Tải ES File Explorer MOD (Mở Khóa Premium) + APK 11.111.1111

Tải ES File Explorer MOD (Mở Khóa Premium) + APK 11.111.1111
Tên ES File Explorer
Phát hành DYGO Studio
Phiên bản 11.111.1111
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 42 Mb
Yêu cầu Android 4.2 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

ES File Explorer MOD APK là một ứng dụng sở hữu trình quản lý file được thiết lập dành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn quản lý dữ liệu một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn. Từ khi ra mắt đến nay, ứng dụng đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng.

ES File Explorer mod

Tải ES File Explorer Mod – Ứng dụng cần thiết trên điện thoại

ES File Explorer là gì? Đây là ứng dụng sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, giúp quá trình xử lý các dữ liệu trên điện thoại di động được tiến hành một cách trơn tru, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhà phát hành ES File Explorer ngày càng hoàn thiện cấu tạo ứng dụng nhằm mục đích đem đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người sử dụng.

Một vài tính năng phổ biến có thể tìm thấy ở ES File Explorer đó là dễ dàng truy cập vào các file dữ liệu trên di động, chia sẻ dễ dàng, liên kết với wifi, 3G… Việc quản lý các tệp thông tin do ES File Explorer đảm nhận diễn ra khá khoa học và theo trình tự rõ ràng.

Chẳng hạn bạn chọn ra một tập dữ liệu nào đó và muốn di chuyển hoặc cắt dán file này. Các bước được thực hiện một cách đơn giản và không hề mất thời gian. Tất cả đã có ES File Explorer đảm nhận hết. Chỉ sau một thời gian ngắn, phần dữ liệu muốn cắt bỏ hoặc di chuyển sẽ được hoàn thành.

Tại sao ES File Explorer lại được ưa chuộng?

Ứng dụng lưu trữ và xử lý dữ liệu ngày này có rất nhiều. Vì vậy, việc lựa chọn app nào phù hợp nhất với điện thoại di động của mình đóng vai trò rất quan trọng. Dưới đây là những lý do vì sao ES File Explorer lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Thống kê bộ nhớ, dữ liệu

Mỗi dòng điện thoại sẽ sở hữu bộ nhớ lưu trữ riêng. Khi bộ nhớ quá đầy, điện thoại bị quá tải sẽ gây ra các vấn đề như vào mạng chậm, không thể lưu trữ thêm các file quan trọng hoặc bị mất file, ảnh… Đừng lo, đã có ES File Explorer.

tải hack ES File Explorer

Ứng dụng sở hữu tính năng quét thư mục và thống kê dung lượng của mỗi file, hình ảnh, video… Sau đó, ứng dụng thống kê danh sách dung lượng sử dụng cho từng mục. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xóa các tập tin rác một cách nhanh chóng, gia tăng bộ nhớ cho ứng dụng.

Chủ đề đa dạng

ES File Explorer cung cấp đến bạn rất nhiều chủ đề khác nhau. Đây không chỉ đơn giản là một ứng dụng quản lý tệp mà còn mang đến rất nhiều điều thú vị. màu sắc ứng dụng được thay đổi thoải mái. Các biểu tượng, nhãn dán trở nên nổi bật hơn.

ES File Explorer mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Vì thế, khi sử dụng ES File Explorer, bạn có thể chọn giữa gói dịch vụ miễn phí và dịch vụ trả phí. Tính năng càng chuyên sâu, phí càng cao, chủ đề đi kèm cũng sẽ đa dạng theo.

Quản lý file từ xa

Một tính năng nữa mà người dùng đánh giá rất cao về ES File Explorer đó chính là quản lý file từ xa. Chỉ cần bạn kích hoạt tính năng này, mọi file trong điện thoại đều được thống kê một cách đầy đủ, rõ ràng. Chẳng hạn file âm nhạc và file ảnh sẽ hiển thị một cách cụ thể để người dùng theo dõi.

ES File Explorer hack

Ngoài ra, Root explorer sẽ cung cấp quyền truy cập dữ liệu hệ thống. Người dùng cũng có thể cài đặt phần module es task manager với một lần chạm để tắt hoạt động. Tóm lại, ES File Explorer khá hữu ích, bạn hãy tải ngay về máy và trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất.

Truy cập nhanh chóng

Với vài thao tác đơn giản là người dùng đã truy cập được vào ES File Explorer một cách dễ dàng. Các ứng dụng khác sẽ mất nhiều thời gian để tải về máy và cài đặt nhưng ES File Explorer lại hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần tạ thêm phím tắt sau khi tải, phím tắt tự động hiện lên màn hình. Ngoài ra, các bước xóa dữ liệu, tra cứu dữ liệu… cũng vô cùng đơn giản.

Phiên bản MOD của ES File Explorer APK

  • Mở khóa premium

ES File Explorer là ứng dụng quản lý file trên di động rất được yêu thích hiện nay. Giờ đây, bạn không con phải đau đầu để nghĩ cách xử lý dữ liệu sao cho hợp lý và sắp xếp lại các file trên di động. Tất cả đã có ES File Explorer MOD APK thực hiện một cách đầy đủ và cẩn thận.

DOWNLOAD (42 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)