Tải Fake IMEI FF MOD (Mở Khóa Full) + APK 1.100.1

Tải Fake IMEI FF MOD (Mở Khóa Full) + APK 1.100.1
Tên Fake IMEI FF
Phát hành GARENA INTERNATIONAL I PRIVATE LIMITED
Phiên bản 1.100.1
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 9M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Full
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Để có được lợi thế trong game Free Fire, nhiều game thủ đã sử dụng các công cụ, phần mềm thứ 3 can thiệp vào game. Tuy nhiên, vì một số lý do, nhà phát hành đã phát hiện ra và lập tức khóa nick. Thời gian, công sức đầu tư cho một tài khoản game không hề ít. Chính vì vậy, bị khóa nick Free Fire vĩnh viễn là điều không một ai mong muốn. Nếu chẳng may đen đủi, rơi vào trường hợp này thì anh em có thể cứu vãn bằng cách sử dụng Fake IMEI FF.

fake imei ff

Tải Fake IMEI FF – Công cụ hữu ích dành cho game thủ chơi Free Fire

Hack FF là hành vi gian lận mà tất cả các nhà phát hành game đều nghiêm cấm. Mặc dù đã cảnh báo, có quy định rất rõ ràng nhưng nhiều game thủ vẫn “liều ăn nhiều”. May mắn trót lọt không nói, nhưng một khi bị phát hiện thì chắc chắn tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn. Với Free Fire, khi game thủ bị phát hiện, Garena sẽ khóa cả thiết bị của người chơi. Điều này khiến cho việc kết nối với máy chủ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Làm thế nào khi bạn chỉ sử dụng duy nhất một chiếc điện thoại mà việc vào game trên máy lại bị nhà phát hành khóa? Giải pháp hàng đầu trong trường hợp này chính là Fake IMEI FF. Ứng dụng này sẽ giúp game thủ tạo ra IMEI giả của thiết bị. Điều này giúp cho việc chơi lại game trên chính thiết bị đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Việc tạo ra IMEI mới chỉ với vài thao tác sẽ giúp những acc Free Fire bị Garena khóa có thể hoạt động lại một cách dễ dàng.

Thông thường, các nhà phát hành game sẽ cấm acc của người chơi vi phạm bằng việc theo dõi IMEI điện thoại cùng địa chỉ IP. Do đó, việc tạo ra một IMEI giả sẽ giúp “che mắt” nhà phát hành để họ không theo dõi được 2 yếu tố này. Như vậy, bạn có thể mở lại tài khoản và chơi ngay trên chiếc di động đó mà không cần lo tới việc bị cấm.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Fake IMEI FF để mở Acc FF bị khóa

 • Bước 1: Tải ứng dụng Fake IMEI FF và game FF APK về máy.
 • Bước 2: Vào phần “Quản lý tệp tin” => “Bộ nhớ trong” => Chọn “Obb” => Nhấn giữ file “com.dts.freefireth” => Ấn vào biểu tượng 3 chấm => “Đổi Tên”.
 • Bước 3: Nhập tên mới “com.dts.freefireth11111” => Thoát ra, xóa game trên di động.
 • Bước 4: Quay lại Bộ nhớ trong => Tìm file “FAKE IMEI FF.apk” => Bắt đầu cài đặt => Ấn “Cài Đặt” để thiết lập công cụ lên thiết bị => “Xong”.
 • Bước 5: Cài đặt file “FREE FIRE UNLOCK.apk” => “Cài Đặt” để thiết lập => “Xong”.
 • Bước 6: Mở ứng dụng Fake IMEI FF => Ấn chọn “Cho Phép” khi hiển thị thông báo hỏi cấp quyền.
 • Bước 7: Nhấn ứng dụng để tạo IMEI giả cho thiết bị đang dùng.
 • Bước 8: Vào game => Ấn chọn “Hơn” => “Google” => Đăng nhập acc Gmail mới => Đăng nhập thành công.
 • Bước 9: Vào game để chiến bình thường.

Phiên bản MOD của Fake IMEI FF APK

 • Fake IMEI FF là file apk nên việc tải và cài đặt vô cùng đơn giản.
 • Cung cấp IMEI giả để game thủ có thể thay thế cho những IMEI thực. Tính năng này đóng vai trò then chốt trong việc “che mắt” nhà phát hành để có thể đăng nhập vào máy chủ của game như bình thường.
 • Ứng dụng hỗ trợ trong game cùng như giúp người chơi mở được acc FF đã bị khóa.
 • Giao diện đơn giản, được trình bày hết sức khoa học. Do đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần phải thao tác nhiều. Ngoài ra, bản Fake còn tương thích với phần đa thiết bị di động.
 • Hoạt động hiệu quả, chạy mượt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ chi tiết về những tính năng nổi bật cũng như cách cài đặt công cụ Fake IMEI FF. Có thể thấy, đây là cách hiệu quả để các game thủ đã bị khóa nick có thể tiếp tục chơi Free Fire trên chính thiết bị trước đó. Việc làm giả IMEI nhờ ứng dụng không quá khó. Nếu thực hiện đúng theo các bước thì bạn hoàn toàn có cơ hội quay trở lại để trải nghiệm tựa game sinh tồn đặc sắc này. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

DOWNLOAD (9M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Fake IMEI FF MODPURE

Từ khóa: Fake IMEI FF modpure.co, Fake IMEI FF lmhmod, Fake IMEI FF apkmody, Fake IMEI FF gamedva, Fake IMEI FF apkmodel, Fake IMEI FF happymod, Fake IMEI FF modyolo, Fake IMEI FF apktodo, Fake IMEI FF gamehayvl

5/5 (2 votes)