Tải Crunchyroll MOD (Mở Khóa Premium) + APK

Tải Crunchyroll MOD (Mở Khóa Premium) + APK
Tên Crunchyroll
Phát hành Ellation
Phiên bản
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 17M
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa premium
MOD bởi MODPURE
Get it On Google Play

Crunchyroll MOD APK cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm giải trí hữu ích. Nội dung chủ yếu của trang web đều là những video truyền thông có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á. Điển hình như các bộ phim anime, những bộ manga hay Esport,… Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ giải trí trực tuyến Crunchyroll thì bạn hãy đón đọc những thông tin dưới đây.

Crunchyroll mod

Tải Crunchyroll Mod – Địa chỉ giải trí trực tuyến

Ứng dụng Crunchyroll của Ellation được phát triển dựa trên chính thực tế nhu cầu của người dùng. Giờ đây, thay vì truy cập web thông qua các trình duyệt, người dùng có thể sử dụng tiện ích này. Với lượng tài nguyên lớn, ứng dụng trên di động không thể bao quát được toàn bộ. Do đó, sản phẩm này của Ellation chỉ khai thác những nội dung có lượng lớn người quan tâm như tin tức về manga, anime hay xem phim, nghe nhạc.

Lượng tài nguyên phong phú

Là ứng dụng giải trí khai thác nhiều mảng nhưng hiện tại, Crunchyroll chỉ tập trung vào 2 mảng chính là manga và anime. Sự thay đổi này dựa trên chính nhu cầu của đông đảo người dùng. Đương nhiên, không phải đây là 2 mục duy nhất mà ứng dụng cung cấp. Thời gian tới, chắc chắn app sẽ còn bổ sung và cập nhật thêm nhiều nội dung giải trí khác để thu hút người dùng.

Tới thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã xây dựng được một hệ thống dữ liệu khổng lồ với trên 25.000 tập phim hoạt hình. Tất cả đều là những bộ phim hoạt hình Nhật nổi tiếng như One Piece, Naruto hay Bí Kíp Luyện Rồng,… Do app còn đang trong quá trình hoàn thiện nên nội dung gốc chưa được đưa vào toàn bộ. Tuy nhiên, chỉ riêng bấy nhiêu đó thôi cũng là cả vấn đề khi ứng dụng cố gắng để người dùng truy cập trên điện thoại mà không phải thông qua các trình duyệt khác.

tải hack Crunchyroll

Trải nghiệm miễn phí tính năng cao cấp

Với Crunchyroll, bạn có thể xem anime ở bất cứ đâu mình muốn hoàn toàn miễn phí. Máy chủ của ứng dụng ổn định, vì vậy, chất lượng của các bộ phim đều rất tốt, độ phân giải cao, full HD, hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ cho phép bạn trải nghiệm miễn phí điều tuyệt vời này trong thời gian 2 tuần. Sau đó, muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nhất định.

Khi trở thành thành viên cao cấp, người dùng sẽ có thêm rất nhiều đặc quyền. Điển hình như việc xem phim không xuất hiện quảng cáo hay tải truyện về máy để đọc offline. Không chỉ vậy, bạn còn được ưu tiên, trở thành những người dùng VIP đầu tiên được xem bộ anime mới chiếu chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Việc thu phí thành viên cao cấp đối với nhà phát hành là điều dễ hiểu. Bởi điều này sẽ giúp nhà phát hành có thêm kinh phí duy trì máy chủ.

Ứng dụng hợp pháp

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tải và trải nghiệm Crunchyroll bởi đây là ứng dụng hợp pháp. Trước khi chính thức phát hành, nó đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Vì vậy, ứng dụng chính chủ này sẽ đem lại cho bạn sự an toàn, tính bảo mật cao trong quá trình sử dụng. Chưa kể, đây cũng là app được đông đảo người dùng đánh giá tốt, được những “ông lớn” tài trợ để hoàn thiện và phát triển.

mod Crunchyroll

Một số điểm hạn chế

Đã đánh giá khách quan thì không thể bỏ qua những điểm hạn chế của ứng dụng. Đây là ứng dụng hợp pháp, có kho nội dung phong phú. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận những điểm hạn chế của ứng dụng này. Điểm lớn nhất phải kể tới rào cản ngôn ngữ. Crunchyroll chỉ hỗ trợ tiếng Anh, vì vậy, với những người dùng không thạo ngôn ngữ này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bạn cần biết điều này trước khi quyết định tải ứng dụng cũng như bỏ tiền để trở thành thành viên cao cấp.

Phiên bản MOD của Crunchyroll APK

  • Mở khóa premium

Nếu biết cơ bản về tiếng Anh thì bạn hoàn toàn có thể tải và trải nghiệm ứng dụng. Đặc biệt, với những người yêu thích anime và manga thì app này lại càng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thời gian tới, hy vọng nhà phát hành sẽ khắc phục những điểm hạn chế để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất. Tải Crunchyroll MOD APK về thiết bị để thưởng thức những bộ phim anime mà bạn yêu thích ngay nhé!

DOWNLOAD (17M) LINK DỰ PHÒNG

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ "tên game hoặc ứng dụng + MODPURE" trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Crunchyroll MODPURE

Từ khóa: Crunchyroll modpure.co, Crunchyroll lmhmod, Crunchyroll apkmody, Crunchyroll gamedva, Crunchyroll apkmodel, Crunchyroll happymod, Crunchyroll modyolo, Crunchyroll apktodo, Crunchyroll gamehayvl

5/5 (2 votes)