Tải EDGE MASK MOD (Không Quảng Cáo) + APK 3.04

Tải EDGE MASK MOD (Không Quảng Cáo) + APK 3.04
Tên EDGE MASK
Phát hành uno.kim
Phiên bản 3.04
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Không quảng cáo
Get it On Google Play

Dynamic Island là một thiết kế đặc trưng của đời iPhone mới nhất – iPhone 14. Thiết kế này đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Chính vì vậy, không ít người đang sử dụng điện thoại Android muốn trải nghiệm tính năng này ngay trên di động của mình. Muốn có Dynamic Island phiên bản Android thì lựa chọn lý tưởng cho bạn là EDGE MASK MOD APJK (Không quảng cáo).

Giới thiệu về EDGE MASK

EDGE MASK là một ứng dụng giúp người dùng có thể cài đặt, tùy chỉnh thiết kế Dynamic Island ngay trên điện thoại Android. Tháng 9/2022, ông lớn Apple đã cho ra mắt iPhone 14. Công nghệ của đời iPhone mới nhất này cực kỳ mạnh mẽ. Không chỉ đẳng cấp về thiết kế bên ngoài mà cả tính năng bên trong cũng được bổ sung thêm nhiều điểm mới mẻ.

Thay đổi lớn nhất trong cách thiết kế của phiên bản mới nhất này là Dynamic Island. Nó đã thay thế thiết kế “tai thỏ” ở đời iPhone trước với hình dạng khá giống viên thuốc ở cạnh trên màn hình. Thiết kế này giúp phần cứng màn hình có được sự liền mạch, tạo vùng Dynamic Island.

Quá trình dùng iPhone 14, thông qua thiết kế này, bạn có thể thực hiện hàng loạt thao tác với sự tiện lợi và đơn giản. Chỉ cần chạm vào Dynamic Island là có thể mở, phóng to app, rep tin nhắn, next bài hát đang chạy nền cũng như một số cài đặt khác. Sau khi thao tác xong, Dynamic Island sẽ thu nhỏ tự động lại thành hình viên thuốc.

EDGE MASK mod

Cài đặt Dynamic Island cho Android

Dynamic Island chỉ có ở iPhone 14 nhưng nếu muốn, người dùng Android vẫn có thể cài đặt cho thiết bị của mình. Để làm được điều này, bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng có tên EDGE MASK. Đây là một app cá nhân hóa do Uno.Kim phát hành. Tải ứng dụng, bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh, tạo thanh thông báo tương tự như phong cách của Dynamic Island trên iPhone 14.

So với những gì người dùng khai thác được từ Dynamic Island trên iPhone 14 thì “phiên bản Android” sẽ bị giới hạn nhiều hơn. Hiện tại, ứng dụng EDGE MASK mod mở khóa chỉ cho phép người dùng đọc thông báo cũng như rep tin nhắn. Chắc chắn trong thời gian tới, nhà phát triển sẽ có những cập nhật để người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng tiện ích hơn.

Một số điểm nổi bật của EDGE MASK mod apk

Các tính năng mà ứng dụng cung cấp chưa thể bằng Dynamic Island trên iPhone 14 nhưng dù sao, với người đang sử dụng điện thoại Android thì nó cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Cung cấp hiệu ứng cho thông báo

Ứng dụng hiện cung cấp cho người dùng 4 hiệu ứng viền cơ bản. Đối với Pop-up Messenger và thông báo, bạn có thể linh hoạt chọn 1 trong 7 hiệu ứng thú vị khác nhau như Samsung, Card, Big Icon, Super Slim,… Những hiệu ứng mới sẽ được cập nhật trong tương lai để bạn có thể lựa chọn đa dạng phong cách cho di động của mình.

tải EDGE MASK mod

Tùy chỉnh dễ dàng

Khi đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể tìm hiểu và khám phá ra cách sử dụng app trong thời gian ngắn. Đầu tiên là cấp các quyền cần thiết cho ứng dụng. Cụ thể là quyền truy cập vào ứng dụng khác, truy cập thông báo và cuối cùng là cho phép hiển thị trên cùng. Phần “Require Permissions” có chữ OK đồng nghĩa với việc việc cấp quyền đã được thiết lập xong.

Cấp quyền thành công, bạn xuống phần Effect, chọn mục Messenger và tùy chọn thông báo, màu sắc, màn hình ngang/dọc theo phong cách mình muốn. Tại phần Margin, hãy chỉnh cho tính năng Dynamic Island xuất hiện tại vị trí phù hợp trên điện thoại. Muốn điện thoại có hiệu ứng ánh sáng viền thì tiến hành cài đặt Effect.

Muốn sử dụng thuận tiện hơn thì sau khi đã cài đặt tính năng Dynamic Island thông qua EDGE MASK, bạn hãy vào phần cài đặt thiết bị, tùy chỉnh tắt tất cả thông báo hiển thị. Bằng mẹo nhỏ này, phần trên màn hình điện thoại Android của bạn sẽ chỉ có thông báo hiển thị theo đúng phong cách Dynamic Island.

Quảng cáo

Ứng dụng này không tính phí người dùng nên quá trình sử dụng bạn sẽ thấy có quảng cáo xuất hiện. Phía nhà phát triển app cũng đã hiển thị các tính năng yêu cầu xem quảng cáo. Vì vậy, nếu cảm thấy không cần thiết thì bạn có thể chọn bỏ qua. Hoặc xem hết quảng cáo để nhà phát triển có thêm nguồn hoạt động. Trường hợp thấy phiền phức, hãy tải EDGE MASK mod premium để bỏ qua tất cả các đoạn quảng cáo xuất hiện khi sử dụng app.

hack EDGE MASK

Phiên bản MOD của EDGE MASK APK

  • Không quảng cáo

Những tính năng của ứng dụng đem lại so với Dynamic Island của iPhone 14 chắc chắn chưa thể sánh bằng. Tuy nhiên, nó vẫn giúp phần nào để người dùng được trải nghiệm các kiểu thông báo và hiển thị thời thượng, phong cách hơn. Tải EDGE MASK mod không quảng cáo với tính năng không quảng cáo để thoải mái hơn trong quá trình sử dụng ứng dụng.

DOWNLOAD (8M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (5 votes)