Tải FilmoraGo MOD (Mở Khóa VIP) + APK 9.4.02

Tải FilmoraGo MOD (Mở Khóa VIP) + APK 9.4.02
Tên FilmoraGo
Phát hành WONDERSHARE
Phiên bản 9.4.02
Chuyên mục Chỉnh sửa video
Kích thước 103M
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa vip
Get it On Google Play

FilmoraGo MOD APK (Mở khóa VIP) khiến khá nhiều người bất ngờ khi sử dụng thử bởi nó tích hợp hàng loạt công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ. Bộ công cụ đầy đủ được thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và tiến hành chỉnh sửa tác phẩm của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tự tin đăng tải những video chuyên nghiệp và ấn tượng do chính mình biên tập lên các trang mạng xã hội. Mở khóa các tính năng pro của app với phiên bản FilmoraGo MOD APK.

hack FilmoraGo

Tải FilmoraGo Mod – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

FilmoraGo hiện có trên 50 triệu người dùng. Bấy nhiêu đó đã đủ “uy tín” để bạn tin tưởng và thử trải nghiệm ứng dụng? Ứng dụng này chính là phiên bản hoàn hảo và thành công nhất của Wondershare Technology. Chỉ cần trải nghiệm bạn sẽ hiểu, vì sao app này lại được đánh giá là ứng dụng chỉnh video tốt nhất cho Android.

Bộ công cụ mạnh mẽ

Không chỉ cho phép tải về miễn phí, ứng dụng còn đem lại một bộ công cụ chỉnh video cực chất lượng. Nhờ đó, người dùng sẽ edit được những video chuyên nghiệp và độc đáo. Bạn có thể tiến hành chỉnh sửa cơ bản như cắt, ghép, thêm text, sticker hay chèn nhạc vào video. Cùng với đó là hàng loạt tính năng cao hơn như chèn hiệu ứng, nền, chỉnh màu sắc, độ sáng, áp dụng bộ lọc cho video. Có tất cả 4 chủ đề bộ lọc để người dùng áp dụng. Tuyệt hơn chính là hầu hết chúng đều có sẵn và cho bạn sử dụng miễn phí.

FilmoraGo hack

Đa dạng mẫu templates

Muốn edit được những video trải nghiệm độc đáo để thu hút người xem thì bạn không nên bỏ qua FilmoraGo. Ứng dụng sẽ giúp bạn có được video hài lòng chỉ với vài bước chỉnh sửa hết sức đơn giản. Nếu có thời gian cũng như am hiểu về kiến thức chỉnh video thì bạn có thể thao tác trên máy tính với các phần mềm phức tạp. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm thời gian, chỉ chỉnh sửa đơn giản nhưng vẫn có video đặc sắc thì lựa chọn hàng đầu là FilmoraGo.

Với các mẫu templates có sẵn, người dùng chỉ cần áp dụng là sẽ có ngay một tác phẩm cực kỳ xuất sắc. Tất cả đều là những mẫu mà đội ngũ phát triển đã thiết kế rất kỹ để tích hợp nó trong ứng dụng. Và thành quả này là dành cho người dùng. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn từ chối những mẫu có sẵn tuyệt đẹp lại phù hợp với video của mình. Có tất cả 30 mẫu sẵn thuộc nhiều chủ đề, phong cách khác nhau để bạn trải nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu xu hướng trên các trang mạng xã hội.

tải hack FilmoraGo

Xuất video độ phân giải cao

Biên tập video tốt, đặc sắc nhưng khi xuất ra có chất lượng thấp thì chẳng khác nào “công cốc”. Vì vậy, chất lượng video khi xuất cũng là một tiêu chí để người dùng đánh giá một ứng dụng. Với FilmoraGo, bạn sẽ có những video sắc nét với độ phân giải cao, chất lượng Full HD. Điều này đảm bảo tác phẩm của bạn giữ trọn vẹn được sự sinh động và điểm nhấn vốn có. Tuy nhiên, muốn xuất định dạng Full HD thì bạn cần mua gói Pro.

Phiên bản MOD của FilmoraGo APK

  • Mở khóa vip

Với những tính năng mà FilmoraGo cung cấp thì nó xứng đáng nằm vị trí đầu bảng trong top ứng dụng chỉnh video tốt cho Android. Vừa dễ dùng, vừa có công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ lại có dung lượng nhẹ, không yêu cầu cao về mặt cấu hình. Để sử dụng các tính năng pro của ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn hãy tải ngay FilmoraGo MOD APK về máy nhé!

DOWNLOAD (103M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (4 votes)