Tải Douyin APK Trung Quốc (Mod Tiếng Việt) 18.5.0 cho Android

Tải Douyin APK Trung Quốc (Mod Tiếng Việt) 18.5.0 cho Android
Tên Douyin
Phát hành TikTok PTE.ltd
Phiên bản 18.5.0
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 144 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Tiếng Việt
Get it On Google Play

Bạn đã bao giờ tìm kiếm các ứng dụng Trung Quốc và thấy chữ “Douyin” chưa? Rất nhiều người thắc mắc không biết tiếng này có nghĩa là gì? Thật ra, Douyin là phần mềm Tiktok phiên bản Trung Quốc, nơi mà bạn có thể tải lên các video ngắn và thu hút những người dùng khác. Cùng xem qua phiên bản Douyin APK tiếng Việt mới nhất và các cài đặt nhé.

Tải Douyin APK – Tiktok Trung Quốc

Như đã chia sẻ ở trên Douyin APK là phiên bản Tiktok tại Trung Quốc. Khác với Tiktok quốc tế, Douyin chỉ dành riêng cho người dùng tại Trung Quốc. Chúng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Trung mà thôi. Có thể bạn nghe phát âm Douyin và thấy khá mới lạ nhưng nếu biết đó là Tiktok thì không còn xa lạ gì nữa rồi phải không nào.

Ứng dụng Douyin được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016 do ông Trương Nhất Minh tạo ra. Về cơ bản, 2 ứng dụng Douyin và Tiktok là cùng một người tạo ra nhưng chỉ khác phiên bản quốc tế và Trung Quốc. Về giao diện và cách thức hoạt động của 2 ứng dụng này lại rất giống nhau. Lý do là bởi nhà nước Trung Quốc muốn kiểm soát mọi hoạt động của người dân mình.

Tương tự như tiktok, người dùng Douyin có thể tải lên các video ngắn để có thể tương tác và giải trí. Vì vậy, có rất nhiều bạn trẻ đam mê tiếng Trung đã tải và trải nghiệm ứng dụng Douyin. Hiện nay, phiên bản Douyin đã có ngôn ngữ tiếng Việt để giúp cho chúng ta sử dụng dễ dàng hơn.

Douyin MOD

So sánh giữa Douyin và Tiktok có gì khác biệt

Hiện nay có nhiều bạn trẻ so sánh giữa Douyin và tiktok không biết phần mềm nào vượt trội hơn. Tuy nhiên, dù cho là 2 nền tảng anh em và cùng được xây dựng từ một công ty nhưng 2 ứng dụng này vẫn có những điểm khác nhau:

  • Đầu tiên, 2 ứng dụng này chạy trên server khác nhau và hoạt động gần như độc lập, không liên quan gì đến nhau. Vì vậy, khi search các từ khóa trên 2 nền tảng sẽ cho ra kết quả rất khác nhau.
  • Dù cùng logo và giao diện khác nhau nhưng bạn không thể nào dùng một tài khoản đăng nhập cho 2 ứng dụng. Ngoài ra các video cũng khác xa với nhau.

Hiện nay phiên bản Douyin APK là ứng dụng độc lập và chỉ hoạt động trên thị trường Trung Quốc. Chúng được tích hợp với nhiều tính năng hấp dẫn và phù hợp với người dân tại đây. Nếu như thích thú với ứng dụng này, bạn có thể tải ngay Douyin về điện thoại của mình. Với các phiên bản Douyin mới nhất, bạn có thể đến thăm các cửa hàng, đánh giá chất lượng video và nhận về những phần quà giá trị.

Bên cạnh đó, trên ứng dụng Douyin, người Trung Quốc có thể tìm kiếm bằng các hình ảnh khuôn mặt. Đây là tính năng khá mới mẻ và độc đáo.

Vì sao người Trung Quốc thích sử dụng Douyin APK hơn?

Dù là 2 nền tảng khá giống nhau về cách dùng nhưng dân Trung Quốc lại sử dụng Douyin APK nhiều hơn. Lý do là bởi chính phủ nước này yêu cầu người dân phải tuân thủ các chính sách và sử dụng sản phẩm ứng dụng trong nước.

Các trào lưu trên Tiktok phần lớn cũng bắt nguồn từ Douyin do chính người Trung Quốc tạo ra. Có rất nhiều thử thách “challenge” trên mạng xã hội Douyin khiến cho giới trẻ bị cuốn hút. Ngoài ra, các thương hiệu lớn cũng thường xuyên đặt hàng các diễn viên và người nổi tiếng trên Douyin để quảng cáo sản phẩm.

Douyin MOD APK

Vì vậy mà càng nhiều người sử dụng app Douyin hơn. Chính quyền địa phương sở tại cũng sử dụng Douyin để truyền bá các đặc sản truyền thống và những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chúng thu hút giới trẻ Trung Quốc tới trải nghiệm chân thực. Hiện nay, Douyin đã có phiên bản tiếng Việt. Bạn có thể sử dụng dễ dàng và theo dõi được nhiều video hấp dẫn tại đây.

Phiên bản MOD APK của Douyin

  • Tiếng Việt

Với những thông tin ở trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể nhanh chóng tải và trải nghiệm ứng dụng Douyin APK phiên bản tiếng Việt. Đây là phiên bản gần giống với tiktok nhưng lại thân thuộc với chúng ta hơn.

DOWNLOAD (144 Mb)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

2.7/5 (6 votes)