Tải Game Booster 4x Faster Pro MOD (Full Paid) + APK 1.2.6

Tải Game Booster 4x Faster Pro MOD (Full Paid) + APK 1.2.6
Tên Game Booster 4x Faster Pro
Phát hành G19 Mobile
Phiên bản 1.2.6
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 6M
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Full paid
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Với Game Booster 4x Faster Pro, các game thủ thường cày cuốc trên di động sẽ có được trải nghiệm hoàn toàn mới. Thay vì chịu tình trạng giật, lag, “rùa bò”, bạn có thể thỏa sức tung hoành với tốc độ cực nhanh và mượt. Nhờ chế độ tự động xử lý hiện đại, công cụ này đã “cứu cánh” cho đông đảo anh em chơi game trên di động. Tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Game Booster 4x Faster Pro MOD APK qua bài viết dưới đây.

Tải Game Booster 4x Faster Pro Mod – Hỗ trợ chơi game siêu tốc

Ứng dụng chạy nhanh, mượt trên di động là điều mà mọi người dùng đều mong muốn. Đối với các game thủ thì việc tăng hiệu suất gaming cho điện thoại là điều cần thiết phải làm. Khai thác mọi khả năng của thiết bị để game chạy mượt, đảm bảo hình ảnh sắc nét nhưng pin vẫn “trâu” quả thực không phải điều đơn giản.

Có rất nhiều lý do hạn chế điều này. Đó có thể do từng dòng điện thoại hay hạn chế từ nhà sản xuất hay dung lượng không đáp ứng yêu cầu,… Dù là trường hợp nào đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng bằng cách cài đặt Game Booster 4x Faster Pro.

Game Booster 4x Faster Pro mod

Ứng dụng tăng tốc game

Là một ứng dụng tăng tốc game nên sản phẩm của G19 Mobile nhận được sự quan tâm của không ít người dùng. Đã là game thủ thì ai cũng muốn được trải nghiệm game một cách mượt mà, nhẹ nhàng. Bỏ qua mọi rào cản thì ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro đã hỗ trợ anh em game thủ điều này một cách đơn giản và dễ dàng. Về cơ bản, công cụ này có thể tối ưu hóa điện thoại để nó trở thành một thiết bị chơi game tầm cao, có thể “cân” được những game nặng.

Bên trong ứng dụng có nhiều lập trình phức tạp. Bởi để “đơn giản hóa” được điều vừa nói trên cũng là cả một vấn đề. Thông qua các hàng loạt động thái, ứng dụng sẽ hỗ trợ tăng hiệu suất gaming trên điện thoại. Điều này có vẻ khó nhưng ứng dụng mà G19 Game phát triển đã thực sự làm được. Bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau, Game Booster 4x Faster Pro đã giúp thiết bị tăng tốc game hiệu quả. Mỗi cách tiếp cận đều là một tính năng nhỏ lẻ mang lại lợi ích cho người dùng.

Tự giải phóng RAM

 • Tích hợp AI với mục đích tối ưu hóa cấu hình game để phù hợp với mọi cấu hình điện thoại.
 • Mở khóa HDR tự động, bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt khác cho game.
 • Tăng tốc độ khung hình lên mức max để game thủ có được trải nghiệm tốt nhất.
 • Thay đổi cài đặt liên quan tới phong cách đồ họa của trò chơi.
 • Hỗ trợ chế độ Zero Lag, giảm tối đa tình trạng giật, lag khi trải nghiệm.
 • Hỗ trợ người dùng tác động vào tính năng chính có liên quan tới quá trình tăng tốc.

Game Booster 4x Faster Pro hack

Nhiều tính năng phụ

 • System Performance Tuner: Kiểm tra sự ổn định của thiết bị cũng như khắc phục, giải quyết sự cố.
 • Resolution: Đổi độ phân giải của trò chơi với nhiều mức cụ thể.
 • Quick Launch: Khả năng tự động chạy trò chơi một cách nhanh chóng.
 • Quick Boost: Tính năng tự tối đa hóa tốc độ trò chơi với các thao tác đơn giản.
 • Một số tính năng khác: Chỉ định những phần muốn ứng dụng cải thiện cho trò chơi. Điển hình như chất lượng đồ họa hay tối ưu hóa GPU.

Theo dõi hệ thống và điện thoại

Những tính năng trên chưa phải là tất cả những gì mà Game Booster 4x Faster Pro đem lại cho người dùng. Nhờ tính năng hiển thị chi tiết tình trạng của điện thoại trước và sau khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể biết nguyên nhân của mọi vấn đề. Khi đã biết nguyên nhân thì việc khắc phục sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với hàng loạt tính năng nổi bật, thế nhưng, ứng dụng này lại không nặng như nhiều người vẫn nghĩ. Nhờ ứng dụng, game chạy mượt hơn nhưng máy vẫn ổn định. Hơn nữa, yêu cầu cấu hình tải về máy cũng không hề làm khó người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần mở app trước khi mở game cụ thể để tiến hành xong các cài đặt cho toàn hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng cần mở quyền truy cập lưu trữ để ứng dụng có thể tác động lên thiết bị.

tải hack Game Booster 4x Faster Pro

Phiên bản MOD của Game Booster 4x Faster Pro APK

 • Full paid
 • Mở khóa

Chỉ riêng tính năng giúp tăng tốc game thôi cũng đủ để Game Booster 4x Faster Pro nhận được đánh giá 5 sao từ phía người dùng. Tìm đâu ra một ứng dụng vừa dễ dùng, vừa nhẹ lại vừa đem lại nhiều tiện ích như Booster 4X? Hãy nhanh tay tải ngay Game Booster 4x Faster Pro MOD APK về thiết bị của mình để thử trải nghiệm nhé!

DOWNLOAD (6M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Game Booster 4x Faster Pro MODPURE

Từ khóa: Game Booster 4x Faster Pro modpure.co, Game Booster 4x Faster Pro lmhmod, Game Booster 4x Faster Pro apkmody, Game Booster 4x Faster Pro gamedva, Game Booster 4x Faster Pro apkmodel, Game Booster 4x Faster Pro happymod, Game Booster 4x Faster Pro modyolo, Game Booster 4x Faster Pro apktodo, Game Booster 4x Faster Pro gamehayvl

5/5 (2 votes)