêm về cuộc sống nhà vườn. Có rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi bạn ở mỗi nhiệm vụ, mỗi vòng chơi.

tải gardenscapes mod

Trở thành người làm vườn cần mẫn mỗi ngày

Công việc làm vườn tưởng nhẹ nhàng nhưng lại bận rộn không tưởng. Bắt đầu từ sáng cho đến tối mịt, lúc nào cũng có công việc chờ đợi bạn. Đầu tiên, bạn phải cuốc xới để chuẩn bị trồng thêm những loại cây mới. Ngoài ra, người làm vườn còn phải dọn dẹp rác, nhỏ cỏ, bắt sâu, tưới nước cho cây trái phát triển tốt nhất. Sau khi xong hết, bạn có thể tự trang trí lại mảnh vườn nhà mình cho đẹp và thu hút hơn. Chưa hết, rất nhiều vật nuôi và công việc nhà vẫn đang chờ bạn mỗi ngày. Hầu hết thời gian của bạn sẽ gắn bó với khu vườn này để tạo ra một không gian xanh và đáng sống hơn.

Tranh thủ thu thập vật phẩm và phần thưởng

Ngoài những công việc chính, Gardenscapes sẽ luôn mang đến nhiều thử thách dành cho bạn. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Đây là một trong những điểm thú vị nhất của game vì chúng luôn xuất hiện và mang theo nhiều điều bất ngờ. Đó có thể là xu hoặc sao để giúp bạn khôi phục và phát triển khu vườn nhanh hơn. Chúng có thể dùng để cải tạo và trang trí khu vườn theo phong cách mà bạn muốn. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào thu nhận vật phẩm để hoàn thành công việc và tích lũy điểm số.

gardenscapes mod tiền

Hòa mình vào cuộc sống với nhiều người bạn mới

Trong Gardenscapes, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật quản gia Austin. Ông sẽ làm việc cần mẫn trong vườn để xây dựng một khu vườn mơ ước. Trong suốt thời gian đó, Austin sẽ không hề cô đơn với những người bạn thường đến viếng thăm như William, Olivia, Robbie Wood… Họ sẽ khiến cho khu vườn luôn luôn rộn ràng và vui vẻ. Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với nhiều người để cùng làm việc và vượt qua thử thách. Cuộc sống ở Gardenscapes luôn thân thiện và nhiều điều mới mẻ khi bạn hòa mình vào cuộc sống nơi đây.

tải hack gardenscapes

Cải tạo khu vườn theo phong cách riêng

Lúc nhận việc, khu vườn của bạn đã bị hỏng hóc nghiêm trọng và chỉ là một bãi đất trống hoang tàn. Vì thế, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tu sửa. Hầu như mọi tứ từ vòi phun, dụng cụ làm vườn, đồ trang trí… đều phải sửa chữa lại từ đầu. Từ mảnh đất trồng, cây cối sẽ mọc lên và phát triển dưới sự chăm sóc của bạn. Gardenscapes sẽ yêu cầu bạn đa dạng hóa cây cối cũng như khai phá thêm nhiều đất trống để trồng trọt. Quyền lợi của bạn sau khi làm việc cần mẫn là tự do sáng tạo trong việc trang trí và cải tạo mảnh vườn. Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng nhà cửa và cơ sở hạ tầng khang trang.

Tải xuống Gardenscapes MOD APK cho Android

Gardenscapes là một game mang không khí vui vẻ và những nhiệm vụ thú vị cho người chơi. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên và tự tay tạo ra mảnh vườn mà mình yêu thích. Tải ngay Gardenscapes mod tiền để không bỏ lỡ những phút thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

DOWNLOAD (158 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)