Tải FarmVille 2: Country Escape MOD APK 25.5.63 (Vô hạn tiền, Mua sắm)

Tải FarmVille 2: Country Escape MOD APK 25.5.63 (Vô hạn tiền, Mua sắm)
Tên FarmVille 2: Country Escape
Phát hành Zynga
Phiên bản 25.5.63
Chuyên mục Thông thường
Kích thước 152 Mb
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Mua sắm
Get it On Google Play

Nếu đã chán nản với những bộn bề nơi phố thị thì hãy trở về chốn thôn quê với FarmVille 2 MOD APK (Vô hạn tiền, Mua sắm) để được hóa thân thành người nông dân thực thụ vô tư, vô lo. Tại đây bạn sẽ được tham gia những hoạt động trồng trọt, chăn nuôi và làm những điều mình thích. FarmVille 2: Country Escape là nơi để bạn hòa mình vào không khí bình yên của cuộc sống thôn quê. Tạm gác lại những lo toan, ồn ào nơi thành phố và “xắn tay” lên để cùng phát triển nông trại của riêng mình nhé!

Tải FarmVille 2 mod – Đồng quê vẫy gọi

FarmVille 2: Country Escape là tựa game nông trại rất được lòng người chơi. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành một người nông dân thực thụ. Nhiệm vụ mỗi ngày của người chơi là làm các công việc đồng áng, khai phá đất trồng trọt, chăn nuôi và phát triển nông trại của mình ngày một giàu mạnh hơn.

FarmVille 2 đem đến cho bạn một không khí giải trí vô cùng mới lạ. Không áp lực, căng thẳng mà rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Tất cả những công việc như: trồng trọt, chăn nuôi, đánh bắt cá…đều khiến người chơi cảm thấy thích thú. Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới đáng sống này chưa?

tải farmville 2 mod

Tạo dựng trang trại

Tham gia FarmVille 2 bạn được phép tạo dựng nên trang trại cho riêng mình với nhiều hạng mục khác nhau. Chuồng trại để nuôi những con vật quen thuộc như gà, lợn…Những khu vườn dành riêng để trồng cây lương thực, thực phẩm. Mỗi ngày bạn sẽ phải tấp nập với công việc của trang trại. Do đó, mọi buồn phiền của cuộc sống đều sẽ tan biến hết khi đến với FarmVille 2: Country Escape.

Ban đầu người chơi chỉ có một khu đất nhỏ. Sau khi khai thác và khám phá thêm các vùng đất hoang khác, trang trại của bạn sẽ ngày một được mở rộng. Những miếng đất màu mỡ sẽ thích hợp với các loại cây ăn quả. Cố gắng vun trồng và chờ đến ngày thu hoạch với một mùa vụ bội thu nhé!

Chờ ngày thu hoạch

Sau những ngày tháng vất vả vun chồng, chăm sóc giờ là lúc bạn được hưởng thành quả của mình. Chắc chắn đây sẽ là một cảm xúc vô cùng khó tả. Khi tất cả sự nỗ lực của bạn cuối cùng đã cho trái ngọt.

Hãy xách giỏ lên và bắt đầu đi thu hoạch các cây lương thực đã trồng. Nên nhớ phải thu hái đúng thời điểm, nếu không bạn sẽ bị kẻ xấu đánh cắp hoặc bị hư hỏng. Sau đó là đánh bắt cá. Bạn có thể dùng số lương thực đó đem bán hoặc chế biến ra những món ăn hấp dẫn. Sau khi tận hưởng những chuỗi ngày bội thu, bạn đừng quên bắt đầu với một mùa vụ mới. Bởi cuộc sống trong FarmVille 2 cần luôn được tiếp diễn. Sự lao động là bất kể ngày tháng.

tải hack farmville 2 mod

Công việc chính mỗi ngày

Công việc chính trong FarmVille 2 của bạn cần làm là trồng nhiều loại cây có giá trị lớn, chăn nuôi gia súc gia cầm và chờ hưởng thành quả. Từ đó biến nông trại của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn với đủ loại cây trồng.

Hãy lựa chọn những loại động vật dễ chăn nuôi như: gà, vịt, cá. Chúng không tiêu tốn quá nhiều thức ăn nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để vật nuôi phát triển khỏe mạnh, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh chuồng trại sạch sẽ. Nếu không vật nuôi của bạn sẽ rất dễ mắc các loại bệnh truyền nhiễm. Lúc này, chẳng những không thể thu hoạch mà bạn còn bị mất lượng tiền lớn từ các xác chết của vật nuôi.

Bón phân, tưới nước cho cây trồng sinh trưởng và phát triển cho thu hoạch đúng vụ. Một ngày với FarmVille 2 thật sự rất tất bật. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lý thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phiên bản MOD APK của FarmVille 2

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm

FarmVille 2: Country Escape quả thực là một game giải trí hấp dẫn thích hợp với những ai yêu thích công việc đồng áng. Trở thành một chủ doanh trại lớn chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Tải FarmVille 2 mod để tận hưởng những ngày tháng thuần nông và hít thở không khí trong lành chốn thôn quê yên bình nhé!

DOWNLOAD (152 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.3/5 (3 votes)