Tải Citra Emulator MOD (Mở Khóa Premium) + APK bed6a4f12

Tải Citra Emulator MOD (Mở Khóa Premium) + APK bed6a4f12
Tên Citra Emulator
Phát hành Citra Emulator
Phiên bản bed6a4f12
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 32M
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Không nổi bật như nhiều ứng dụng khác nhưng với những người thực sự quan tâm tới game thì chắc hẳn đã nghe tới Citra Emulator MOD APK (Mở khóa Premium). Thực chất, đây là một trình giả lập giúp game thủ chạy các trò chơi thuộc hệ máy Nintendo 3DS trên hệ điều hành Android. Với phần mềm giả lập này, gamer có thể chạy tất cả các dòng game của hãng. Sau 6 năm ra mắt, cuối cùng, Citra Emulator cũng có phiên bản dành cho di động.

tải Citra Emulator mod

Tải Citra Emulator Mod – Trình giả lập chất lượng cho Android

Với những game thủ chuyên nghiệp thì cái tên Nintendo chẳng còn xa lạ gì. Đây là hãng game nổi tiếng đã phát hành hành những trò chơi huyền thoại như Mario, Pokemon. Trước đây, các tựa game của hãng không thể chơi trên di động. Thay vào đó, chỉ có những máy chơi game của hãng mới có thể đáp ứng được điều này. Máy chơi game “Gameboy” của hãng có số tiền khá lớn. Vì vậy, không phải người chơi nào cũng sở hữu được thiết bị này. Đây chính là lý do, phần mềm giả lập Citra Emulator xuất hiện.

Dự án dữ liệu mở trên GitHub Cintra được rất nhiều nhà phát triển tham gia đóng góp. Họ cùng nhau tìm hiểu, nghiên cứu để viết chương trình giả lập, dành thời gian để chơi thử, phát hiện và sửa lỗi. Năm 2014, giả lập này hoàn thiện và chính thức được ra mắt. Thời gian đầu, nó chỉ có thể chạy một số tựa game nhất định. Hơn 1 năm sau, Cintra có thẻ chạy được Pokemon và các series khác của tựa game này. Tới thời điểm hiện tại, Citra Emulator đã có thể “cân” hầu hết các tựa game của hãng với trải nghiệm khá mượt.

Chạy nhiều tựa game 3DS

Như đã chia sẻ, trước đây, muốn chơi game của Nintendo thì bạn phải có máy Gameboy. Thế nhưng, khi Citra Emulator ra mắt thì mọi thứ lại đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải bỏ tiền mua máy cầm tay bạn vẫn có thể chơi game của hãng trên di động. Hầu hết các game của hãng đều có thể trải nghiệm trên trình giả lập này.

Citra Emulator hack

Việc trải nghiệm này miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần tải game ở trang cung cấp ROMs rồi dùng ứng dụng Citra Emulator mở game lên là được. Điều này đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại một số hạn chế. Lý do là các nhà phát triển game bán sản phẩm để có doanh thu. Vì vậy, nếu bạn dùng miễn phí thì nhà phát triển chính là đơn vị chịu thiệt. Do đó, bạn có thể chơi game trên ứng dụng và mua game với tính chất ủng hộ hãng.

Khả năng tương thích cao

Để đánh giá một trình giả lập thì không thể bỏ qua tiêu chí độ tương thích cũng như khả năng tối ưu hóa thiết bị. Với Citra Emulator, cả hai tiêu chí này đều được đảm bảo. Là ứng dụng được hàng trăm đơn vị tham gia xây dựng và phát triển nên Citra sở hữu rất nhiều ưu điểm. Hiện nay, trình giả lập này có thể tương thích với hầu hết các game của Nintendo cùng tốc độ khung hình ấn tượng là 60FPS. Hơn nữa, nó cũng được tối ưu hóa trên thiết bị Android.

Mặc dù được tối ưu hóa nhưng để có được trải nghiệm trọn vẹn thì thiết bị người dùng có cấu hình cao vẫn là an toàn nhất. Với những chip cao cấp như Kirin 980 thì bạn có thể chơi game trên trình giả lập một cách mượt mà, không giật lag.

Giao diện đơn giản, hỗ trợ gamepad

Citra Emulator được tối ưu hóa không chỉ về tính năng mà còn ở giao diện. Bạn có thể sử dụng ứng dụng với những thao tác đơn giản. Khi bắt đầu, bạn sẽ chọn nơi lưu game. Sau đó, tiến hành các cài đặt và thay đổi thư mục. Nhìn chung, tất cả các thao tác đều rất cơ bản, dễ hiểu, không có gì phức tạp.

tải hack Citra Emulator

Đặc biệt, giả lập còn hướng tới trải nghiệm người dùng bằng cách hỗ trợ thêm Gamepad. Nếu không muốn dùng các nút cảm ứng trên màn hình thì bạn có thể đổi qua Gamepad để chơi game được mượt mà hơn.

Đồ họa và âm thanh như bản gốc

Chơi thông qua ứng dụng giả lập thì chất lượng đồ họa và âm thanh của game có bị ảnh hưởng? Bạn không cần lo lắng về điều này bởi giả lập giữ nguyên đồ họa cũng như âm thanh nguyên bản nhờ các tính năng đặc biệt sau:

  • Internal Resolution: Giúp người dùng thay đổi kích thước khung hình.
  • Linear Filtering: Chia tỷ lệ ảnh xuất ra, hình ảnh có mờ đôi chút nhưng không đáng kể. Đổi lại, trải nghiệm sẽ mượt hơn.
  • Texture Filter: Tính năng lọc kết cấu tạo sự chân thực, nếu tắt đi sẽ tăng đồ họa và chơi mượt hơn.
  • Audio Stretching: Tăng thời gian đổi tốc độ hoặc tín hiệu âm thanh nhưng không tác động tới độ cao.

Phiên bản MOD của Citra Emulator APK

  • Mở khóa premium

Phải mất rất nhiều năm, rất nhiều công sức của các nhà phát triển mới hoàn thành được dự án Citra. Chính vì vậy, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua trình giả lập chơi game Nintendo 3DS này. Giờ đây, ước mơ chơi thỏa thích game 3DS mà không cần mua máy cầm tay đã trở thành sự thật. Còn chần chờ gì mà không tải Citra Emulator MOD APK về thiết bị ngay hôm nay?

DOWNLOAD (32M)

Mẹo: Để tìm game của MODPURE nhanh hơn, bạn hãy gõ “tên game hoặc ứng dụng + MODPURE” trên thanh tìm kiếm trình duyệt nhé. Ví dụ: Garena Free Fire MODPURE

Từ khóa: Garena Free Fire modpure.co, Garena Free Fire lmhmod, Garena Free Fire apkmody, Garena Free Fire gamedva, Garena Free Fire apkmodel, Garena Free Fire happymod, Garena Free Fire modyolo, Garena Free Fire apktodo, Garena Free Fire gamehayvl

5/5 (2 votes)