Tải Franco Kernel Manager MOD (Patched) + APK 6.1.13

Tải Franco Kernel Manager MOD (Patched) + APK 6.1.13
Tên Franco Kernel Manager
Phát hành Francisco Franco
Phiên bản 6.1.13
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 7M
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Tính năng MOD Patched
Get it On Google Play

Franco Kernel Manager MOD APK (Patched) đóng vai trò như một người quản lý giúp bạn kiểm soát được di động một cách tốt hơn. Thông qua các công cụ đo lường, nó sẽ cho bạn biết tình trạng hoạt động của các phần mềm đang có trên thiết bị. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm ra nguyên nhân khiến máy hao pin, nắm được những tác vụ chạy ngầm khiến máy hoạt động chậm chạp,… Muốn biết thêm về ứng dụng này, hãy xem thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây.

Giới thiệu về Franco Kernel Manager

Franco Kernel Manager của Francisco Franco là một ứng dụng đo lường, thống kê, đưa ra các thông số cụ thể về phần cứng, phần mềm trên thiết bị Android. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp thời gian hoạt động của những phần quan trọng như CPU, GPU, xung nhịp,….

Ứng dụng sẽ thâm nhập an toàn vào hệ điều hành cũng như các luồng cơ bản của di động. Sau đó trích xuất ra các thông số thực sự quan trọng và gửi thông tin chi tiết của cả phần cứng lẫn phần mềm trên thiết bị. Dựa vào đây, người dùng sẽ nắm bắt, biết được hiệu suất làm việc của chúng ở hiện tại. Cùng với đó, app cũng sẽ có những cập nhật thường xuyên, liên tục để bạn theo dõi sát sao hơn.

Mặc dù ứng dụng này yêu cầu root máy nhưng bạn có thể yên tâm bởi tính an toàn vẫn được đảm. Phía nhà phát triển cũng cam kết tuyệt đối không xâm phạm thông tin, quyền riêng tư người dùng. Mục đích của việc yêu cầu root chỉ đơn thuần là để thực hiện chức năng chính mà không có bất cứ tác động nào khác vào dữ liệu gốc.

Franco Kernel Manager mod

Tính năng nổi bật của app Franco Kernel Manager

Lý do để nhiều người bỏ khoản phí 1.29$ mua ứng dụng này là do nó thực sự mang lại lợi ích nhờ những tính năng hiện có. App dễ sử dụng, giúp thiết bị tiết kiệm pin và cung cấp bảng điều khiển khoa học, chi tiết để người dùng dễ dàng thao tác.

Giao diện thân thiện

Ngay khi mở app bạn sẽ thấy, giao diện của nó cực kỳ tối ưu với những thiết kế đơn giản. Mặc dù vậy, các tính năng, thông tin vẫn rất đầy đủ, trực quan. Giao diện chính chủ yếu tập trung vào phần menu cùng những tùy chọn quan trọng để bạn tìm kiếm được thông tin hữu ích. Với cách phối màu tối giản, cân đối hài hòa, giao diện của app tạo được sự gần gũi, không gây rối mắt hay khó chịu cho người dùng.

Hỗ trợ quản lý pin hiệu quả

Một trong những lý do chính khiến thiết bị sụt giảm pin nhanh chóng, hay bị nóng, đơ máy là do có những tác vụ đang chạy ngầm. Nếu đã tự mình kiểm tra nhưng không phát hiện ra thì bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của Franco Kernel Manager mod mở khóa. Ứng dụng này sẽ giúp máy bạn hoạt động nhẹ nhàng, tiết kiệm pin bằng việc quản lý dung lượng và theo dõi mức độ tiêu hao của pin.

Nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên quan về lượng pin mà mỗi ứng dụng tiêu hao qua một biểu đồ sử dụng pin khoa học. Nhìn vào biểu đồ tiêu thụ năng lượng này, bạn sẽ biết đâu là ứng dụng đang ngốn nhiều pin nhất trên thiết bị. Ngay cả thời lượng dùng pin của nó cũng được cập nhật đầy đủ trong biểu đồ thống kê.

tải Franco Kernel Manager mod

Bằng cách này, bạn sẽ biết thiết bị của mình đang có ứng dụng chạy ngầm nào để giải quyết chúng. Như vậy, không chỉ tiết kiệm, tăng tuổi thọ pin mà còn tránh được nguy cơ tiềm ẩn rò rỉ thông tin cá nhân. Ngay khi có bất thường, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo để bạn nắm rõ.

Thêm nữa, nó còn đếm thời gian hoạt động kể từ khi bạn mở thiết bị. Hay nói cách khác, ứng dụng sẽ dựa vào mức tiêu thụ năng lượng hiện tại của pin để đưa ra dự đoán về thời lượng sử dụng còn lại.

Bảng điều khiển chi tiết

Franco Kernel Manager mod không quảng cáo có một bảng điều khiển cực kỳ chi tiết với đầy đủ các thông số quan trọng. Thông qua bảng điều khiển này, bạn có thể xem cụ thể thông số đo lường liên quan tới phần cứng, phần mềm. Chẳng hạn thông số về bộ xử lý trung tâm CPU mà ứng dụng đưa ra sẽ cho bạn biết mức độ xung nhịp theo thời gian cũng như thông số hoạt động trong thời gian thực.

Nhờ bảng điều khiển, bạn cũng có thể tương tác một cách trực tiếp với thiết bị cũng như cài đặt thông số cho các hoạt động. Ví dụ như tự mình đặt mức xung nhịp CPU, mức dùng RAM để có thể chơi game một cách tốt nhất.

 

mod Franco Kernel Manager

Night Shift

Đây cũng là một tính năng đáng chú ý bởi nó bảo vệ thị lực người dùng. Ánh sáng xanh của di động có ảnh hưởng không nhỏ đến mắt khi chúng ta sử dụng vào ban đêm. Vì vậy, nhờ tính năng Night Shift, mắt của bạn sẽ được bảo vệ bởi nó sẽ chuyển từ ánh sáng xanh sang vàng để bạn bản cảm thấy dễ chịu hơn.

Phiên bản MOD của Franco Kernel Manager APK

  • Patched
  • Mở khóa

Với những tính năng thực sự cần thiết, hữu ích mà nó cung cấp cho người dùng thì mức giá 1.29$ không hề đắt. Nếu muốn tiết kiệm pin, kiểm soát tốt các hoạt động của thiết bị thì bạn nên tải ứng dụng này trên Google Play. Hoặc lựa chọn tiết kiệm với bản Franco Kernel Manager mod patched miễn phí đầy đủ các tính năng mà chúng tôi chia sẻ link phía dưới.

DOWNLOAD (7M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (1 vote)