Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro MOD (Patcher) + APK 6.11

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro MOD (Patcher) + APK 6.11
Tên DroidCamX Wireless Webcam Pro
Phát hành Dev47Apps
Phiên bản 6.11
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 5M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Patcher
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

DroidCamX Wireless Webcam Pro MOD APK là công cụ hay dành cho người đang dùng laptop. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể gọi webcam cho người thân thông qua kết nối trên di động. Là một ứng dụng trả phí, chắc chắn rằng ứng dụng sẽ đem lại cho bạn những giá trị nhất định. Chỉ với 5$, bạn có thể sử dụng điện thoại để làm công cụ truyền hình ảnh lên laptop. Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng những tính năng tuyệt vời này miễn phí cũng không phải không có cách. Với DroidCamX Wireless Webcam Pro modpure, bạn có thể sử dụng app hoàn toàn Free.

tải DroidCamX Wireless Webcam Pro hack

Tải DroidCamX Wireless Webcam Pro Mod – Biến điện thoại thành webcam

Nhiều người không muốn sử dụng webcam trên laptop bởi chất lượng hình ảnh tương đối kém. Hoặc đơn giản là vì webcam không hoạt động được. Muốn đổi sang webcam chất lượng, sắc nét hơn thì vấn đề lớn nhất ở đây chính là tài chính. Giá của một chiếc webcam không hề rẻ. Hơn nữa, lắp webcam mới chưa chắc bạn đã ưng ý về chất lượng hình ảnh qua những cuộc gọi. Đây chính là lý do, những người dùng thông thái đã lựa chọn DroidCamX Wireless Webcam Pro như một giải pháp hàng đầu.

So với mua webcam mới, giá sử dụng DroidCamX Wireless Webcam Pro rẻ hơn rất nhiều. Không những vậy, bạn còn có thể căn chỉnh góc mặt đẹp nhất của mình thông qua camera trên di động. Ứng dụng được đánh giá cao bởi sự ổn định, chất lượng hình ảnh tốt. Hơn nữa, việc kết nối và sử dụng vô cùng đơn giản. Sau khi kết nối với ứng dụng, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập và chấp nhận với các điều khoản để bắt đầu sử dụng app.

Kết nối cực đơn giản

Việc kết nối ứng dụng với điện thoại rất đơn giản. Sau khi tải về máy, bạn chỉ cần mở điện thoại, truy cập ứng dụng và chọn kết nối với điện thoại của mình. Khi đã kết nối thành công, mở ứng dụng và tiếp tục kết nối với máy tính. Bên phía máy tính, bạn ấn chấp nhận yêu cầu của app tiện ích này. Chỉ đơn giản như vậy là việc kết nối DroidCamX Wireless Webcam Pro đã hoàn tất.

tải DroidCamX Wireless Webcam Pro mod

Trong quá trình sử dụng, hãy chú ý tới khoảng cách hoạt động tốt của ứng dụng. Điện thoại và máy tính của bạn không được đặt cách xa nha nhau quá 3m. Khoảng cách này đảm bảo cho đường truyền ổn định, không gặp tình trạng giật, lag hay nhiễu sóng. Nếu thấy hình ảnh truyền tải tối hoặc không sắc nét thì bạn ấn vào màn hình điện thoại giống như lấy nét, ánh sáng khi chụp ảnh. Thậm chí, bạn còn có thể bật cả đèn flash khi không đủ ánh sáng.

Khả năng tùy chỉnh và kiểm soát

Quá trình truyền tải hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng ứng dụng, người dùng hoàn toàn có quyền kiểm soát. Từ màu sắc, hiệu ứng cho tới chất lượng hình ảnh,… Tất cả đều hiển thị rất rõ trên màn hình máy tính. Điểm hạn chế là toàn bộ tính năng đều bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu không có vốn về ngoại ngữ này thì tốt nhất bạn nên dùng thêm công cụ dịch tự động.

Trong quá trình kết nối, hãy chọn đúng thiết bị di động và chọn kết nối phù hợp nhất. Bạn có thể kết nối qua mạng wifi, dữ liệu di động. Hoặc dùng cáp USB để kết nối máy tính và điện thoại.

DroidCamX Wireless Webcam Pro mod

Chất lượng hình ảnh tốt

Sự khác biệt có thể thấy rõ ràng chính là chất lượng hình ảnh truyền tải giữa DroidCamX Wireless Webcam Pro và máy tính. Với webcam máy tính thông thường, hình ảnh thường khá mờ, tối và xấu. Tuy nhiên, qua ứng dụng này, chất lượng hình ảnh đã được cải thiện đáng kể. Hình ảnh truyền từ điện thoại sang máy tính không những sắc nét mà còn rất chân thực. Đường truyền luôn giữ được sự ổn định, âm thanh rõ ràng.

Phiên bản MOD của DroidCamX Wireless Webcam Pro APK

  • Patcher

Bạn không cần suy nghĩ nhiều về mức giá 5$ bỏ ra để sử dụng DroidCamX Wireless Webcam Pro bởi giá trị nó đem lại hoàn toàn xứng đáng. Nếu máy tính không có webcam hoặc có nhưng không hài lòng thì bạn có thể tải ứng dụng này. Ngoài ra, nếu muốn thử trải nghiệm miễn phí để có đánh giá khách quan trước khi mua thì bạn hãy tải bản DroidCamX Wireless Webcam Pro MOD APK mà chúng tôi cung cấp.

DOWNLOAD (5M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: DroidCamX Wireless Webcam Pro MODPURE

Từ khóa: DroidCamX Wireless Webcam Pro modpure.co, DroidCamX Wireless Webcam Pro lmhmod, DroidCamX Wireless Webcam Pro apkmody, DroidCamX Wireless Webcam Pro gamedva, DroidCamX Wireless Webcam Pro apkmodel, DroidCamX Wireless Webcam Pro happymod, DroidCamX Wireless Webcam Pro modyolo, DroidCamX Wireless Webcam Pro apktodo, DroidCamX Wireless Webcam Pro gamehayvl

5/5 (2 votes)